Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014

HỘI NGHỊ GIẢNG DẠY MACMILLAN MANG LẠI GIÁ Trị GÌ?

Làm thế nào để sáng tạo- đổi mới - đột phá trong đào tạo giao tiếp tiếng Anh? Đâu là bí quyết giúp trung tâm tiếng Anh Orest THU HÚT được nhiều học viên? Đâu là mô thức thành công từ những chuyên gia hàng đầu ở Mỹ về dạy tiếng Anh ? Khám phá lý do tại sao trung tâm tiếng Anh Orest PHẢI bỏ dạy để tham dự hội nghị giảng dạy Macmillan? Và thành công như thế nào trong việc đổi mới phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp?
Trung tâm tiếng Anh Orest hạnh phúc biết bao khi được mời dự hội nghị giảng dạy Macmillan. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho trung tâm Ngoại ngữ Orest sáng tạo & đổi mới Không ngừng nổ lực để tăng trưởng và phát triển. Tại đây, trung tâm tiếng Anh Orest được gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ về cách dạy tiếng Anh ở thế kỷ 21. Trung tâm anh ngữ Orest được học hỏi và trao dồi nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia.
Từ đó, mình rút ra những bài học quý báu để cải thiện và phát triển phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Orest. Ngoài giao lưu với các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, mình còn được gặp gỡ nhiều giảng viên và đồng nghiệp cũ từ các trường đại học và trung tâm tiếng anh trong cả nước.
Hoạt động này giúp ích cho trung tâm tiếng Anh Orest rất nhiều trong việc nắm bắt xu hướng, mục tiêu hoạt động của các trung tâm tiếng anh khác. Hơn nữa, thật dễ dàng cho việc đúc kết những hướng phát triển đột phá , tìm ra yếu tố làm mới trung tâm, đưa trung tâm Anh ngữ Orest ngày càng lớn mạnh và được nhiều người biết đến.
Đồng thời, trung tâm anh ngữ Orest được tiếp cận với giáo trình tiếng Anh mới, chuẩn và hay. Mình thật sự bất ngờ khi vừa được trải nghiệm, vừa được ứng dụng sáng tạo trong dạy tiếng Anh giao tiếp.
Tóm lại, trung tâm tiếng Anh Orest được trải nghiệm những kinh nghiệm quý, và bài học bổ ích từ các chuyên gia về dạy tiếng Anh hiện đại. Và, đó là những bí kíp vô giá mà trung tâm Anh ngữ Orest được lĩnh hội. Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng và giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi. Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé ! Nếu bạn muốn trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com Đỗ Thị Thúy Nga http://luyentienganhgiaotiep.com/ Trung tâm tiếng Anh Orest http://www.orest.vn/ Protected by Copyscape Online Copyright Protection Software

Không có nhận xét nào: