Chủ Nhật, 26 tháng 10, 2014

Những Giá Trị Tuyệt Vời Khi Tổ Chức Lễ Kết Thúc Khóa Học Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao Khóa 27 - 28Lễ kết thúc khóa học Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao doTrung tâm tiếng Anh Orest tổ chức cho các học viên lớp Nghe Hay Nói Giỏi Khóa 27 – 28 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều tiếng cười, niềm vui sướng, hạnh phúc của cả người dạy và người học. Sự trưởng thành của các em chính là niềm tự hào to lớn đối với Tiếng Anh Orest.


Sau khóa học Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao này, các học viên Orest đã tự tin, bản lĩnh và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn. Các em đã ứng dụng được các bài học tiếng Anh trên lớp vào thực tiễn một cách linh hoạt và sáng tạo, điều này khiến Trung tâm Anh ngữ Orest vô cùng sung sướng.


Qua các tình huống giao tiếp tiếng Anh hằng ngày, tiếng Anh giao tiếp văn phòng, tiếng anh giao tiếp bán hàng, tiếng anh giao tiếp trong nhà hàng, tiếng anh kinh doanh được tạo dựng nên để test tiếng Anh cho các học viên. Sự tiến bộ vượt bậc của các em đã được thể hiện trong cách xử lý tình huống cực kỳ thông minh và nhạy bén. Không có gì tuyệt vời hơn khi thấy các học viên của mình trưởng thành hơn sau khóa học.Điều quan trọng hơn hết là Trung tâm Anh ngữ Orest đã khơi dậy niềm đam mê học anh văn giao tiếp trong các em, giúp các em có quyết tâm, động lực lớn, nỗ lực phấn đấu hết mình trong quá trình luyện tiếng Anhgiao tiếp. Và sau những cố gắng, kiên trì, siêng năng, các học viên Orest đã nhận được thành quả xứng đáng!Bên cạnh đó, các thành viên của lớp Luyện Tiếng AnhGiao Tiếp Nâng Cao rất đoàn kết, thân thiết, yêu thương nhau như anh em trong một đại gia đình. Điều này nói lên rằng giá trị to lớn của lớp học còn nằm ở chỗ là sợi dây liên kết, gắn bó những người xa lạ với nhau trở nên gần gũi, luôn quý trọng và yêu mến nhau.Ngoài ra, lớp Luyện tiếng Anh giao tiếp nâng cao còn giúp các học viên rèn luyện được kỹ năng đội nhóm, thuyết trình, giải quyết các tình huống trong công việc và trong cuộc sống qua những bài thực hành luyệngiao tiếp tiếng Anh trên lớp. Những bài học anh văn giao tiếp này cực kỳ hữu ích cho các em trên hành trang bước vào đời của mình.Ngoài ra, còn tổ chức luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại Cần Giờ, Thác Giang Điền, Bò Cạp Vàng or ở các nơi du lịch phổ biến vừa tận hưởng du lịch vừa luyện giao tiếp tiếng Anh thật đặc biệt và ý nghĩa với những bài học tiếng Anh giao tiếp rất thiết thực và giá trị. Điều đặc biệt là, Trung tâm Anh ngữ Orest luôn tổ chức các buổi offline hằng quý để tạo điều kiện cho các cựu học viên và tân học viên Orest gặp gỡ, trao đổi và giao lưu với nhau về việc đã ứng dụng những gì được học ở lớp vào thực tiễn như thế nào. Có những khó khăn gì và thuận lợi gì?Đồng thời cũng là nơi để những học viên giỏi hơn hướng dẫn, truyền kinh nghiệm cho những học viên yếu hơn để ai cũng có thể thành công trong giao tiếp tiếng Anh. Mong rằng điều này sẽ giúp thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết của đại gia đình Orest.Tin chắc rằng với  tâm huyết của Trung tâm Ngoại ngữ Orest và những đam mê, nỗ lực của các học viên, các em sẽ ngày càng thành công và thành công hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.


Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các học viên, bạn bè, đối tác, khách hàng những người luôn quan tâm, ủng hộ cho Trung tâm tiếng Anh Orest. Trung tâm Anh ngữ Orest luôn cam kết với bản thân sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thiện hơn nữa để đền đáp những tấm chân tình của mọi người dành cho mình.
Hy vọng rằng sẽ có ngày càng nhiều lớp Luyện TiếngAnh Giao Tiếp Nâng Cao kết thúc tốt đẹp và thành công như thế này để Trung tâmNgoại ngữ Orest chạm tay gần hơn đến mục tiêu giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát.


Mong rằng các học viên Lớp Nghe Hay Nói Giỏi Khóa 35 – 36 này luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Chúng ta sẽ luôn là những thành viên trong đại gia đình Orest đoàn kết, thân ái, luôn yêu thương giúp đỡ lẫn nhau phải không nào?

Chúc các học trò yêu quý của Trung tâm Anh ngữ Orest luôn tự tin, bản lĩnh và ngày càng tiến bộ để chinh phục đỉnh cao tiếng Anh giao tiếp nhé!

CẢM NHẬN CỦA CÁC HỌC VIÊN LỚP LUYỆN TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO:

Phạm Xuân Phụ
Manger tại Công ty FS SolutionsCảm ơn cô Nga vì Trung tâm Orest rất nhiều. Thật may mắn cho tôi khi biết tới Trung tâm Orest cùng sự chỉ dạy rất tâm huyết, nhiệt tình, đặc biệt tôi cảm nhận được cái lửa, nguồn năng lượng thật lớn từ cô. Sau 2 khóa học, từ một người nhút nhát và ngại giao tiếp tiếng Anh, giờ đây tôi có thể tự tin giao tiếp và thể hiện những gì mình muốn nói bằng tiếng Anh. Tôi học được ở cô một phương pháp dạy hoàn toàn mới, phương pháp đặt học viên là trung tâm vì thế mọi học viên đều thấy thích thú với các bài học, tình huống đa dạng. Một lần nữa, tôi cảm ơn cô và Trung tâm Orest. Hy vọng Trung tâm ngày càng đào tạo nhiều học viên giỏi giao tiếp tiếng Anh.

Ngô Thị Cẩm Hằng
Sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt


Em cảm thấy rất vui và thỏa nguyện ước mong được nói tiếng Anh lưu loát có tự tin khi giao tiếp, được chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống rất thích thú và vui khi được tham gia những buổi ngoại khóa và CLB tiếng Anh. Cảm ơn Trung tâm Orest ngoài truyền những kiến thức ngoại ngữ, trung tâm còn mang lại những kiến thức cuộc sống rất tốt.

Trần Thị Thủy Tiên
Sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn


Em rất vui vì được tham gia lớp Nghe Hay Nói Giỏi tại Trung tâm tiếng Anh Orest. Em đã học được nhiều kiến thức tiếng Anh giao tiếp hữu ích và quen biết nhiều bạn bè mới. Xin cảm ơn cô Nga vì những kiến thức mà cô đã truyền dạy cho chúng em. Đây sẽ là hành trang và những kỷ niệm khó quên nhất trong quá trình học tập của em.

Nguyễn Văn Thành
Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tảiEm cảm ơn Trung tâm Orest và cô cho em một môi trường học tập thật tốt, tuy là thời gian thật ngắn nhưng nó đã giúp em khá là nhiều điều mà em chưa biết, biết được các bạn cùng sống chung một môi trường, cùng nhau tiến bộ. Em luôn muốn có nhiều bạn hơn học nhiều hơn nữa.

Nguyễn Phúc Lộc Cảnh
Sinh viên IT trường ĐH Hutech


Rất cảm ơn Trung tâm Orest đã giúp đỡ, tạo môi trường đàm thoại, giao tiếp tiếng Anh. Giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp và tạo sự tự tin khi trò chuyện với người nước ngoài.

Ngô Văn Toán
Director tại A Good Real Estate Agent


Tôi rất vui khi được biết và tham gia học tại Trung tâm ngoại ngữ Orest. Cảm ơn những thử thách của Ms Nga đưa ra giúp tôi phát huy được khả năng giao tiếp, sửa chữa các lỗi về ngữ pháp, phát âm và tác phong giao tiếp.

Bên cạnh đó, tôi tăng được khả năng thuyết trình trước đám đông.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com        


Protected by Copyscape Duplicate Content Tool

Không có nhận xét nào: