Thứ Sáu, 1 tháng 8, 2014

Đâu Là Những Kinh Nghiệm Quý Giá Tại Hội Nghị Giảng Dạy Lần Thứ 9?



Khi nhận được lời mời đến tham dự Hội nghị Giảng dạy lần thứ 9, Trung tâm tiếng Anh Orest vô cùng vui sướng,  cảm thấy rất tò mò, háo hức vì những điều được chia sẻ tại Hội nghị lần này chắc chắn sẽ rất thú vị và bổ ích. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho Trung tâm tiếng Anh Orest trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm mới để hoàn thiện hơn phương pháp giảng dạy tại Trung tâm.



Đầu tiên phải kể đến bài chia sẻ về “Kỹ thuật đánh giá hiệu quả trong dạy tiếng Anh ở Việt Nam” của Tiến sĩ David Kaye. Ông đã chia sẻ những cách áp dụng các quy trình đánh giá để việc dạy tiếng anh hiệu quả nhất. 


Bài chia sẻ của ông đã tiết lộ các tiêu chí để đánh giá trong dạy tiếng anh với quy trình đánh giá bao gồm 3 bước:  chuẩn bị công cụ trước khi đánh giá, trong khi đánh giá và sau khi đánh giá….. Quy trình đánh giá đặc biệt chú trọng đến việc đáp ứng được mọi nhu cầu của người học . 

Buổi nói chuyện của ông David Kaye thật giá trị và có thể áp dụng vào thực tế để đánh giá cách dạy tiếng anh ở Việt Nam.



Chuyên gia thứ hai là ông Mr.Ian với đề tài chia sẻ về cách “Làm thế nào để tạo động lực tốt cho học viên học tiếng Anh”. Bài chia sẻ của ông cực kỳ ý nghĩa với hoạt động đội nhóm thật sự  cần thiết cho chúng ta phát triển bản thân. 



Ông đã tiết lộ các công cụ, các hoạt động nào cần được tổ chức để tạo cho học viên niềm đam mê học tiếng anh, tạo động lực cho sự tương tác giữa các học viên để học tiếng anh đạt được hiệu quả cao với tinh thần làm việc đội nhóm tốt.

Hơn nữa, các bí quyết mà ông chia sẻ thật hay và bổ ích nhằm tạo nên đam mê, nhiệt huyết, phát triển động lực học tiếng anh cho người học, góp phần giúp các học viên tiếp thu bài học nhanh, ứng dụng vào thực tế hiệu quả hơn.



Bên cạnh đó, những chia sẻ của ông còn chỉ ra cách giúp các học viên hoàn thiện các kỹ năng đội nhóm, tạo tiền đề để phát triển bản thân cũng như phát huy sức mạnh của việc học nhóm.

Ngoài ra, Trung tâm Anhngữ Orest còn được tiếp cận với mô hình phát triển đào tạo  tiếng Anh chuyên nghiệp do ông Alan David chia sẻ. Với mô hình của ông đã giúp các giảng viên Việt nam hoàn thiện hơn trong  đào tạo tiếng Anh của mình.



Những chia sẻ của ông Alan David cực kỳ có ích cho Trung tâm Anh ngữ Orest trong việc cải thiện hoàn hảo hơn phương pháp giảng dạy tại trung tâm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của cả giảng viên lẫn học viên.

Bài chia sẻ của cô Dr.Hanan Khalifa về những quy trình đánh giá vưọt trội nào để thúc đẩy cho người học tốt hơn cũng cực kỳ hấp dẫn và đầy tính thực tiễn. Trung tâm Anh ngữ Orest lại một lần nữa được mở rộng kiến thức khi nghe những tiêu chí đánh giá mà cô chia sẻ.



Những kinh nghiệm quý giá mà Trung tâm Anh ngữ Orest đã học hỏi được trong suốt thời gian tham dự hội nghị sẽ là tài liệu giảng dạy quan trọng, vô giá mà Trung tâm Anh ngữ Orest luôn giữ gìn, trân quý và sẽ áp dụng một cách linh hoạt, sáng tạo nhất vào thực tế để đào tạo giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Orest.

Tại hội nghị Giảng dạy lần thứ 9 này, Trung tâm Anh ngữ Orest đặc biệt ấn tượng với bài chia sẻ của tiến sĩ David Kaye về quy trình đánh giá của ông. Quy trình đánh giá này tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả và thực tế mà ông đã ứng dụng thành công vào sự nghiệp giảng dạy của mình.



Một điều vô cùng hạnh phúc nữa của Trung tâm Anh ngữ Orest tại Hội nghị này là được gặp gỡ, giao lưu với các giảng viên đến từ các trường đại học và các trung tâm tiếng anh khác ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như ở cả các tỉnh lân cận. 

Hội nghị thật sự là nơi hội tụ của các giảng viên khao khát thành công và có lòng nhiệt huyết, đam mê với sự nghiệp đào tạo tiếng Anh của mình. Đặc biệt là những giảng viên ở các tỉnh, dù xa xôi nhưng các bạn vẫn nỗ lực cố gắng đến tham dự bởi lòng nhiệt tâm và đam mê với nghề giáo. Điều này khiến Trung tâm Anh ngữ Orest xét lại mình để PHẤN ĐẤU & NỔ LỰC HẾT MÌNH vì học viên Orest.



Những bài học tại Hội nghị Giảng dạy lần thứ 9 thật chuyên nghiệp và đẳng cấp. Những điều mà Trung tâm tiếng Anh Orest nhận được sau Hội nghị này vượt ngoài sự mong đợi trước đó cũng như vô cùng thích thú và vui sướng với những bí kíp tuyệt vời mà Trung tâmtiếng Anh Orest đã học được.



Sau Hội nghị lần này, Trung tâm tiếng Anh Orest sẽ có thể cải thiện tốt hơn phương pháp giảng dạy, đồng thời cũng nắm trong tay nhiều bí quyết giúp các học viên của trung tâm có động lực cũng như cách thức học tiếng anh giao tiếp tốt nhất, dễ tiếp thu và đạt hiệu quả nhanh chóng.

Hãy đến với Trung tâm Anh ngữ Orest của chúng tôi để chính bạn được cảm thấy những thay đổi mới lạ trong phương pháp học tiếng Anh giao tiếp của mình và đồng thời cũng nhận được một kết quả học tiếng Anh giao tiếp ngoài sức tưởng tượng.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Originality Checker

Không có nhận xét nào: