Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

Đâu là Nơi Hứa Hẹn để tìm cảm hứng dạy tiếng Anh ?

Điều gì khiến trung tâm tiếng Anh Orest PHẢI bỏ dạy để tham dự hội nghị Cambridge? Đâu là mô thức đào tạo tiếng Anh thành công? Đã bao nhiêu lần bạn được tham dự những hội nghị giảng dạy như thế này? Trung tâm Anh ngữ Orest luôn tâm đắc với câu nói: “Học, học nữa, học mãi…”-Lê Nin.
Kho tàng kiến thức vô cùng phong phú. Càng học càng thấy còn quá nhiều cái mình chưa biết “ càng học cao càng thấy mình ngu dốt”. Ví thế, Khao khát học hỏi và không ngừng nổ lực để sáng tạo nhiều phương pháp đào tạo mới, hoàn thiện bản thân là điều Trung tâm ngoại ngữ Orest luôn theo đuổi. Đây chính là lý do vì sao Trung tâm tiếng Anh Orest PHẢI bỏ dạy để tham dự hội nghị giảng dạy Cambridge. Mặc dù trước đây, luyện tiếng Anh giao tiếp đã tham dự rất nhiều hội nghỉ giảng dạy tầm cỡ quốc tế giống như hội nghị cambridge này. Nhưng đây là lần đầu tiên Trung tâm tiếng Anh Orest có cơ hội gặp gỡ và nghe chia sẻ từ 2 giáo sư nổi tiếng hàng đầu của trường Đại học Harvard.
Từ những kinh nghiệm mà 2 giáo sư nổi tiếng chia sẻ, trung tâm Ngoại ngữ Orest rút ra cho mình những trải nghiệm trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp, và ứng dụng linh hoạt- sáng tạo trong dạy tiếng Anh. Không những học hỏi nhiều phương pháp đào tạo mới từ 2 giáo sư quốc tế, mà còn có cơ hội giao lưu với nhiều giảng viên từ các trường đại học khác trên địa bàn Tp.HCM nói riêng, và các giảng viên đến từ các tỉnh thành trong cả nước nói chung.
“Nội bất xuất - ngoại bất nhập”, trung tâm tiếng Anh Orest vừa tiếp thu được nền giáo dục trong nước, vừa tiếp cận được với nền giáo dục quốc tế. Từ đây, sẽ mở ra nhiều cơ hội cho Trung tâm Anh ngữ Orest. cùng lúc học hỏi phương pháp dạy học hiện đại mang tính thực tiễn cao từ nước ngoài, song song đó đam mê đích thực của trung tâm tiếng Anh Orest là khát khao chia sẻ những bí kíp học tiếng Anh siêu đẳng, truyền cảm hứng đam mê học tiếng Anh, cho sự thay đổi về trình độ tiếng Anh của người học, nhằm giúp nhiều người Việt thành công nhanh trong tiếng Anh. Chính hội nghị này giúp Trung tâm tiếng Anh Orest thắt chặt tình đồng nghiệp với các trường ĐH khác, và trung tâm tiếng anh khác, tạo mối quan hệ bè bạn ngày càng khăng khít. Đồng thời, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ khác trong xã hội.
Ngoài ra, tại hội nghị Trung tâm Anh ngữ Orest còn được giới thiệu những giáo trình tiếng Anh mới – hay. Và thật hạnh phúc khi được nhận quà lưu niệm từ hội nghị. Đối với Trung tâm tiếng Anh Orest, đây là một hội nghị giúp nhiều giảng viên luôn đổi mới-sáng tạo-nâng cao khả năng chuyên môn của mình. Ngoài ra, tiếng Anh giao tiếp bị thu hút bởi phương pháp đào tạo mới, và nhiều hoạt động game thú vị của 2 vị giáo sư quốc tế; và bị hấp dẫn bởi cách thức truyền cảm hứng trong dạy tiếng Anh.
Hội nghị Cambirdge khá thú vị và thu hút nhiều giảng viên từ nhiều trường ĐH khác nhau đến tham dự. Điều mà hội nghị dành cho trung tâm anh ngữ Orest là cả một sự ưu ái đặc biệt mời tiếng Anh Orest lên thuyết giảng và chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trong đào tạo tiếng Anh. Hơn nữa, càng tham dự nhiều hội nghị giảng dạy, càng tạo cơ hội cho trung tâm tiếng Anh Orest trải nghiệm một số phương pháp mới để không ngừng nổ lực và liên tục sáng tạo đa dạng phương pháp để tạo những giờ giảng hay và hiệu quả.
Với sứ mệnh của trung tâm tiếng Anh Orest giúp 1 triệu người Việt Nam giao tiếp tiếng Anh lưu loát và cam kết PHẢI đạt được mục tiêu này trong 4 năm nữa. Tóm lại, hiệu quả của hội nghị đã mang lại giá trị thiết thực cho nhiều giảng viên. Trung tâm tiếng Anh Orest rất hạnh phúc khi tham dự và càng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo để đổi mới và phát triển trong đào tạo tiếng Anh. Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng và giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi. Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé ! Nếu bạn muốn trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com Đỗ Thị Thúy Nga http://www.dothithuynga.com Trung tâm tiếng Anh Orest http://www.orest.vn/ Protected by Copyscape Web Plagiarism Software

Không có nhận xét nào: