Thứ Ba, 15 tháng 7, 2014

Đâu là Trải Nghiệm Đặc Biệt Khi Qua Singapore 5 Ngày?Điều gì khiến tôi quyết định qua Singapore học?

Đâu là công thức thành công trong viết sách?

Bạn đã cảm thấy tự tin khi giao tiếp tiếng Anh chưa? 

Phải chăng được trải nghiệm vừa học & làm việc ở Singapore giúp tôi thật sự hạnh phúc và phấn đấu hết mình cho sự nghiệp đào tạo tiếng Anh giao tiếp của mình?Tiếng Anh không chỉ giúp bạn mở rộng phạm vi giao tiếp, gây ấn tượng với những người xung quanh mỗi khi bạn nói, mà còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác. Bạn  đã từng nghĩ đến cảm giác thích thú khi được tiếp cận những thông tin bổ ích mà không phải ai cũng có được hay không?


Rồi ngay cả khi bạn tạo ra những bước nhảy vọt trong sự nghiệp của mình, bỏ xa những người khác một khoảng dài? Bạn sẽ đạt được tất cả những điều này nếu bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát.

Trải nghiệm thứ nhất, Giỏi tiếng Anh là điều kiện quan trọng để mình có thể tiếp cận, cập nhật  những nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới.


Minh chứng cụ thể  là tôi đã hiểu sâu bài giảng của thầy James khi học ở Singapore.

Tôi chăm chú lắng nghe bài giảng của thầy. Trong suốt  3 buổi học, tôi luôn nỗ lực hết mình và đặt ra nhiều câu hỏi cho thầy. Cuối cùng mọi cố gắng của tôi  được đền đáp bằng phần thưởng là học viên năng động nhất lớp do thầy bình chọn.


Cũng chính vì hiểu sâu những lời  Thầy James chia sẻ  mà tôi đã xác định được mục tiêu làm việc của bản thân trong vòng 5 tháng tới. Tôi sẽ xuất bản quyển sách riêng do chính tôi viết nhằm chia sẻ những bí kíp học tiếng Anh siêu đẳng cho nhiều người Việt.

Niềm đam mê cũng như sứ mệnh tôi muốn đạt được đó là giúp nhiều người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Tôi đã và đang không ngừng chia sẻ những bí kíp học tiếng anh siêu đẳng cho nhiều học viên thông qua những buổi chia sẻ, những buổi Offline.

Và điều kế tiếp là tôi sẽ viết những chia sẻ ấy thành sách để người Việt dễ dàng tiếp cận hơn, dễ hiểu  hơn mặc dù họ xuất thân từ nhiều tỉnh khác nhau ở Việt Nam vẫn có thể đọc sách tôi chia sẽ or học tiếng Anh giao tiếp online.

Giỏi tiếng Anh giúp bạn năng động và hòa nhập vào  môi trường xã hội quốc tế dễ dàng, tự tin  giao tiếp và luôn muốn khám phá những nền văn hóa đa dạng của các nước trên thế giới.

Hơn nữa, giao tiếp tiếng Anh lưu loát là một lợi thế rất lớn - giúp ích rất nhiều cho sinh viên học tập, sinh sống tại nước ngoài. Không những bạn có thể hiểu được phong tục tập quán, văn hóa của nơi bạn theo học mà chính những người bản xứ - họ cũng hiểu bạn đang nghĩ gì và muốn gì.

Trải nghiệm thứ hai, tôi rất trân trọng tình cảm tốt bụng, chân thành, hiếu khách của người Singapore dành cho tôi.


Đặt chân đến Singapore tôi rơi vào một tình huống khá tế nhị, tôi là nữ nhưng lại được xếp vào phòng ở toàn nam, cũng nhờ khả năng nói tiếng anh lưu loát của mình – tôi đã giải thích cho anh quản lý hiểu rằng mình xuất thân từ gia đình nhà giáo, sống nề nếp – khuôn phép xưa nay chưa bao giờ tôi bị rơi vào tình huống nào như vậy?

Tôi cảm thấy hạnh phúc khi anh quản lý hiểu và thông cảm cho mình. Anh đã vui vẻ đổi phòng và sắp xếp cho tôi vào phòng ở chung với 4 bạn nữ xuất thân từ Malay, Trung Quốc, Philippin Hồng  Kông..với những tiện nghi tốt hơn mà  không bị charge một đồng nào.

Đến với một đất nước xa lạ, việc không biết đường đi là chuyện thường gặp. Nhưng nếu bạn không thể giao tiếp tiếng Anh tốt, liệu người bản xứ ở đó có thể giúp đỡ bạn tìm đến nơi bạn muốn đến không? Chắc chắn câu trả lời là không.

Bạn đã thấy lợi ích của tiếng anh chưa? Tôi thấy tự hào khi đã cố gắng học giỏi tiếng Anh .
Trong những ngày học tập tại Singapore, tôi được mọi người hướng dẫn đường đi rất nhiệt tình và cẩn thận.
Không những vậy, khi trời mưa họ còn cho tôi mượn dù, mặc dù tôi chỉ mới quen biết họ. Tôi thấy khâm phục và rất trân trọng sự hiếu khách của người Singapore.

Trải nghiệm thứ ba, tuy tham gia một khóa học ngắn hạn, nhưng tôi có cơ hội giao lưu và phát triển thêm nhiều mối quan hệ với các writers & author nổi tiếng. Kết nối với các bạn học cùng lớp, bạn cùng phòng.

Điều thú vị lớn nhất mà tôi nhận được từ chuyến đi này chính là tình cảm CHÂN THÀNH của bạn bè. Mọi người thực sự yêu thương, quan tâm đến nhau, cảm xúc gần gũi như anh em trong gia đình.

Họ dẫn tôi đi ăn tối và ra tận sân bay tiễn tôi, chờ tôi làm mọi thủ tục check in-hải quan xong, thấy  tôi mọi thứ an toàn rồi cô Grace và các bạn mới yên tâm ra về.


Sau mỗi chuyến đi, tôi luôn trải nghiệm được những giá trị cuộc sống, học hỏi kinh nghiệm từ những người thầy- or  bạn mới.

Chúng ta cùng nhau học hỏi để cùng giúp nhau thành công bởi tò mò trước những điều bí ẩn or tốt đẹp mà còn để tận hưởng hương vị của rất điều nhiều bất ngờ mà cuộc sống đem lại. Chúng ta cùng nhau xây dựng tình bạn Chân tình, vun đắp tình yêu, tỏ lòng mến khách với những người chúng ta chỉ mới gặp một lần or vài lần và tìm cách để tạo nên sự thay đổi thực sự trong thế giới muôn màu của mình.

P/S: Nếu bn tht s khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Nếu bạn khát khao thành công trong tiếng Anh.  Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v giao tiếp ting Anh. BN đăng ký NGAY HÔM NAY . Ch còn 40 ghế cuôi.Truy cp ngay vào link này  Và ĐĂNG KÝ NGAY:
 Đ  tn hưởng cht lượng đào to tiếng Anh tt nht.
Bui chia s được t chc vào tối th 6 hàng tun lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026
Luyn tiếng Anh giao tiếp rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  và giá tr cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.
Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!

Nếu bn mun trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: 

Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com            
                  
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/Không có nhận xét nào: