Thứ Năm, 7 tháng 8, 2014

Điều Gì Tạo Nên Giá Trị To Lớn Của Hội Nghị Public Speaker Ở Singapore?


Sau dư vị ngọt ngào, đầy tình cảm của chuyến đi Singapore lần trước, lần trở lại này với tâm trạng vô cùng háo hức, Trung tâm tiếng Anh Orest lại có cơ hội được học hỏi thật nhiều điều mới lạ, bổ ích và kết nối thêm nhiều bạn bè ở khắp nơi.

Đến Singapore lần này, Trung tâm tiếng Anh Orest được tham dự Hội nghị Public Speaker với rất nhiều thông tin cực hay và chuyên nghiệp. Hội nghị có sự tham gia của ông Andy  Harrington… là chuyên gia hàng đầu thế giới về diễn thuyết trước công chúng.Ông đã có buổi chia sẻ về “Nghệ thuật nói trước công chúng” với sự thu  hút và hấp dẫn tuyệt đối. Ông quả là bậc thầy về nghệ thuật nói trước công chúng. Bài chia sẻ của ông cực kỳ lôi cuốn và tập trung sự chú ý của tất cả mọi người trong khán phòng từ đầu đến cuối buổi nói chuyện của ông. 


Hơn nữa, Andy Harrington có một cách bán hàng cực đỉnh, chốt sales liên tục. Chuyên gia về kể chuyện và giao tiếp với người khác, tuy vậy ông còn là người cực kì dễ gần và chân thành.

Trung tâm tiếng AnhOrest thật ấn tượng với bài diễn thuyết của ông. Đây có thể nói là buổi chia sẻ hay nhất mà từ trước đến giờ Trung tâm tiếng Anh Orest đã tham dự. Không còn bàn cãi gì hơn, ông đích thực là chuyên gia hàng đầu trong nghệ thuật nói trước công chúng.

Tại Hội nghị Public Speaker cực kỳ hấp dẫn và lý thú này, Trung tâm tiếng Anh Orest đã được giao lưu và kết nối với rất nhiều chuyên gia, doanh nhân, những người thành đạt ở Singapore cũng như ở Việt Nam. Phát triển thêm  những mối  kết giao thân hữu với các đối tác mới, trung tâm Anh ngữ Orest thật sự vinh dự và vui sướng.Thật không may cho Trung tâm Anh ngữ Orest là trong chuyến đi Singapore lần này, trung tâm gặp sự cố đáng tiếc là mất điện thoại di động để liên lạc, điều này khiến cho Trungtâm tiếng Anh Orest cực kỳ buồn và hoang mang nhưng với sự giúp đỡ chân tình của những người bạn Singapore, điều mà trung tâm Tiếng Anh Orest nhận lại được  nhiều hơn.

Đó là tấm lòng của những người bạn Singapore quan tâm, động viên, an ủi trung tâm Tiếng Anh Orest, người thì gọi điện cho quản lý sân bay liên lạc với bộ phận mất đồ để nhờ tìm kiếm dùm. Người đồng cảm với sự mất mát tìm mọi cách giúp đỡ hào phóng song khiến mình ngại và tìm cách né tránh.Sự nhiệt thành của họ đã làm Trung tâm tiếngAnh Orest vơi đi phần nào nỗi lo lắng của mình, cảm thấy biết ơn và rất trân trọng tình cảm chân thành của họ.

Thật cảm động biết bao trước sự hiếu khách, nhiệt tình và tốt bụng của các bạn bè người Singapore.


Trung tâm tiếng AnhOrest còn nhận được nhiều giúp đỡ khác của những người bạn Singapore như khi biết Tiếng Anh Orest đến Singapore thì họ có ý muốn cho Tiếng anh Orest ở nhà họ nhưng trung tâm Ngoại ngữ  Orest sợ làm phiền đến họ nên đã từ chối. 

Vì thế, mình bị Nhóm bạn Singapore trách mình, “qua đây tại sao không gọi họ ra đón? Tại sao không đến ở nhà họ? Tại sao không liên lạc với họ….” Vì không muốn làm phiền và mắc bệnh sỹ diện xém chút nữa mình đánh mất tình bạn tốt. Cảm ơn những sự cố này đã dạy mình nhiều bạn học thiết thực.


Sự hiếu khách, sự quý mến mà những người bạn Singapore dành cho Trung tâm Anh ngữ Orest quả thật lớn lao và đáng trân trọng. 

Ngoài ra, Trung tâm tiếngAnh Orest còn được những người bạn này chiêu đãi  bữa ăn rất hoành tráng, toàn những món ngon, đặc sản, món ăn truyền thống ở Singapore. Sự ưu ái đầy tình thương yêu mà những người bạn mới quen này dành cho trung tâm Ngoại  ngữ Orest, sẽ không bao giờ quên và luôn dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến họ.Ngày về, Trung tâm Ngoại ngữ Orest cũng được những người bạn chỉ mới quen nhưng giống như đã thân thiết từ lâu này tiễn ra tận sân bay với tình cảm trìu mến, chân thành và nồng hậu nhất. Cảm ơn đất nước Singapore, cảm ơn những điều tuyệt vời nhất mà đất nước và con người ở đây đã mang đến cho Trung tâm tiếng Anh Orest.

Hội thảo Public Speaker lần này cũng là dịp rất tốt để  trung tâm Anh ngữ Orest phát triển, mở rộng đội nhóm và các đối tác kinh doanh ở Singapore. Tăng cường và củng cố thêm những mối quan hệ hợp tác quốc tế.Sau những chuyến đi, Trung tâm tiếng Anh Orest lại tích luỹ thêm được thật nhiều kinh nghiệm phục vụ cho dạy tiếng anh giao tiếp của mình. Trung tâm Anh ngữ Orest sẽ dành trọn vẹn những điều tuyệt vời đã học hỏi được ở nước bạn truyền đạt lại cho các thế hệ học viên Orest của mình bằng tất cả tâm huyết và lòng yêu nghề.Trung tâm tiếng AnhOrest luôn mong mỏi rằng với sự cố gắng hết mình và niềm đam mê của trung tâm Anh ngữ Orest cũng như các học viên Orest, chúng ta sẽ cùng nhau đưa Trung tâmTiếng Anh Orest phát triển lên một tầm cao mới, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn nữa.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
Protected by Copyscape Web Plagiarism Check

Không có nhận xét nào: