Thứ Tư, 13 tháng 8, 2014

Clip Đỗ Nhật Nam "nói tiếng Anh như gió" khiến cư dân mạng "phục sát đất"

Đoạn clip ghi lại phần thi nói tiếng Anh trôi chảy và đầy tự tin của Đỗ Nhật Nam khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ.

Trong một cuộc thi tiếng Anh mới diễn ra vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 vừa qua, Đỗ Nhật Nam đã xuất sắc giành được giải nhất cuộc thi dành cho khối lớp 7. Toàn bộ phần thi mà Đỗ Nhật Nam thể hiện trước ban giám khảo vòng 3 cuộc thi English Champion 2014 đã được ghi lại và đăng tải lên mạng.

Tuy nhiên, vài ngày nay, khi câu chuyện về cậu bé trở thành tổng biên tập của một tờ báo tuổi teen ở Đông Nam Á được đăng tải, thì mọi người lại lục lại và share các clip của Nam. Trong đó, clip này đã thu hút mọi sự chú ý của cộng đồng mạng.

https://www.youtube.com/watch?v=20uiOhqEmwY

Xuyên suốt phần thi, có thể thấy giám khảo cũng tỏ ra rất ấn tượng với khả năng tiếng Anh của cậu bé "thần đồng".

Sau khi giành giải nhất khối tại vòng 2 cuộc thi English Champion, trong vòng 3, cậu bé "thần đồng" Đỗ Nhật Nam tiếp tục thể hiện phong độ đáng ngưỡng mộ.

Trong phần thi dài 10 phút của mình, Nhật Nam rất tự tin khi sử dụng tiếng Anh cùng ngôn ngữ cơ thể để giới thiệu về bản thân, gia đình và một số quan điểm trước vị giám khảo người nước ngoài. Đối mặt với nhiều câu hỏi, tình huống khá hóc búa nhưng cậu bé vẫn thể hiện được kiến thức khá sâu rộng so với lứa tuổi của mình và phong thái rất tự tin, chững chạc. Mặc dù còn mắc một chút lỗi nhưng với những gì Nhật Nam thể hiện, đông đảo cư dân mạng đều cho rằng khả năng của em thực sự khiến người khác ngưỡng mộ.

Nhiều cư dân mạng đã liên tục để lại những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với cậu bé tài năng. Một bạn lên tiếng "Công nhận thằng bé trưởng thành trước tuổi, mấy cái như tiền là yếu tố quan trọng trong công việc mà bé nói là sự hài lòng với công việc, rồi cái câu học sinh có nên có công việc bán thời gian ấy. Mẹ ơi, mấy câu ấy dành cho sinh viên mà. Không bàn đến khả năng tiếng anh, nhưng kiến thức của em rất nhiều. Rất rất rất nếu không muốn nói là cực kì hâm mộ em. Người ta nói gì mà, người đọc nhiều sách là người giàu gì ấy, thằng bé này quá giàu rồi, giàu từ bé ."

"Ôi, bao nhiêu năm ăn học của mình cũng chưa đủ khả năng nói tiếng Anh giỏi như em ấy. Thật sự quá đáng ngưỡng mộ luôn. Mong Nhật Nam sẽ ngày càng phát triển bản thân và sớm gặt hái được thành công hơn nữa", một bạn khác đồng tình.
Nguồn: Kenh14.vnP/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com

Không có nhận xét nào: