Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Đâu Là Giá Trị Của Buổi Offline "Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tiếng Anh Lưu Loát Như Người Bản Xứ"?


Luôn đặt sứ mệnh và khát khao giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng anh lưu loát lên hàng đầu, trung tâm tiếng Anh Orest hằng tuần đều tổ chức các buổi offline với nhiều chủ đề khác nhau nhằm chia sẻ các bí kíp, kinh nghiệm hiệu quả trong việc luyện tiếng anhgiao tiếp, qua đó, mong muốn nhiều bạn trẻ Việt sẽ yêu mến và học tiếng anhgiao tiếp thành công hơn.


Ngày 05/09/2014 vừa qua, buổi offline “ Làm thế nào để giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ” được trung tâm tiếng Anh Orest tổ chức tại 143/1 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh đúng 8:00 – 9:00 p.m. đã thành công tốt đẹp.


Trung tâm tiếng Anh Orest tin chắc rằng bên cạnh những niềm vui mà các bạn có được trong chương trình thì những kiến thức bổ ích vể việc luyệntiếng Anh giao tiếp trung tâm Anh ngữ Orest đã chia sẻ có thể THAY ĐỔI phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả,và trình độ giao tiếp tiếng Anh thậm chí THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI của nhiều bạn trẻ.


Buổi offline đã tập trung chia sẻ bí kíp tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả giúp học viên Orest có khả năng tự học tiếng Anh giao tiếp nhanh& hiệu quả ngoài lớp học. Với các phương pháp mà Trung tâm Ngoại ngữ Orest đã chia sẻ, chắc chắn đã phần nào giúp giải quyết những khó khăn mà các bạn gặp phải trong việc tự học giao tiếp tiếng Anh.


Không khí hào hứng, vui nhộn cũng như sự chia sẻ chân tình, cởi mở của các học viên tham gia  đã giúp Trung tâm tiếng Anh Orest hiểu rõ hơn về những khó khăn cũng như những khát khao CHÁY BỎNG trong học tiếng Anh giao tiếp của nhiều bạn.


Khi biết rõ được những điều này, trung tâm Tiếng Anh Orest càng có đam mê và quyết tâm lớn hơn PHẢI giúp đỡ thật nhiều, thật nhiều người Việt hơn nữa có thể học tiếng anh giao tiếp hiệu quả hơn, nhanh hơn và thành công hơn.

Trung tâm Anh ngữ Orest cũng thật cảm động khi tập thể lớp làm chủ văn phạm& phát âm khóa 11 đã đến sớm chuẩn bị cho diễn kịch & góp vui cho chương trình thêm ý nghĩa & thiết thực. 


Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lớp làm chủ văn phạmvà phát âm khóa 11 về TÌNH YÊU và LÒNG HÂM MỘ mà các em đã dành cho trung tâm tiếng anh Orest.
Trung tâm tiếng Anh Orest tin chắc rằng với ngọn lửa nhiệt huyết ĐAM MÊ đang bùng cháy trong các bạn thì chắc chắn ta sẽ  sớm đạt được mục tiêu thành công trong giao tiếp tiếng Anh trong thời gian CỰC NGẮN.

Hơn nữa,  hạnh phúc được nhân đôi khi thấy các em ứng dụng từng phương pháp mà trung tâm Tiếng Anh Orest chia sẻ thành công. Việc thực hành giao tiếp tiếng Anh tại chỗ giúp các bạn tiếp thu bài tốt hơn và ứng dụng nhanh nhạy hơn.


Buổi offline của luyện tiếng Anh giao tiếp diễn ra thành công là niềm vui vô cùng to lớn của Trung tâm tiếng Anh Orest khi thấy mỗi ngày mình càng giúp đỡ được nhiều người Việt hơn nữa có thêm động lực và phương pháp luyện giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.


Cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự và tạo thêm không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi offline học giao tiếp tiếng Anh đạt hiệu quả tốt nhất, chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc!

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về ” 7 Tuyệt Chiêu Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng” vào tuần tới ngày 12/09/2014 . BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuối.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com   
Protected by Copyscape DMCA Copyright Detector

Không có nhận xét nào: