Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014

Giá Trị Đặc Biệt Của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest Với Chủ Đề " What Factors For A Good Job"Nhằm tạo điều kiện cũng như môi trường tốt nhất cho các học viên Orest luyện tiếng Anh giao tiếp,Trung tâm tiếng Anh Orest tiếp tục tổ chức Câu Lạc Bộ Tiếng Anh vào chiều chủ nhật ngày 28/09/2014 vừa qua với đề tài thảo luận là: “What Factors For A Good Job”


Không phụ sự kỳ vọng, tâm huyết và nỗ lực của Trung tâm Anh ngữ Orest khi tổ chức chương trình, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest lần này thực sự đã ghi dấu nhiều giá trị sâu sắc và ý nghĩa cho các thành viên tham dự.

Với 3 giờ xuyên suốt cùng nhau luyện tiếng Anh giao tiếp, các em đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm hay về giao tiếp tiếng Anh cũng như những bài học bổ ích cho công việc, và cuộc sống hiện tại của mình.


Điều đặc biệt nhất của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest lần này là Trung tâm Anh ngữ Orest đã mời được 1 doanh nhân RẤT TIỀM NĂNG người Mỹ có hơn 40 năm kinh nghiệm về xây dựng. Ông đang sở hữu 2 doanh nghiệp ở Mỹ. Ông có hơn 40 năm tuyển dụng và dùng người.

Với đề tài thảo luận luyện tiếng Anh giao tiếp đã được cô Nga biên soạn và thiết kế là "What Factors For A Good Job?" mà cô Nga và thầy .Boob đã chia sẻ rất hay & thiết thực về kinh nghiệm tìm việc "How to Get A Good Job?". Ông và cô Nga đã mang đến những kiến thức cực kỳ hữu ích mà không phải ở đâu chúng ta cũng có cơ hội học hỏi được.


Điều này làm cho các học viên Orest vô cùng hứng thú, phấn khởi, các em tham gia trao đổi, luyện tiếng Anh giao tiếp rất nhiệt tình và đặt nhiều câu hỏi hay cho Mr.Boob. Trung tâmAnh ngữ Orest rất vui vì không khí náo nhiệt và tinh thần ham học hỏi của các em.

Ngoài ra, ông Boob còn tổ chức hoạt động game nhằm tạo không khí sôi động cho Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest. Bên cạnh đó, ông còn đích thân đóng vai là nhà tuyển dụng phỏng vấn các học viên Orest. Tạo cơ hội tốt để các em thực tập cho công việc sau này của mình.


Nhân đây, Trung tâm Ngoại ngữ  Orest rất cảm ơn tình cảm CHÂN TÌNH và sự cống hiến của ông Bob đã dành cho CLB tiếng Anh Orest. Bởi những bài học của ông và cô Nga tuy chỉ được chia sẻ trong khoảng thời gian ngắn ngủi (3 giờ), , nhưng lại cực kỳ giá trị, ý nghĩa và bổ ích!

Vì thế, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest thực sự đã thực hiện được sứ mệnh của mỉnh đó là tạo ra một sân chơi ý nghĩa & thiết thực giúp các học viên Orest luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.


Bên cạnh đó, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest cũng xây dựng một cộng đồng hội tụ những người yêu thích và đam mê luyện tiếng Anh giao tiếp có cùng mục tiêu PHẢI giao tiếp tiếng Anh lưu loát để mọi người cùng giúp nhau tiến bộ hơn, thành công hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Một ý nghĩa đặc biệt quan trọng hơn nữa của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest là đã góp phần thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết xem nhau như anh em trong 1 gia đình , yêu thương, đồng cảm cùng giúp nhau thành công của các thành viên Orest.Chính vì vậy, Trung tâm Ngoại ngữ Orest rất vui sướng vì những giá trị mà Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest đã mang lại, bởi mục tiêu giúp đỡ 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát mà trung tâm tiếng Anh Orest hướng tới đang từng bước trở thành hiện thực.

Đến với Câu Lạc Bộ Tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Orest, chúng ta không chỉ được luyện tiếng Anh giao tiếp trong một môi trường chuyên nghiệp với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, mà  còn được học hỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng sống cũng như mở rộng hơn nữa những mối quan hệ  xã hội của mình.


Chỉ với 3 giờ ngắn ngủi nhưng có nhiều điều tuyệt vời được chia sẻ, học hỏi, rất thú vị phải không nào? Vậy tại sao các bạn không cùng tham gia với trung tâm tiếng Anh Orest để được kết nối và làm quen với những thành viên Orest nhiệt huyết và đầy năng lượng.

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest luôn chào đón các thành viên mới với mong muốn nhân rộng hơn nữa vòng kết nối những người có đam mê, khát khao trong việc luyện tiếng Anh giao tiếp, những ai có tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng trong giao tiếp tiếng Anh.


Mong rằng với sự nhiệt huyết, lòng đam mê, quyết tâm xây dựng một cộng đồng Orest phát triển, lớn mạnh, giúp đỡ nhiều người Việt hơn nữa luyện tiếng Anh giao tiếp lưu loát, Trung tâm Anh ngữ Orestsẽ tổ chức thêm nhiều buổi học Câu Lạc Bộ Tiếng Anh thành công, thiết thực và giá trị cho tất cả những ai đam mê luyện tiếng Anh giao tiếp.

Hãy đồng hành cùng Tiếng Anh Orest nếu các bạn cũng khát khao giao tiếp tiếng Anh lưu loát nhé!

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Web Plagiarism Software

Không có nhận xét nào: