Thứ Sáu, 1 tháng 8, 2014

Đâu Là Buổi Tiệc Sinh Nhật Bất Ngờ Và Đầy Ý Nghĩa Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest?Ngày 31/07/2014 vừa qua, Trung tâm tiếng Anh Orest đã có một ngày sinh nhật đặc biệt thật đáng nhớ. Tất cả tấm lòng, sự yêu thương, quan tâm, quý mến của mọi người dành cho Trungtâm tiếng Anh Orest, Tiếng Anh Orest xin được ghi nhận bằng tất cả sự tri ân, lời cảm tạ thiết tha chân thành nhất.

Tình cảm của mọi người chính là động lực và niềm tin mãnh liệt nhất cho Trung tâm tiếng Anh Orest phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình.Qua bài viết này, Trungtâm tiếng Anh Orest muốn gửi lời cảm ơn, lòng cảm kích của mình đối với buổi tiệc sinh nhật bất ngờ mà học trỏ đã tổ chức cho Trung tâm tiếng Anh Orest. Những tình cảm chân thành nồng hậu của các em khiến Tiếng Anh Orest rất vui sướng, hạnh phúc vì biết rằng mình luôn nhận được sự yêu thương, quý mến từ các em. Đó thật sự là động lực lớn lao cho sự nghiệp giảng dạy của Tiếng Anh Orest.

Có niềm hạnh phúc nào hơn khi từ sáng sớm đã nhận được món quà tặng sinh nhật đặc biệt của học trò và thật nhiều lời chúc ý nghĩa trên facebook, tin nhắn điện thoại dành cho Trungtâm Tiếng Anh Orest. Nào là những đoá hoa, những chiếc bánh kem nhiều màu sắc, những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Tiếng Anh Orest. 


Có điều gì hân hoan và vui sướng hơn thế nữa, những món quà tinh thần tuyệt vời, những tình cảm đong đầy mà học viên, bạn bè và khách hàng dành cho Tiếng Anh Orest, Tiếng Anh Orest sẽ mãi luôn trân trọng, lấy điều đó làm động lực và niềm tin vào mọi điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống này.

Những tháng hè này, Sài Gòn đang bước vào mủa mưa với những cơn bất chợt, đôi khi mưa rất to rồi mau dứt, nhưng cũng có lúc lại rì rào kéo dài mãi. Sinh nhật của Trung tâm tiếng AnhOrest cũng đúng vào ngày mưa, từ sáng sớm trời đã kéo mây, âm u, và những cơn mưa bất chợt cứ đến rồi lại đi không dứt. Cứ ngỡ rằng Tiếng Anh Orest sẽ phải trải qua một buổi tối sinh nhật đầy mưa và buồn tẻ nhưng niềm vui bất ngờ đã đến từ những học viên của lớp “Làm chủ văn phạm và phát âm” khoá 11. Lớp có giở học vào đúng buổi tối sinh nhật của Trung tâm tiếng Anh Orest, các em xin được nghỉ sớm và đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật thật bất ngờ cho trung tâm!

Có gì niềm vui sướng nào hơn khi cùng được trải qua một buổi tối sinh nhật thật ấm áp, vui nhộn với các em. Ngoài bánh kem sinh nhật lấp lánh ánh nến, những món ăn ngon, Trung tâm TiếngAnh Orest còn nhận được lời chúc mừng rất chân thành và đáng quý của lớp trưởng lớp “Làm chủ văn phạm và phát âm” khoá 11. Trong tiếng cười, những câu chuyện vui không ngớt trên bàn tiệc, không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết niềm sung sướng, xúc động của Trung tâm tiếng Anh Orest lúc bấy giờ, chỉ thấy sự nghiệp làm nghề giáo của mình thật tuyệt vời vì luôn có những học viên yêu thương, sát cánh bên cạnh mình. 

Chỉ mong khoảnh khắc này ngưng đọng lại, những nỗi buồn, lo toan của cuộc sống đều sẽ không còn nữa, chỉ còn lại niềm vui, niềm hạnh phúc, tiếng cười đùa lung linh cùng ánh nến.

Qua bài viết này, Trungtâm tiếng Anh Orest cũng muốn bày tỏ sự xúc động, lòng cảm kích đối với những lời chúc rất chân tình của các học trò, khách hàng và các bạn bè đồng nghiệp xa gần. Cảm ơn tất cả những sự quan tâm, yêu quý mà mọi người đã dành cho Tiếng Anh Orest. Và mong rằng chúng ta sẽ giữ mãi tình cảm thân thiết, bền chặt này.Và với những người mang nặng cái tâm với sự nghiệp giảng dạy như Trung tâm tiếng Anh Orest thì có điều gì vui, niềm hạnh phúc nào bằng khi thấy tập thể lớp đoàn kết, yêu thương giúp đỡ nhau thành công như trong một đại gia đình.

Trung tâm tiếng Anh Orest vui sướng xiết bao khi thấy các học viên của mình lúc nào cũng hăng say, hết mình, nhiệt huyết trong lớp học nhưng cũng rất mực nhiệt tình, năng động khi vui chơi cùng các thành viên trong lớp. 

Với ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết đang bùng cháy, Trung tâm tiếng Anh Orest tin rằng, các học viên của mình sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong sự đoàn kết và yêu thương lẫn nhau của đại gia đình Orest. Hãy luôn phấn đấu vươn lên và cùng nhau kết nối để chinh phục tiếng anh giao tiếp đỉnh cao các bạn nhé.
P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Web Plagiarism Checker

Không có nhận xét nào: