Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

Đâu Là Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest?

 


Nhận thức được tầm quan trọng của việc luyện nghe – nói tiếng Anh trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh của các học viên. Trung tâm tiếng Anh Orest đã tổ chúc Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest vào chủ nhật hằng tuần nhằm tạo môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh cho các học viên Orest nói riêng cũng như nhiều bạn trẻ có đam mê học tiếng Anh giao tiếp nói chung.

Chiều chủ nhật, ngày 14/09/2014 vừa qua, Trung tâm tiếng Anh Orest đã tổ chức họp mặt Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest trong một không khí đầm ấm, thân mật cùng sự cởi mở, nhiệt tình, chân thành của các học viên đã tạo nên thành công lớn cho  Orest English Speaking Club sau 2,5 tiếng đồng hồ giao lưu chia sẻ giữa các thành viên với nhau.


Trung tâm tiếng Anh Orest rất vui vì đã có một buổi chiều chủ nhật cùng luyện giao tiếp tiếng Anh với các học viên thật đặc sắc và đầy ý nghĩa.

Thông qua Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest này, Trung tâm Anh ngữ Orest hướng đến mục tiêu xây dựng một cộng đồng hội tụ những người yêu thích và đam mê luyện giao tiếp tiếng Anh có cùng mục tiêu PHẢI giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Để mọi người cùng giúp nhau tiến bộ hơn, thành công hơn trong giao tiếp tiếng Anh.Trung tâm tiếng Anh Orest tin rằng với Orest English Speaking Club đầy bổ ích và ý nghĩa như thế này được tổ chức thường xuyên sẽ tạo môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh vừa chuyên nghiệp vừa mang tính thực tiễn cao nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng giúp các học viên  Orest sẽ hạnh phúc & thành công trong sự nghiệp có cuộc sống tốt hơn.

Học tiếng Anh giao tiếp quan trọng hơn là chúng ta PHẢI tìm được môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, thường xuyên với nhiều chủ đề thảo luận thú vị, đa dạng, phong phú, kích thích sự sáng tạo trong việc vận dụng các lý thuyết đã học vào thực tiễn giao tiếp tiếng Anh của các học viên.Còn gì tuyệt vời hơn khi Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest cũng là nơi để các học viên giao lưu, kết nối, cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc bên cạnh việc luyện giao tiếp tiếng Anh.

Hơn nữa, Orest English Speaking Club sẽ giúp thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết xem nhau như anh em trong 1 gia đình , yêu thương, đồng cảm cùng giúp nhau thành công của các thành viên Orest.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest, tạo một môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp và đẳng cấp; một đại gia đình thân thiết, gần gũi, đầy tình yêu thương, luôn sẵng sàng giúp đỡ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.Ngoài ra, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest luôn chào đón những thành viên mới có cùng niềm đam mê, khát khao luyện giao tiếptiếng Anh, có cùng tình yêu mãnh liệt dành cho tiếng Anh và có quyết tâm phấn đấu để cùng nhau thành công trong giao tiếp tiếng Anh bằng mọi nỗ lực có thể.

Niềm vui và hạnh phúc lớn lao nhất của tiếng Anh Orest là khi thấy các học viên ngày càng đam mê và tiến bộ hơn trong việc luyện giao tiếp tiếng Anh . Tiếng Anh Orest mong muốn sẽ được gặp gỡ, kết nối, giúp đỡ nhiều bạn trẻ còn đang gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh hơn nữa, cùng nhau xây dựng một Đại gia đình Orest lớn mạnh và bền vững!

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com   
Protected by Copyscape DMCA Takedown Notice Violation Search

Không có nhận xét nào: