Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014

"Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?" Điều Mà Trung Tâm Tiếng Anh Orest Muốn Chia Sẻ.


Bạn muốn nói tiếng Anh theo giọng Anh hay giọng Mỹ

 Bạn thắc mắc học tiếng Anh cần phải tốn kém nhiều tiền không?

Học bao nhiêu từ vựng thì có thể giao tiếp tiếng anh lưu loát?

 Làm thế nào để phân biệt đâu là danh từ đếm được và không đếm được?

Tại sao bạn học tiếng Anh nhiều năm song vẫn chưa thể  phát âm tiếng Anh chuẩn và giao tiếp tiếng Anh được?

Phải chăng tham dự buổi chia sẽ “Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?” giúp bạn sở hữu bí kíp học tiếng Anh giao tiếp siêu đẳng?


Với sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng anh lưu loát, sử dụng tiếng anh nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn. Cùng với tấm lòng đam mê và nhiệt huyết muốn  xây dựng cộng đồng yêu thích và đam mê học tiếng Anh, có cùng mục tiêu và đam mê học tiếng Anh nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa đã thôi thúc trung tâm tiếng anh Orest tổ chức buổi chia sẻ “Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?" vào ngày 13/06/2014.


Lo xong việc ở trường, tôi lại vội vã bắt tay vào tổ chức buổi chia sẻ theo như dự kiến mặc dù chưa ăn tối, chỉ kịp tắm nhanh để kịp giờ tổ chức. Song tôi chẳng hề cảm thấy đói. Tôi thấy mình đang thực hiện một sứ mệnh cao cả trong đời bởi một ngọn lửa nhiệt thành đang hừng hực cháy rực trong tim tôi .


Hạnh phúc biết bao khi được chia sẻ những kinh nghiệm đã tích lũy được, hiểu được những khó khăn mà từng học viên đang gặp phải. Từ đó, Trung tâm tiếng Anh Orest đã đưa ra những lời khuyên phù hợp, cùng những phương pháp học tiếng Anh siêu đẳng như:
+  Truyền cảm hứng đam mê học tiếng Anh
+   Tạo động lực giúp học viên  học tốt tiếng Anh.
+  Thay đổi tư duy & thái độ học tiếng Anh nghiêm túc.
+  Chia sẽ những bí kíp học giao tiếp tiếng Anh siêu đẳng bằng cả tấm lòng.
+ 5 tuyệt chiêu nói tiếng Anh lưu loátVới phương pháp dạy tiếng Anh đột phá tại trung tâm tiếng Anh Orest không những giúp bạn phát triển tinh thần học độc lập, tích cực, sáng tạo mà còn giúp bạn phản xạ nói tiếng Anh nhanh hơn, có thể giao tiếp lưu loát và thành công nhanh  hơn.

Hơn nữa, được lắng nghe từng khó khăn về tiếng Anh của các bạn trẻ. Tôi thấy mình PHẢI có trách nhiệm giúp họ đạt được mục tiêu học tiếng Anh. Phải chăng đam mê đích thực của tôi là truyền cảm hứng đam mê học tiếng Anh cho họ. Và cho họ thấy rằng họ hoàn toàn có thể CHINH PHỤC được đỉnh cao trong tiếng Anh dù đang ở con số 0?

Ngoài ra, được nhìn thấy học viên tham gia sôi nổi nhiệt tình, dấn thân vào từng hoạt động nhiệt huyết & máu lửa. Các học viên trải nghiệm trong môi trường luyện nói tiếng anh chuyên nghiệp qua các hoạt động kể chuyện, diễn xuất, hùng biện,..


Hạnh phúc nhân đôi, tôi thấy mình thật diễm phúc khi có một cơ hội lớn lao để cống hiến những giá trị mình có cho cuộc sống của những người khác " khoảng giữa giờ chia sẽ thấy các bạn trở nên tự tin hơn & cam kết với tôi PHẢI đạt được ước mơ học tiếng Anh của họ". Kết thúc buổi chia sẽ họ chạy đến bên tôi xin danh thiếp, nick facebook để có cơ hội tương tác nhiều hơn với tôi. 

Tuy vừa test tiếng Anh cho các bạn xong, nhìn đồng hồ đã 10p.m. tôi mới được ăn tối song trong lòng cảm thấy VÔ CÙNG HẠNH PHÚC bởi " Chiến thắng sẽ thuộc về kẻ biết quên nghĩ về mình.


Nếu bạn muốn trải nghiệm được hết những giá trị thiệt thực mà Trung tâm tiếng anh Orest chia sẻ hàng tuần?
Nếu bạn khao khát được giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ?
Nếu bạn muốn được thăng tiến và thành công trong sự nghiệp?
Còn chần chừ gì nữa khi tìm được một môi trường giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn miễn phí như vậy.
Hãy cùng bạn bè tham dự buổi chia sẻ “Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát?"
Duy nhất chỉ có ở trung tâm tiếng Anh Orest.Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn nên xem việc học là một quá trình tích lũy kiến thức và rèn luyện kỹ năng, bạn cứ tích lũy mãi đến một lúc nào đó khi đã tích lũy đúng và rèn luyện đủ thì bạn và người khác nhận ra mình đã có thể gọi là giỏi tiếng Anh.

P/S: Nếu bn tht s khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v giao tiếp ting Anh. BN đăng ký NGAY HÔM NAY . Ch còn 40 ghế cuôi. truy cp ngay vào link :

   tn hưởng cht lượng đào to tt nht.
Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026
Luyn tiếng Anh giao tiếp rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá tr cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.
Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!
Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com                              
Trung tâm tiếng Anh Orest

http://www.orest.vn/

Không có nhận xét nào: