Thứ Năm, 9 tháng 1, 2014

Trung Tâm Tiếng Anh OREST - Trường Đào Tạo Giao Tiếp Tiếng Anh Xuất Chúng


Thành Công Của Bạn Là Niềm Tự Hào Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest.Sứ Mệnh của Trung tâm tiếng Anh Orest
Với phương châm đào tạo “dạy học phải chạm được vào TÂM HỒN và TRÁI TIM người học!" là mang đến cho người học nền giáo dục mới, phát triển tiềm năng con người, học để giao tiếp tiếng Anh lưu loát, chiếm lĩnh tri thức hàng đầu, tiếp cận thông tin mới nhất, để làm việc cho các tập đoàn nước ngoài.
Trung tâm tiếng Anh OREST là trường đào tạo giao tiếp tiếng Anh XUẤT CHÚNG, tổ chức giáo dục phát triển rất nhanh trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và chia sẻ thành công tại Tp Hồ Chí Minh và Phía Nam Việt Nam. Chúng Tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp CLT, TBLT, NLP, Gia Tốc & lấy người học làm trung tâm giúp bạn phát huy hết năng lực làm chủ tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.


Mục tiêu của trung tâm tiếng Anh Orest


Giúp bạn đánh thức nguồn năng lực vô hạn và con người phi thường trong bạn để nhận ra khả năng tiềm ẩn, vượt qua những trở ngại trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, để bạn giao tiếp tiếng Anh lưu loát & năng lực làm chủ tiếng Anh của mình . Cho đến nay chúng tôi đã chia sẻ kiến thức này cho hàng trăm sinh viên & hàng ngàn người giúp họ giao tiếp tiếng Anh lưu loát.


Bằng cách sử dụng năng lượng, quy trình đào tạo đột phá bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi về lâu dài giúp cho người học trở nên yêu thích & đam mê học tiếng Anh.


Học Anh văn đúng phương pháp hơn, làm chủ văn phạm và phát âm, phản xạ nói nhanh, sở hữu bí quyết tự học giao tiếp tiếng Anh có giá trị suốt đời, và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn lên tầm cao mới trong thời gian cực ngắn , giúp tạo ra giá trị cao hơn, các mối quan hệ tốt hơn, có được sức mạnh thực sự cùng bình an trong tâm hồn.


Các chương trình đào tạo của trung tâm tiếng Anh OREST sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học tập tham gia nhanh hơn, nhiều hơn và vui vẻ hơn. “Người học VUI và người dạy VUI”. Vì thế, bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng.


Kim chỉ nam hoạt động trong lớp học của trung tâm tiếng Anh Orest “Hãy THỰC HÀNH, THỰC HÀNH và THỰC HÀNH một cách thật SÁNG TẠO."

Không có nhận xét nào: