Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Trung Tâm Tiếng Anh Orest Tổ Chức Lễ Kết Thúc Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp Cơ BảnTrong không khí rộn ràng, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, lễ kết thúc khóa học Anh văn giao tiếp cơ bản của Lớp Làm chủ Văn phạm và Phát âm khóa 11 đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là niềm tự hào vô cùng to lớn của Tiếng Anh Orest khi một lớp học viên nữa đã hoàn thành tốt khóa học của mình.Lễ kết thúc khóa học Anh văn giao tiếp cơ bản này như là một cột mốc đánh dấu từng bước đi lên, phát triển và trưởng thành không ngừng của Trung tâm tiếng Anh Orest. Không có niềm sung sướng nào bằng khi được trông thấy các học viên tiến bộ hơn rất nhiều sau khóa học.Sau khóa học Anh văn giáo tiếp cơ bản này, các học viên Orest  DẤU YÊU đã phát triển được khả năng độc lập, tự tin, sáng tạo thông qua các bài học tiếng Anh, các giờ luyện giao tiếp tiếng Anh và các trò game tiếng Anh đầy vui nhộn trong suốt khóa học.

Một điều đáng tự hào hơn nữa là trung tâm Anh ngữ  Orest đã khơi dậy lòng đam mê học tiếng Anh giao tiếp trong các em, giúp các em có ĐỘNG LỰC LỚN, QUYẾT TÂM CAO, luôn nỗ lực hết mình để phấn đấu cho những ước mơ luyện tiếng Anh giao tiếp của mình.Quan trọng hơn hết phải kể đến giá trị của khóa học anh văn giao tiếp cơ bản này là sợi dây kết nối, thắt chặt tinh thần đoàn kêt, yêu thương của các học viên Orest như anh em trong một gia đình, luôn tương trợ và giúp đỡ nhau thành công.

Bên cạnh đó, khóa học anh văn giao tiếp cơ bản đã giúp học viên Orest phát triển khả năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình, giải quyết nhiều tình huống trong cuộc sống...Qua các bài học giao tiếp tiếng Anh trên lớp, các bạn được thực hành để xử lý tốt hơn các tình huống trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày bằng tiếng Anh.Niềm hạnh phúc to lớn của Trung tâm ngoại ngữ Orest là khi các học viên của khóa học anh văn giao tiếp cơ bản ngày càng trưởng thành hơn, tự tin hơn, bản lĩnh hơn trong giao tiếp tiếng Anh nói riêng cũng như trong cuộc sống nói chung.

Hơn nữa, trung tâm tiếng Anh Orest cũng thường xuyên tổ chức offline hằng quý, đây là dịp để các học viên hội ngộ và xem xét lại những gì mình đã học được có vận dụng vào trong công việc, cuốc sống tốt chưa?Đây cũng là cơ hội để các bạn bày tỏ những khó khăn, cùng giúp đỡ lẫn nhau hoàn thiện hơn, tiến bộ và thành công hơn. Những học viên nào đã ứng dụng tốt rồi sẽ giúp đỡ, truyền đạt kinh nghiệm cho những học viên yếu hơn. Mọi người cùng đồng lòng giúp nhau tiến lên.

Tin rằng với tâm huyết của Trung tâm ngoạingữ Orest và niềm đam mê học giao tiếp tiếng Anh của các học viên Orest, sẽ có thêm nhiều khóa học anh văn giao tiếp cơ bản thành công và thành công hơn nữa. Để trung tâm Tiếng Anh Orest chạm gần đến ước mơ giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát hơn.Xin gửi lời tri ân đến tất cả các học viên, bạn bè, đối tác, khách hàng luôn ủng hộ và kỳ vọng vào chất lượng đào tạo giao tiếp tiếng Anh của trung tâm Tiếng Anh Orest.

Những lời cảm nhận & khen tặng CHÂN TÌNH  là động lực rất lớn đối với tôi, nhắc nhở tôi phải luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình,và tận tâm hơn nữa với nghề nghiệp của mình. Nhờ ý kiến phản hồi của các bạn đã tiếp thêm trong tôi nhiều nhiệt huyết để tôi cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.Tích cực , sáng tạo & diễn đạt giao tiếp tiếng Anh lưu loát trong mỗi vai diễn của các bạn đã nói thay cho lời cảm nhận, và trung tâm tiếng Anh Orest hiểu rằng chính tôi phải có trách nhiệm đào tạo nhiều người thành công trong giao tiếp tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn & hiệu quả hơn.

Mong rằng tất cả các học viên của Tiếng Anh Orest sẽ luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc các em sẽ luôn vận dụng tốt những kiến thức đã học một cách thật hiệu quả vào thực tiễn cuộc sống hằng ngày.Và các em cũng đừng quên một điều rằng, mỗi bước đi của các em Trung tâm tiếng Anh Orest luôn dõi theo và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào vì chúng ta là thành viên của Đại gia đình Orest, hãy cùng nhau chung tay xây dựng một gia đình Orest bền vững, đoàn kết và không ngừng phát triển.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Web Plagiarism Software

Không có nhận xét nào: