Thứ Năm, 31 tháng 7, 2014

Bí kíp học tốt tiếng Anh số 13: Tham Gia Tất Cả Các Khóa Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp


Chắc hẳn ai cũng thừa biết tầm quan trọng của việc giao tiếp tiếng anh lưu loát trong thời đại hội nhập toàn cầu hiện nay. Tiếng anh giao tiếp không chỉ phục vụ cho học tập mà còn là yếu tố cần thiết cho công việc, du học, du lịch và cho những mối quan hệ giao lưu kết bạn rộng rãi như hiện nay. 


Và trong xu thế nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm trong thời điểm này thì việc tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi phí nhất cũng là một vấn đề rất nan giải.

Có rất nhiều trung tâm tiếng anh lớn được quảng cáo rầm rộ về chất lượng, quy mô, với chi phí đắt đỏ nhưng vẫn chưa làm hài lòng bạn? Bạn đã học qua nhiều nơi mà tiếng anh giao tiếp của mình vẫn chưa tiến bộ? Bạn vẫn đang tìm kiếm một nơi học tiếng anh giao tiếp hiệu quả hơn, nhanh chóng đạt chất lượng tốt nhất để phục vụ cho công việc của bạn?

Để trải nghiệm phương pháp đào tạo tiếng Anh giao tiếp đột phá và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn lên một tầm cao mới trong thời gian cực ngắn.Hãy đến với trung tâm tiếng Anh Orest, để tham khảo và ĐĂNG KÝ NGAY
Lớp làm chủ văn phạm & phát âm được thiết kế đặc biệt cho người mất căn bản tiếng Anh, thiếu từ vựng, phát âm tiếng Anh sai, ngại giao tiếp tiếng Anh  cũng có thể học được và học tốt. ( Chú trọng thực tiễn cao)Trong khóa học “ Làm Chủ Văn Phạm VàPhát Âm"tại trung tâm tiếng Anh Orest, luyện tiếng Anh giao tiếp sẽ tiết lộ các bí kíp như:

+ Phương pháp tự đọc & phát âm đúng hệ thống phiên âm quốc tế cho người mới học được trình bày cụ thể từng bước một.
+ Biết cách chú trọng dấu nhấn của từ, câu, cách đọc dấu nhấn theo nhóm và thể hiện ngữ điệu tự nhiên trong giao tiếp.
+ Bí kíp quan trọng nhất trong việc tạo ngữ điệu cho câu, nối âm, và biến âm.
+ 3 bí mật không thể không biết giúp cho phát âm tiếng Anh rõ, trong hơn & có độ vang.
+ Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát & chính xác.
+ Sở hữu giọng bản xứ Anh và Mỹ.
+ Hệ thống lại những điểm ngữ pháp thiết yếu để hổ trợ cho việc nói tiếng Anh hiệu quả như:
+ 12 thì trong tiếng Anh
+ Các cấu trúc câu thường gặp ( câu ĐK, trực tiếp, gián tiếp, so sánh...)
+ Nắm vững chức năng của 8 từ loại: Danh từ, động tự, tính từ, trạng từ, đại từ, liên từ, giới từ, mạo từ. 

Và nhiều hoạt động khác chỉ có ở trung tâm tiếng Anh Orest, ngoài ra bạn không thể tìm thấy ở đâu khác….

Và bạn sẽ được thưởng thức sự mầu nhiệm của việc phát âm tất cả các từ tiếng Anh giống như người bản xứ và nói đúng văn phạm, kể cả khi bạn chưa dám mơ ước là mình có thể làm được điều đó !


Tạitrung tâm tiếng anh Orest, ngoài lớp Làm chủ văn phạm và phát âm, luyện tiếng Anh giao tiếp còn thiết kế lớp Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp ( lớp Nghe Hay Nói Giỏi).

Lớp Nghe Hay Nói Giỏi ( Chú trọng thực tiễn cao) kết hợp nhiều phương pháp độc đáo trong đào tạo giao tiếp tiếng Anh: NLP, CLT, CBLT, GIA TỐC và lấy người học làm trung tâm giúp họ nâng cao năng lực làm chủ tiếng Anh của mình.Hơn nữa, khi tham gia các khoá học tại trung tâm tiếng Anh Orest, bạn sẽ thường xuyên được thực hành nghe – nói tiếng Anh, vận dụng các bài học của mình tại chỗ với các bạn cùng lớp. 

3 giờ học tiếng anh giao tiếp của bạn tại trung tâm tiếng Anh Orest sẽ không hề nhàm chán hoặc chỉ ngồi ghi chép đơn thuần, bạn sẽ được vận động, tư duy, áp dụng các lý thuyết đã học ngay trên lớp. Bạn sẽ có cơ hội luyện tập 2 kỹ năng cơ bản trong tiếng anh giao tiếp một cách nhuần nhuyễn, đầy thú vị, nhiệt huyết với không khí vui vẻ, hoạt náo của lớp học.Bên cạnh đó, bạn sẽ được giảng viên trực tiếp chỉnh sửa những lỗi phát âm tiếng Anh của mình ngay tại lớp để luyện cách phát âm chuẩn xác hơn qua từng buổi học. Bạn sẽ nhận thấy khả năng giao tiếp tiếng anh của mình ngày càng tiến bộ hơn. Ngoài ra, giảng viên sẽ chia sẻ nhiều phương pháp học tiếng anh giao tiếp nhanh chóng, hiệu quả, những bí kíp học từ vựng tiếng anh siêu đẳng… để ngoài giờ lên lớp bạn cũng có thể tự học ở nhà và tiến bộ vượt bậc trong việc học tiếng anh giao tiếp của mình.

Các kỹ năng được luyện tiếng anh giao tiếp phối hợp với nhau trong cùng một chủ đề về từ vựng tiếng Anh. Các từ vựng tiếng Anh học xong được chuyển tải ngay vào những tình huống giao tiếp tiếng Anh thực tế, giúp học viên sử dụng được ngay từ mới vừa học, vừa nhớ lâu và phản xạ tiếng Anh  nhanh hơn, để truy cập từ vựng tiếng Anh nhạy bén và logic hơn nhiều.Thêm vào đó, học viên được luyện nghe băng cassette và xem qua các bài hát tiếng Anh, tình huống chuyện, phim ngay trên Youtube, để nghe tiếng Anh rõ hơn, hiểu được nhanh hơn, sâu hơn.

Ngoài ra, với triết lý đào tạo tiếng Anh “ dạy học PHẢI chạm được tâm hồn và trái tim người học” theo quan điểm “người dạy vui và người học vui” BẠN  sẽ hoàn toàn thích các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Orest  bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng.

Với không khí vui tươi, thân thiện và tràn đầy tiếng cười, bạn sẽ được nhập vai vào các tình huống cụ thể để luyện tập khả năng giao tiếp tiếng anh cùng các học viên khác.
Với cách thực hành các tình huống sinh động bạn sẽ dễ nhớ bài và vận dụng được các kỹ năng tiếng anh giao tiếp đã học một cách sáng tạo, linh hoạt, đạt được hiệu quả tối ưu trong quá trình học tiếng Anh của mình.Hơn nữa, khi đã là học viên của Trung tâm tiếng Anh Orest, bạn có quyền liên hệ nhờ tư vấn, giúp đỡ bất cứ khi nào gặp khó khăn về giao tiếp tiếng Anh. Chúng tôi chỉ dẫn bạn cách thức phỏng vấn xin việc, giúp làm CV, làm dự án kinh doanh, hợp tác đầu tư với nước ngoài với chương trình “TƯ VẤN & BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”

Hãy đến với Trung tâm tiếng AnhOrest của chúng tôi cùng với quyết tâm học tiếng anh giao tiếp cao độ nhất . Bạn sẽ được giảng viên tâm huyết của chúng tôi truyền nhiệt huyết cho bạn, bạn sẽ được dẫn dắt với phương pháp học tiếng Anh tối ưu và hiệu quả nhất cùng với sự kiên trì và cố gắng của bạn, chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng anh lưu loát như người bản xứ một cách nhanh chóng và còn hơn thế nữa!!

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Trung tâm tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Plagiarism Check

Không có nhận xét nào: