Thứ Năm, 31 tháng 7, 2014

Bí Kíp Học Tốt Tiếng Anh Số 14: Nên Tham Dự Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp Đỉnh Cao Nếu Muốn Trở Thành Sếp Or TrainerThành công trong sự nghiệp hay trong cuộc sống là mục đích lớn lao mà ai trong chúng ta cũng muốn hướng đến. Vậy bạn biết đâu là những yếu tố quan trọng chúng ta cần có để đạt đến thành công đỉnh cao chưa? 

Thành công như một quả ngọt đầy hương, sắc và vị, ai có trong tay quả ngọt ấy rồi mới cảm nhận được hết sự tuyệt vời của nó. Thành công không đến từ những điều đẹp đẽ, dễ dàng, nó đến từ những khó khăn, gian khổ, thách thức mà cuộc sống đặt ra cho mỗi chúng ta.

Bạn phải có năng lực thật sự, kiên trì, cố gắng, với niềm đam mê, nhiệt huyết, cùng lòng tin vào sự phấn đấu của mình thì mới gặt hái được quả ngọt của sự thành công. Trong thời đại vũ bão của công nghệ và hội nhập quốc tế, giao tiếp tiếng anh lưu loát là yếu tố quan trọng quyết định cho sự thành công của bạn. Do đó, việc đầu tư trau dồi cho khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn là vô cùng cần thiết.


Và nếu muốn trở thành người lãnh đạo, người dẫn đầu thành công bạn phải có khả năng thuyết trình tiếng anh trước cấp trên cũng như nhân viên của mình. Học tiếng anh giao tiếp lưu loát, thành thạo chính là bước đệm để bạn phát huy năng lực của mình trong việc thuyết trình bằng tiếng anh. Vậy những bước tiếp theo nào sẽ đưa bạn đến với đỉnh cao trong giao tiếp tiếng anh? Tiếng Anh Orest sẽ tiết lộ với bạn ngay bây giờ.

Nắm bắt nhu cầu của những người đứng đầu muốn có khả năng diễn giải, thuyết trình bằng tiếng anh một cách tự tin và chuyên nghiệp, Trung tâm tiếng Anh Orest đã thiết kế khóa học Tiếng AnhGiao Tiếp Đỉnh Cao dành riêng cho người đi làm, những người muốn trở thành trainer hoặc sếp, hay những ai mong muốn được thăng tiến trong công việc và sinh viên năm cuối muốn sở hữu bài thuyết trình ấn tượng với nhà tuyển dụng.Luyện tiếng Anh giao tiếp đỉnh cao nhằm tạo cho bạn môi trường thực tiễn cao nhất được thiết kế theo phong cách rõ ràng, súc tích và tập trung vào việc giúp bạn đạt kết quả nhanh và hiệu quả, để bạn luôn cảm thấy thích thú và hào hứng khi khả năng giao tiếp tiếng Anh trước công chúng ngày càng nâng cao.


Trong khóa học "Tiếng Anh Giao Tiếp Đỉnh Cao", trung tâm tiếng Anh Orest sẽ từng bước đưa các bạn tiếp cận với khả năng thuyết trình chuyên nghiệp bằng các bí kíp sau:

+ Biết cách sử dụng phương pháp học gia tốc để thành công hơn, năng lượng hơn và nhớ lâu hơn.
+ Bí quyết để có một bài thuyết trình sinh động và lôi cuốn.
+ Khả năng hùng biện Tiếng Anh trước đám đông.
+ Sở hữu giọng nói truyền cảm và ngôn từ thôi miên.
+ Sử dụng trực quan và ngôn từ thôi miên thật tự nhiên và hiệu quả.
+ Tự tin khi nói tiếng Anh trước đám đông.
+ Biết cách làm chủ sân khấu.
+ Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ thuyết trình
+ Chương trình làm thay đổi cuộc sống, nghề nghiệp & tài chính của bạn.
+ Khả năng xử lý các câu hỏi hóc búa bất ngờ & đầy thuyết phục.
+ Kỹ năng tổ chức hội thảo & các sự kiện quốc tế thành công.
Và nhiều hoạt động tuyệt vời hơn nữa mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác....

Tham dự khoá học, chính bạn sẽ thấy kinh ngạc với sự thay đổi về trình độ giao tiếp tiếng anh của mình, bạn sẽ thấy mình  ngày càng tự tin trong giao tiếp tiếng anh, nắm bắt các vấn đề để diễn giải bằng tiếng anh một cách nhạy bén, đầy thuyết phục và thu hút mọi người lắng nghe. 
Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, bạn bè, đồng nghiệp sẽ bất ngờ nhưng điều đó chắc chắn sẽ đến và nó thật tuyệt vời đúng không?

Chúng tôi xin bảo đảm với phương pháp học tiếng Anh siêu đẳng chỉ trong 1,5 tháng bạn sẽ hài lòng và tràn đầy cảm hứng, đam mê và  "nghiện" nói tiếng Anh trước công chúng  khi khám phá ra rằng để diễn thuyết bằng tiếng Anh trước đám đông thực sự dễ dàng hơn mình tưởng!
Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần 1,5 tháng với sự quyết tâm, lòng kiên trì, cuộc sống, sự nghiệp cùa bạn sẽ thay đổi tất cả từ chức vụ, lương tháng, cách nhìn của đồng nghiệp về năng lực của bạn chỉ bởi vì khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn đã đạt tới đỉnh cao.


Không gì có thể cản trở bạn thăng tiến, không gì có thể cản trở những tiềm năng đã ngủ quên bấy lâu nay cần được phát huy trong bạn, hãy để Trung tâm tiếng AnhOrest của chúng tôi giúp bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chinh phục những bí kíp tiếng anh giao tiếp để trở thành người dẫn đầu, đầy thuyết phục, toả sáng và chuyên nghiệp.P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Trung tâm tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape DMCA Copyright Search

Không có nhận xét nào: