Thứ Tư, 13 tháng 8, 2014

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Đã Thực Hiện 3 Hoạt Động Ý Nghĩa Vào Dịp Lễ Vu Lan Báo Hiếu 2014

Tháng 7 hằng năm, người Việt Nam chúng ta lại nô nức chào đón một mùa lễ lớn, nơi để những người con hướng về các đấng sinh thành của mình, mùa lễ Vu Lan báo hiếu. Đây là dịp để chúng ta bày tỏ tình yêu thương sâu sắc, sự hiếu kính đối với ba mẹ, những người luôn gần gũi, quan tâm và hy sinh cho chúng ta nhưng trong cuộc sống bộn bề lo toan đôi khi làm chúng ta quên đi tầm quan trọng của tình cảm gia đình thiêng liêng này,Với Trung tâm tiếng Anh Orest, những ngày tháng này vô cùng ý nghĩa vì được trở về nhà, ngồi bên cạnh nói những lời yêu thương, báo hiếu với ba mẹ dù có thể chỉ là nấu một bữa ăn nho nhỏ, kể những câu chuyện vui đã gặp trong cuộc sống hay để san sẻ với ba mẹ những khó khăn, gian khổ đã qua. Có những điều ta nghĩ rằng rất nhỏ nhưng ý nghĩa của nó lại cực kỳ lớn.

Ngày Lễ Vu Lan báo hiếu dịp này, Trungtâm Anh Ngữ Orest đã đến thăm viếng và tài trợ cho 2 ngôi chùa là chùa Một Cột và Tự Viện Đức ở Quận Thủ Đức. Khi hoà mình vào không khí Vu Lan ở 2 ngôi chùa này, Trung tâm Ngoại ngữ được lắng lòng lại và thấm thía hơn công ơn sinh thành của ba mẹ, cảm thấy biết ơn và trân trọng những hy sinh thầm lặng mà đấng sinh thành đã dành cho mình.

Ở 2 ngôi chùa này, Trung tâm Anh ngữ Orest được thầy trụ trì tặng lộc và cầu bình an cho gia đình. Điều này làm Trung tâm tiếng Anh Orest cảm thấy rất hạnh phúc và vui sướng.


Bên cạnh đó, Trung tâm Ngoại ngữ Orestcũng cầu mong nhiều điều tốt đẹp cho gia đình, người thân, bạn bè, học trò và tri ân những ai đã giúp đỡ cho Trung tâm TiếngAnh Orest trong suốt thời gian qua.

Trung tâm Anh ngữ Orestluôn hy vọng những điều hạnh phúc, tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả người thân, bạn bè, khách hàng, học viên của Tiếng Anh Orest. Và muốn nhắn nhủ với mọi người rằng hãy trân trọng thời khắc này, thời khắc để thể hiện lòng biết ơn, báo hiếu với bậc sinh thành.


Mùa lễ năm nay, do điều kiện và tính chất công việc không cho phép nên Trung tâm tiếng Anh Orest không thể sắp xếp được thời gian về thăm gia đình. Điều này làm Trung tâm Anh ngữ Orest cảm thấy buồn và tiếc nuối,  song trung tâm tiếng Anh Orest không thể làm khác được dù rất muốn về sum họp cùng gia đình.

Dù có khoảng cách về địa lý nhưng cũng không ngăn cản được Trung tâm tiếng Anh Orest bày tỏ lòng yêu thương, sự quan tâm của mình dành cho gia đình, đặc biệt là ba mẹ, người có công dưỡng dục, nuôi nấng và góp phần công sức không nhỏ tạo nên thành công cho trung tâm Tiếng Anh Orest ngày hôm nay.


Ngày lễ Vu Lan vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ  Orest đã gọi điện về cho ba me và nói lời yêu thương với ba mẹ mình, điều mà từ trước đến giờ Trung tâm tiếng Anh Orest vẫn chưa bao giờ nói ra dù ở trong lòng luôn ấp ủ tình cảm thiêng liêng này.

Khi nói ra được lòng mình, dù có chút ngượng ngùng và lúng túng nhưng Trung tâm Anh ngữ Orest cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tự đáy lòng mình luôn cầu mong những điều may mắn, an lành, bình an và hạnh phúc sẽ đến với BA MẸ, để BA MẸ được an hưởng tuổi già sau những ngày tháng tảo tần hy sinh vì con vì cháu.Trung tâm tiếng Anh Orest luôn tâm niệm rằng, sự hiếu đạo không chỉ đợi đến dịp Lễ Vu Lan mới bày tỏ mà điều đó phải luôn thể hiện mỗi ngày, bản thân chúng ta phải luôn làm điều tốt để ba mẹ không phải lo lắng.

Chúng ta phải luôn phấn đấu mỗi ngày để đạt được thành công trong cuộc sống, bởi thành công của chúng ta sẽ mang đến hạnh phúc  và niềm tự hào cho gia đình, và xã hội.

Khi chúng ta thành công, chúng ta sẽ giúp đỡ được cho gia đình và rộng hơn là góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.  Vì thế, ba mẹ chúng ta sẽ  luôn  tự hào và hạnh phúc vì chúng ta là những con người có ích, đã không phụ công nuôi nấng, dưỡng dục của CHA MẸ.


Chúng ta hãy luôn trân trọng những gì mình đang có để không phải nuối tiếc vì điều gì các bạn nhé! Dù chúng ta có thế nào đi nữa, gia đình vẫn là nơi chốn quay về bình yên nhất, ba mẹ là chỗ dựa vững chắc nhất, anh em là bạn tinh thần tuyệt vời nhất!

Hãy giữ lấy những điều tuyệt vời mà cuộc sống đã ban tặng cho bạn, bạn sẽ không phải hối tiếc khi mọi thứ qua đi.


Để đền đáp công ơn biển trời của những người đã sinh thành, nuôi dưỡng chúng ta, không có việc làm nào thiết thực hơn là chúng ta cố gắng phấn đấu hết mình để đạt được thành công trong cuộc sống.

Sự thành công của chúng ta chính là niềm tự hào, niềm vui của gia đình, đó cũng là niềm hạnh phúc vô bờ bến của các đấng sinh thành khi thấy chúng ta có cuộc sống vinh quang và tràn đầy viên mãn.

Hãy cùng Trung tâm tiếng Anh Orest tìm con đường đến thành công của bạn qua việc rèn luyện tiếng Anh giao tiếp. Hãy để sự tự tin trong giaotiếp tiếng anh dẫn đường cho bạn chinh phục đỉnh vinh quang và chúng tôi sẽ giúp bạn bằng tất cả tâm huyết của mình.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/ 
http://luyentienganhgiaotiep.com


Protected by Copyscape Web Copyright Protection

Không có nhận xét nào: