Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

Đâu Là Hạnh Phúc Khi Được Mời Dự Hội Thảo Adam Khoo?

Trí tuệ của con người là thuốc súng dự trữ; nó không thể tự mình phát lửa mà ngọn lửa khai sáng phải đến từ bên ngoài. Một bí mật không thể không biết giúp bạn thay đổi cuộc sống tốt hơn. Vâng, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian khi tham dự hội thảo Adam Khoo. Nhưng đây là một hội thảo có giá trị vô giá! Phải chăng sở hữu được công thức thành công tuyệt đỉnh, được truyền cảm hứng với lòng quyết tâm sắt đá & cam kết PHẢI đạt được ước mơ của mình giúp doanh nghiệp phát triển bền vững
Biến đổi cuộc sống mỗi ngày với Adam Khoo. Bằng thái độ dám nghĩ-dám làm -dám sống với ước mơ lớn bởi dám thành công “Hãy ước mơ lớn đến tận trời xanh, nếu không đến được trời xanh thì bạn cũng đang ở giữa các vì tinh tú”. Vì thế, NGAY BÂY GIỜ, ta hãy đặt ra ước mơ lớn, vạch kế hoạch, lộ trình, và mốc thời gian để đạt được nó. Bạn thật sự mong muốn điều gì? Cụ thể là bạn muốn đạt được & tạo ra những gì trong cuộc sống?
Trung tâm tiếng Anh Orest muốn thay đổi chiến lược kinh doanh- tạo đột phá mới vừa phát triển doanh nghiệp bền vững vừa giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát bằng cả tấm lòng. Điều trung tâm anh ngữ Orest tâm đắc nhất khi tham dự hội thảo Adam Khoo là “Công thức thành công tuyệt đỉnh”. Trong cuộc sống, hay bất kỳ phương diện nào đó, muốn thành công thật không hề dễ dàng, phải vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức, thậm chí phải trả giá cho những sai lầm của mình.
Song tư duy của người thành công luôn xem đó là thử thách, là món quà, là cơ hội giúp họ trưởng thành, phát triển, và bản lĩnh hơn. Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu ta biết ứng dụng công thức thành công tuyệt đỉnh vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, chắc chắn trên bước đường dẫn đến thành công, vấp ngã, thất bại là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có những con đường khác nhau để đến với thành công, người sẽ đứng dậy từ chỗ mình vấp ngã, vượt qua nó và lấy đó làm điểm tựa. Có người lại chọn cho mình hướng đi khác, chọn một ngành nghề khác và bắt tay làm lại từ đầu.
Điều quan trọng là cách ta phản ứng với thất bại như thế nào. Tư duy của người thành công luôn xem thất bại là những bài học quý giá giúp họ có những trải nghiệm KHÓ QUÊN nhằm thay đổi-điều chỉnh chiến lược đúng để thành công trong kinh doanh & cuộc sống. Tưởng tượng doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển bền vững thế nào nếu bạn có thể tìm người thành công làm theo chiến lược hoặc mô thức người thành công làm”. Bởi tốt hơn học từ sai lầm hoặc trải nghiệm của người khác.
Tuy nhiên, ta đừng nên bắt chước thần tượng y xì cho dù họ có tài ba & nổi tiếng thế nào đi nữa. Cố gắng sáng tạo & linh hoạt. Hãy là chính mình & tự tin thể hiện giá trị bản thân. Vì vậy, trung tâm tiếng Anh Orest tìm thấy phương án cho chiến lược phát triển trung tâm. Định hình khuynh hướng phát triển của trường trong 3 năm tới sẽ giúp 1 triệu người Việt Nam giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
Hiệu quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra. Hiện nay, trung tâm đã – đang – sẽ tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình. Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh Orest đã tham gia nhiều hội nghị giảng dạy trong và ngoài nước, từ đó học hỏi, trải nghiệm được rất nhiều phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả. Cuối cùng, “Đừng để mọi thứ ngăn cản sự thành công của bạn….”Bản thân đã đặt ra mục tiêu, phương hướng thì hãy kiên định với nó, thực hiện nó đến cùng. Đừng bất kỳ nguyên nhân nào tác động, làm lay chuyển ý định của ta hay cản trở thành công của ta. Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu ta cam kết với lòng “mình PHẢI trở thành ai…. xuất chúng…” Trung tâm tiếng Anh Orest Cam kết mình PHẢI thành công Với sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt Nam giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
Hãy cùng mình phát huy mọi khả năng, năng lực tiềm ẩn trong bạn để chuyển hóa chúng thành những kêt quả vượt trội. Chắc chắn, BẠN sẽ sớm đạt được ước mơ của mình. Càng tuyệt vời hơn có cơ hội kết nối với các triệu phú, diễn giả tài ba, luật sư và nhiều doanh nhân thành đạt.
Bây giờ, dừng lại một chút và suy ngẫm – xác định một cách thực sự xem bản thân bạn và cả cuộc sống của bạn sẽ đòi hỏi những gì nếu bạn có đầy đủ những điều kiện thuận lợi và tiến hành mọi thứ như ý bạn muốn. Chẳng phải sẽ rất tuyệt khi công thức thành công tuyệt đỉnh của Adam Khoo được bạn vận dụng vào cuộc sống. Bạn đã thấy hiệu quả khác biệt rồi chứ? Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi. Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé ! Nếu bạn muốn trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com Đỗ Thị Thúy Nga http://www.dothithuynga.com Trung tâm tiếng Anh Orest http://www.orest.vn/

Không có nhận xét nào: