Thứ Hai, 28 tháng 7, 2014

Bí kíp học tốt Tiếng Anh số 12: Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tạo Cơ Hội Tham dự Câu Lạc Bộ Tiếng Anh và Những buổi Offline Hằng Tuần


Bạn đã bao giờ tự  hỏi “Tại sao mình đã học tiếng Anh trong nhiều năm trời song vẫn chưa giao tiếp tiếng Anh được?” Bạn luôn trăn trở về câu hỏi đó và trong suốt thời gian qua vẫn chưa tìm được câu trả lời thích đáng?Có nhiều nguyên nhân khiến bạn học tiếng Anh giao tiếp chưa hiệu quả, chẳng hạn  do cách dạy và học tiếng Anh từ thời phổ thông chưa chú trọng vào nghe – nói tiếng Anh, hoặc do  bạn chưa có phương pháp tự học tiếng Anh đúng cách, chưa thật sự siêng năng  ôn luyện tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, và chưa có môi trường để luyện nói tiếng Anh chuyên nghiệp.

Việc thực hành nói tiếng Anh hằng ngày trong học tiếng Anh giao tiếp cũng khá quan trọng. Bạn CẦN có môi trường giao lưu, tương tác bằng tiếng Anh thường xuyên để ứng dụng những lý thuyết mình đã học vào thực tế một cách linh hoạt & sáng tạo .Vì thế, “học phải đi đôi với hành”. Luôn thực hành nhiều giúp bạn hiểu sâu bài học và rút nhiều kinh nghiệm quý qua mỗi lần trải nghiệm. Bởi học tiếng anh giao tiếp nên tạo  môi trường luyện nói tiếng Anh liên tục và sáng tạo để học hỏi những điều chưa biết, hoàn thiện hơn những điều đã biết và luôn tạo cho mình phong thái tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt với người nước ngoài. 

Vậy ở đâu bạn sẽ có được môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh tốt nhất?

Hãy đến với trung tâm tiếng Anh Orest để được tận hưởng những bí quyết học tiếng Anh siêu đẳng, giúp bạn học tốt tiếng Anh. Thông qua Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest, những buổi offline như thế, trung tâm  tiếng Anh muốn xây dựng môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho học viên.

Ngoài những giờ học tiếng Anh giao tiếp ở lớp, trung tâm tiếng Anh Orest còn xây dựng môi trường giao tiếp tiếng anh chuyên nghiệp thông qua Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest
Cùng những buổi Offline chia sẽ phương pháp học tiếng Anh nhanh và hiệu quả . Vì thế, môi trường luyện nói tiếng Anh tại Orest mang tính thực tiễn cao – không những giúp học viên trở nên năng động, tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt mà còn phát triển các kỹ năng mềm khác.Với môi trường luyện nói hoàn toàn bằng tiếng Anh, đã thôi thúc học viên dần trở nên tự tin và giao tiếp tiếng Anh mạnh dạn hơn. Mặc dù phát âm tiếng Anh còn sai, chưa đúng văn phạm nhưng họ không còn sợ giao tiếp tiếng Anh nữa, vì đã được giảng viên chỉnh sửa và giúp họ hoàn  thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình.

Khi tham dự Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest, và những buổi Offline học viên luôn thực hành, thực hành và thực hành một cách thật sáng tạo. Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội họ thể hiện hết khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, phát triển tư duy sáng tạo trong phản xạ nói tiếng Anh, và cũng là môi trường ôn luyện và ứng dụng từ vựng tiếng Anh vào giao tiếp tiếng Anh .Buổi Offline sẽ được trung tâm tiếng anh Orest tổ chức hằng tuần với những chủ đề đa dạng phong phú, đan xen là những bí kíp học tiếng Anh siêu đẳng giúp học viên học tốt tiếng Anh như sau:        
                    
-          Lý do vì sao trước giờ mình học tiếng Anh không hiệu quả.
-          Lập kế hoạch để đạt được mục tiêu giao tiếp tiếng Anh lưu loát.
-          Truyền cảm hứng đam mê học tiếng Anh.
-          Tạo động lực giúp bạn phát huy tinh thần học tiếng Anh đầy năng lượng.
-          2 chiến lược nghe tiếng Anh hiệu quả.
-          3 tuyệt chiêu giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát.
-          Bí Quyết tự học giao tiếp tiếng Anh có giá trị Suốt Đời. 
-          Phương Pháp Ít Được Biết Đến để Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo trong Thời Gian Ngắn Nhất...

Câu Lạc Bộ tiếng Anh Orest sẽ tổ chức vào chiều thứ bảy hàng tuần từ 3:00-5:00p.m.. Nơi hội tụ những người yêu thích và đam mê tiếng Anh cùng mục tiêu chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh. Điều tuyệt vời nữa  là Orest English Speaking Club tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Để học tiếng Anh giao tiếp tốt, không gì quan trọng hơn là thực hành nói tiếng Anh thường xuyên để phát triển khả năng tư duy và xử lý linh hoạt trong các tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh. Với không khí cởi mở, vui vẻ, hoà đồng và đầy nhiệt huyết của Câu Lạc Bộ tiếng Anh Orest bạn sẽ có một môi trường thực hành nói tiếng Anh rất năng động, chuyên nghiệp và được giúp đỡ tận tình của các thành viên tham gia.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta vừa được học hỏi, trau dồi, ôn luyện tiếng Anh giao tiếp của mình, vừa được giao lưu kết bạn với nhiều người, không chỉ là sinh viên mà còn là những doanh nhân thành đạt. Bạn vừa mở rộng được mối quan hệ bạn bè, vừa học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả nhất, thật thú vị phải không nào?Câu Lạc Bộ tiếng Anh Orest, những buổi offline là nơi hội tụ những người đam mê tiếng Anh, cùng chung mục đích luyện giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Trong một tập thể những con người tràn đầy nhiệt huyết “tôi PHẢI giao tiếp tiếng Anh lưu loát”như vậy, liệu bạn có thể đứng ngoài cuộc được không?

Bên cạnh đó, học viên không chỉ được cải thiện kiến thức chuyên môn mà còn được tận hưởng nhiều hoạt động vui nhộn khác như chơi game, nghe nhạc, phát triển tiềm năng bên trong nhằm giúp bạn tỏa sáng khi giao tiếp tiếng Anh với mọi người. Việc hoạt động đội nhóm trong các trò chơi cũng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng làm việc nhóm rất có lợi cho nghề nghiệp trong tương lai của bạn.


Tham dự Câu Lạc Bộ tiếng Anh Orest bạn sẽ thấy việc học tiếng anh giao tiếp không hề nhàm chán như bạn vẫn nghĩ, nó cực kỳ lý thú, vui vẻ, bổ ích và những gì bạn nhận được là sự tiến bộ vượt bậc trong khả năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày của mình.

Đến với Câu Lạc Bộ tiếng Anh Orest bạn không những sẽ học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn mà còn được giao lưu kết bạn, tham gia các trò chơi để phát triển thêm nhiều kỹ năng khác của mình.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến tham gia cùng Orest- chúng tôi để khám phá thêm thật nhiều điều thú vị, hấp dẫn, đầy hứa hẹn về giao tiếp tiếng Anh.
Trung tâm tiếng Anh Orest chúc bạn sẽ giao tiếp tiếng  Anh lưu loát và thành công trong cuộc sống.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Luyện tiếng Anh giao tiếp rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://luyentienganhgiaotiep.com


  Protected by Copyscape Web Copyright Protection

Không có nhận xét nào: