Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014

Kỷ Niệm 20/10/2014 Thật Bất Ngờ Và Đặc BiệtTrung tâm tiếng Anh Orest đã trải qua một ngày 20/10/2014 với thật nhiều niềm vui và những kỷ niệm đong đầy xúc động. Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 lần này, Trung tâm Anh ngữ Orest thật hạnh phúc khi đón nhận được tình cảm sâu sắc, nồng hậu và chân tình từ các học trò nam lớp tài chính ngân hàng & nghe hay nói giỏi.

Học trò Orest đã tạo bất ngờ cho Trung tâmNgoại ngữ Orest bằng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mộc mạc chân thành. Hơn nữa, cũng chính ngày này, mình nhận nhiều tin nhắn chúc mừng từ các học trò cũ & đồng nghiệp. Những lời chúc này thực sự làm trung tâmNgoại ngữ Orest rất cảm động và khó quên .Đó là động lực lớn giúp Trung tâmtiếng Anh Orest phấn đấu hơn nữa và cam kết với chính mình rằng “ PHẢI LÀM TỐT HƠN-TỐT HƠN NỮA…” để chinh phục đỉnh cao trong sự nghiệp đào tạo giao tiếp tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, các học trò nam của Lớp Nghe HayNói Giỏi cũng mời cô Nga & các bạn nữ đi ăn tối... Việc làm này thể hiện tấm chân tình của các bạn nam dành cho một nửa kia của thế giới. Vì thế,  trung tâm tiếng Anh Orest thật sự rất vui trước tấm lòng của các học viên nam.Quan trọng hơn hạnh phúc càng nhân đôi khi thấy các học trò nam của Orest ngày càng trưởng thành, biết thể hiện tính ga lăng, biết trân trọng và yêu thương, giúp đỡ phái nữ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi thấy đại gia đình Orest ngày càng đoàn kết, quý mến, san sẻ niềm vui nỗi buồn cùng nhau!

Tuy là ngày 20/10 nhưng Trung tâm Anh ngữ Orest vẫn miệt mài dạy bù đầu cả ngày. Trên đường về bị kẹt xe gần 6 p.m mới kịp tới nhà. Vừa về đến nhà đã phải bắt tay vào dạy ngay, chưa kịp tắm rữa và ăn tối...vừa đói,vừa mệt nhưng lòng yêu nghề và khát khao chia sẻ đã giúp Trung tâm Ngoại ngữ Orest  vượt qua tất cả để làm tròn NGHĨA VỤ và TRÁCH NHIỆM đối với lớp Nghe Hay Nói Giỏi dấu yêu.Lòng say mê và yêu nghề của Trung tâm tiếng Anh Orest đã được đền đáp bằng nhiều tình cảm ân cần từ học trò Orest...Điều này minh chứng cho một thực tế rằng những gì ta cho đi luôn được nhận lại dù bằng cái này hay cái khác.


Cảm ơn lòng thành của tất cả các học trò YÊU, chính sự yêu thương, hâm mộ, và long cảm kích của các em là động lực lớn  nhất giúp cho Trung tâm Anh ngữ Orest vượt qua mọi thử thách trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.Ngày tôn vinh & tri ân phụ nữ Việt nam đã thôi thúc ngọn lửa cống hiến vì sự nghiệp nghề giáo cao quý của Trung tâm Ngoại ngữ Orest. Tự hứa với lòng sẽ luôn nỗ lực và cống hiến hết mình để  ngày càng giúp nhiều người thành công nhanh trong giao tiếp tiếng Anh.

Bên cạnh đó, do dạy HĂNG SAY đến quá giờ về mà quên béng luôn, quên chụp hình chung với lớp làm kỷ niệm.Chỉ còn 4 thành viên năng động chạy theo trung tâm tiếng Anh Orest hỏi sâu về bài học hôm đó.....


Một lần nữa, cảm ơn bó hoa tươi Đẹp cùng tình cảm CHÂN TÌNH của tập thể lớp TCNN4 và Nghe Hay Nói Giỏi dành tặng cô Nga. Mong các em mọi điều tốt lành, luôn thành công trong học giao tiếp tiếng Anh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.Nhân đây, Trung tâm Anh ngữ Orest  gửi lời cảm ơn CHÂN TÌNH đến các BẠN nam trên facebook đã nhắn tin chúc mừng. Cảm ơn nghĩa tình của các đồng nghiệp đã gửi những lời chúc tốt lành nhất đến mình và đãi 1 chầu ăn no nê. Cảm ơn tình cảm của tập thể lớp Nghe Hay Nói Giỏi đã mời lớp đi ăn tối.
Đặc biệt hơn nữa, xin cảm ơn TÌNH YÊU VÔ ĐIỀU KIỆN của MẸ YÊU-CHA YÊU người con Yêu NHẤT trong cuộc sống này, nhờ có cha mẹ mới có con ngày hôm nay. Để con có thể tận hưởng niềm hạnh phúc vô biên mà thượng đế ban tặng. Con nguyện cố gắng hết  mình để không phụ công ơn sinh thành của cha mẹ. Bởi con luôn tự hào vì mình là con của bố mẹ KÍNH YÊU.

Trung tâm tiếng Anh Orest muốn gửi lời chúc tốt lành nhất đến tất cả các bạn nữ. chúc các bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chắc hẳn các bạn cũng đã có một ngày 20/10 với những kỷ niệm khó quên, hãy cùng chia sẻ niềm vui  bất tận ấy với Trung tâm Ngoại ngữ Orest nhé!

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com        


Protected by Copyscape Online Plagiarism Test

Không có nhận xét nào: