Thứ Năm, 31 tháng 7, 2014

Đâu Là Những Giá Trị Đặc Biệt Ở Singapore?Singapore là một trong những đất nước hiện đại và phát triển mạnh mẽ nhất ở khu vực Đông Nam Á hiện nay. Sống trong lòng một quốc gia phồn vinh và quay cuồng với nhịp sống công nghiệp tấp nập như vậy nhưng những người dân của đảo quốc sư tử này vẫn giữ cho mình những vẻ đẹp truyền thống dân tộc và đặc biệt hơn hết là tấm lòng chân thành, hiếu khách, nồng hậu khi đón tiếp những người bạn từ phương xa đến.


Tiếng Anh Orest đã có cơ hội cảm nhận được sâu sắc tình cảm của những người bạn tuyệt với ở Singapore này trong chuyến đi gần đây. Ngoài việc được học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, Tiếng Anh Orest đã được gặp gỡ, giao lưu và kết nối thêm với rất nhiều người bạn mới.


Đó thật sự là niềm hạnh phúc và vinh hạnh lớn lao đối với trung tâm Anh ngữ Orest trong chuyến đi này.

Đến với Singapore, trung tâm Tiếng Anh Orest đã được lắng nghe chia sẻ của Adam Ginsberg- một chuyên gia nổi tiếng về đào tạo Ebay và Amzon, được học hỏi cách làm thế nào để sở hữu đầy đủ kế hoạch, chiến lược, công cụ kinh doanh cần thiết để thành công. Những cách thức này cực kỳ tuyệt vời và chuyên nghiệp. Chuyên gia Ebay Amzon còn giới thiệu những cách bán hàng, thu hút khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, Trung tâm Tiếng Anh Orestcũng được trang bị thêm những kiến thức, công cụ hiệu quả để lên các chiến lược marketing hấp dẫn, đạt doanh số cao.Điều đặc biệc ý nghĩa nhất đối với  trung tâm Tiếng Anh Orest khi đến Singapore lần này là được phát triển mối quan hệ thân tình với các doanh nhân thành đạt và triệu phú người Singapore cũng như người Việt Nam.


Trung tâm Tiếng AnhOrest vô cùng hạnh phúc và vui sướng vì nhận được sự đón tiếp nồng hậu của các bạn Singapore trong suốt thời gian tham quan, học tập tại đất nước này.
Sự quan tâm chăm sóc tận tình của những người bạn Singapore chỉ mới quen trong thời gian ngắn như thế thực sự khiến trung tâm Tiếng Anh Orest vô cùng xúc động và cảm kích.Ngoài ra, trung tâm TiếngAnh Orest còn được kết nối với một người anh trai CỰC  TỐT ở đất nước thân hữu này đó là anh Ali – một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng, giàu có, một nhà đầu tư lão luyện nhưng lại cực kỳ dễ thương và tốt bụng.Trung tâm Tiếng AnhOrest được vợ chồng anh Ali đón tiếp rất nhiệt thành và chu đáo, Họ đưa trung tâm  Tiếng Anh Orest đi tham quan chụp hình ở những nơi đẹp nhất tại Singapore, được đãi những món ngon nổi tiếng của Singapore, được đến tham quan công ty Bellydance Discovery của anh Ali và thậm chí là được hướng dẫn cách lái xe ô-tô.Điều này quả thật làm trung tâm ngoại Ngữ Orest vô cùng cảm động, cách đối đãi của vợ chồng anh Ali dành cho  trung tâm Anh ngữ  Orest như một người thân trong gia đình chứ không phải chỉ là một người khách ở đất nước khác đến mặc dù chỉ mới  quen trong vài ngày học chung .Sự hiếu khách và tấm lòng chân tình của những người bạn Singapore dành cho trung tâm Anh ngữ Orest còn thể hiện qua việc tiễn trung tâm Tiếng Anh Orest ra tận sân bay, cô Grace tự nấu ăn tối  và mang đầy đủ các món ăn ấy ra tận sân bay cho mình trước khi chia tay và còn chờ mình vào sân bay làm mọi thủ tục hải quan xong rồi mới yên tâm ra về mặc dù khi ấy mình đề nghị họ “về nhà đi”. 


Tấm lòng chân thành mà những người bạn Singapore đối với trung tâm Tiếng Anh Orest khiến mình vô cùng cảm kích và chỉ mong có dịp đón chào họ tại đất nước Việt Nam để được tiếp đãi họ một cách nồng nhiệt nhất để đền đáp những ân tình, những tình cảm yêu thương mà trung tâm Tiếng Anh Orest đã nhận được trong suốt khoảng thời gian ở Singapore.Bên cạnh những người bạn Singapore, thì  trung tâm Ngoại ngữ Orest cũng được gặp gỡ, hội ngộ với các doanh nhân ở Việt Nam, bởi có sự trùng hợp ngẫu nhiên là các bạn thuê khách sạn ở gần và cùng về chung chuyến bay với trung tâmTiếng Anh Orest. 

Cứ mỗi chuyến đi, trungtâm Tiếng Anh Orest lại được gặp gỡ và giao lưu kết nối thật nhiều mối quan hệ mới, đó là niềm vui, niềm hạnh phúc tột bậc của trung tâm Anh ngữ Orest vì mỗi mối quan hệ mới lại cho ta nhiều trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm phong phú, đa dạng hơn.Qua chuyến đi này, trung tâm Tiếng Anh Orest đã giao lưu kết nối rộng rãi, phát triển thêm đội nhóm và đối tác kinh doanh ở Singapore. Đây là thành quả lớn lao mà trung tâm Tiếng Anh Orest đã gặt hái được trong chuyến đi đến Singapore lần này.

Những điều tuyệt vời nhất, những ấn tượng sâu sắc nhất mà Trung tâm Tiếng Anh Orest nhận được ở Singapore sẽ mãi là ký ức đẹp đẽ và đáng trân trọng nhất mà Trung tâm Anh ngữ Orest có được. Xin dành tấm lòng cảm kích, sự quý mến tột bậc của Trung tâm Tiếng Anh Orest cho những người bạn Singapore đầy nhiệt tình và chân thành. Dù chỉ gặp gỡ, quen biết trong vài ngày nhưng từ đây chúng ta sẽ có một tình bạn thân hữu, gắn kết bền lâu dù có cách trở về mặt địa lý.Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được giao lưu, kết nối để phát triển bản thân và học hỏi thêm thật nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống này. Vậy còn chần chừ gì nữa? Ngay bây giờ bạn hãy lên kế hoạch cho bản thân từ việc học tiếng anh giao tiếp thật hiệu quả. 

Hãy để Trung tâm tiếngAnh Orest giúp bạn tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn trong giao tiếp tiếng anh để có thể kết nối với thật nhiều, thật nhiều hơn nữa những mối quan hệ tốt đẹp và rộng khắp!

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Không có nhận xét nào: