Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014

Trải nghiệm Gía Trị Cuộc Sống Từ Đại Hội NAC 2014 Tại Singapore

Điều gì thôi thúc trung tâm tiếng Anh Orest tham dự đại hội NAC 2014? Phải chăng được tham dự một đại hội mang tầm cỡ quốc tế sẽ là cơ hội để bạn hoàn thiện mình hơn? Trung tâm tiếng Anh Orest thật hạnh phúc khi được trải nghiệm những giá trị cuộc sống mới tại Singapore, học hỏi từ những diễn giả giỏi-đẳng cấp trên thế giới thôi thúc trung tâm anh ngữ Orest PHẢI tạo một bước đột phá lớn để hiện thức hóa sứ mệnh” giúp 1 triệu người Việt nam giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Tại sao mình không tổ chức một đại hội như thế tại Việt Nam? Chẳng thế mà tục ngữ Việt nam luôn khẳng định “ Đi một ngày đàng học một sàng khôn”
Đại hội NAC 2014, nơi hội tụ nhiều diễn giả - triệu phú nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới.
Trung tâm tiếng Anh Orest thật may mắn khi được tham dự đại hội này, được lắng nghe chia sẻ của 16 diễn giả - triệu phú trên thế giới.
Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh Orest còn có cơ hội giao lưu và kết bạn với nhiều triệu phú, doanh nhân nổi tiếng và nhận được những kinh nghiệm hữu ích từ họ như: - Tư duy làm giàu. - Bí kíp để thành công - Bí quyết để cuộc sống hạnh phúc - Chiến lược đúng để đầu tư bất động sản - Tuyệt chiêu marketing độc đáo & how to make money online - - Nghệ Thuật nói trước công chúng - - Nghệ thuật viết sách Từ những chia sẻ đó, trung tâm tiếng Anh Orest tâm đắc với những câu nói: “Success is a choice” (Adam Ginsbery) “Winner don’t do different things, they do things differently” - Shiv Khera “If you make a millionare & lose your soul, is it worth” “The saddest word in life is: I should have…” “Success is not a matter of chance, it’s a matter of choice” - J’JTFox Những câu doanh ngôn này là chìa khóa vàng or kim chỉ nam cho những ai khao khát thành công và giàu có với cam kết “TÔI PHẢI …..”
Qua đại hội này, trung tâm tiếng Anh Orest mở rộng thêm nhiều mối quan hệ từ những doanh nhân là người Việt Nam nói chung, và doanh nhân thành đạt người Singarpore nói riêng. Kết nối được nhiều bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, qua đó tìm hiểu được những nền văn hóa, phong tục tập quán từ những người bạn của mình.
Ngoài việc học tập được nhiều giá trị thành công, trung tâm còn được khám phá những khu du lịch nổi tiếng của Singapore,thưởng thức những món ăn ngon tại Board Đảo Sentosa,
Được sống và làm việc cùng nhóm bạn người Việt Nam trong những ngày tham dự đại hội tại Singaporelà cơ hội để hiểu hơn, gắn kết tình bạn. Để biết thông cảm, chia sẻ và giúp đỡ nhau những lúc khó khăn nơi đất khách quê người. Là dịp để chúng ta xây dựng tình bạn thêm vững chắc, thắt chặt tinh thần đồng đội.
Đây cũng là lần đầu tiên, trung tâm tiếng anh Orest được trải nghiệm cảm giác ngủ bụi như thế nào? Vốn sinh ra trong một gia đình nhà giáo mọi thứ phải theo nề nếp, phép tắc nên việc ngủ bụi là điều không thể. Nhưng khi tham dự đại hội này, trung tâm tiếng Anh Orest dám làm liều ngủ bụi tại sân bay. Cảm giác lạnh lẽo vì thiếu mùng mền, chăn gối khiến trung tâm thấy mình may mắn và hạnh phúc hơn nhiều người khác.
Cảm thấy biết ơn cuộc đời và trân trọng cuộc sống hiện tại. Nhờ những trải nghiệm như thế này giúp mình hiểu thêm và đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh hơn mình. Trong cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều chuyện khiến mình không vui, không hài lòng hoặc có thể mình bỏ lỡ những cơ hội mà đáng ra mình đã nắm được trong tay. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn cho phép bản thân chán nản và nhắc đến việc đó mãi giống như sự tiếc nuối.
Thay vào đó, hãy xem những điều đã mất như một bài học kinh nghiệm cho cuộc sống để cố gắng đạt những điều lớn hơn. Cuộc sống của bạn là do bạn tự quyết định, vì thế nếu bạn chỉ dừng lại ở những suy nghĩ thì thành công sẽ không bao giờ đến. Những bí kíp, trải nghiệm thực tế, cùng niềm tin và kiên trì bền bỉ sẽ giúp bạn dám làm những điều mình muốn để hiện thực hóa ước mơ của mình.
Được học kiến thức thực tiễn, mang tính ứng dụng cao từ những 16 triệu phú diễn giả nổi tiếng chia sẻ trong đại hội là một cơ hội lớn đối với trung tâm tiếng Anh Orest.
Đi và thay đổi, trải nghiệm những giá trị thực tế là việc nên làm với những bạn trẻ - những người khao khát thành công. Đó sẽ là trang kiến thức vô cùng quý giá đối với cuộc sống của bạn, mà không có ở bất cứ trường lớp nào cho bạn những bài học giá trị như thế. Tôi rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi. Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé ! Nếu bạn muốn trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com Đỗ Thị Thúy Nga http://www.dothithuynga.com Trung tâm tiếng Anh Orest http://www.orest.vn Protected by Copyscape Web Copyright Protection

Không có nhận xét nào: