Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014

Đâu Là Nguồn Động Lực To Lớn Để Tiếng Anh Orest Nỗ Lực Phấn Đấu Không Ngừng?


Khi đọc lại những dòn cảm nhận của các học viên lớp Luyện TiếngAnh Giao Tiếp Nâng cao khóa 27 – 28, Tiếng Anh Orest vô cùng vui sướng và cảm động trước những tình cảm yêu quý mà các em dành cho mình.

Những lời tâm sự chân thành của các em là nguồn động viên to lớn, ý nghĩa và tràn đầy tình cảm nhất dành cho Trung tâm Anh ngữ Orest. Qua đó, Trung tâm Ngoại ngữ Orest biết được những điểm mạnh nào mình cần phát huy và những điểm yếu nào cần hoàn thiện trong mỗi khóa học luyện tiếng Anh giaotiếp nâng cao.Niềm vui, sự thành công của các học viên lớp học Luyện tiếng Anhgiao tiếp nâng cao chính là nguồn ĐỘNG LỰC LỚN  chấp cánh cho sứ mệnh giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát sớm hoàn thành theo dự kiến.

Dẫu biết rằng đoạn đường đi đến mục tiêu này gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng Trung tâm Anh ngữ Orest tin rằng với sự ủng hộ, tin tưởng, lòng nhiệt huyết và yêu quý của các học viênOrest dành cho mình thì  không gì là không thể.
Từng lời động viên, phản hồi, ý kiến đóng góp CHÂN TÌNH, hay những lời bày tỏ tình cảm yêu thương của các học viên dành cho trung tâm Tiếng Anh Orest, luôn lưu giữ và trân trọng, cố gắng hết mình để LÀM TỐT HƠN-TỐT HƠN NỮA.Tích cực, sáng tạo diễn đạt tiếng Anh lưu loát của các bạn trong suốt quá trình học lớp Luyện tiếng Anhgiao tiếp nâng cao đã nói thay cho lời cảm nhậnTrung tâm tiếng Anh Oresthiểu rằng mình phải có trách nhiệm đào tạo NGÀY CÀNG nhiều người thành công trong giao tiếp tiếng Anh NHANH HƠN-TỐT HƠN- HIỆU QUẢ HƠN và TIẾT KIỆM TIỀN HƠN.

Cảm ơn tinh thần hăng say, nhiệt huyết, luôn tập trung cao độ và cố gắng hoàn thiện tốt nhất những tình huống thực hành giao tiếp tiếng Anh trên lớp của các học viên Khóa học Luyện tiếng Anh giao tiếp nâng cao.


Chính sự nỗ lực và hợp tác của các em đã mang đến thành công cho các em hôm nay. Hơn nữa, THÀNH CÔNG của các học viên chính là niềm TỰ HÀO đối với Trung tâm Orest. Cảm ơn vì các em đã tin tưởng và dành những tình cảm CHÂN THÀNH NHẤT cho Đại gia đình Orest THÂN YÊU.
Chúc các học viên của lớp Luyện tiếng Anh giao tiếp nâng cao luôn hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bằng cách đó, Trung tâm tiếng Anh Orest đã gián tiếp mang lại nhiều giá trị cho xã hội hơn.
Để đền đáp lại tất cả tình cảm mà học viên dành cho Tiếng Anh Orest, Trung tâm Anh ngữ Orest tự hứa với lòng sẽ cố gắng phấn đấu và nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng đào tạo giao tiếp tiếng Anh tốt nhất và vượt trội nhất đến với các em!

Và các học viên chính là những người bạn đồng hành tuyệt vời nhất hỗ trợ Trung tâm tiếng Anh Orest trên đường chinh phục vinh quang này! Chúng ta cùng sát cánh đi đến thành công các em nhé!

P/S: Nhân dịp lễ tri ân NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM sắp tới,  Trung tâm tiếng Anh Orest dành tặng 50 HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT về khóa học “ 7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng dành cho cộng đồng. 

Hãy NHANH TAY truy cập NGAY vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất. Chương trình khuyến mãi này chỉ giới hạn từ 03-20/11/2014.
ĐĂNG KÝ NGAY LẬP TỨC:
Để tham dự buổi học tiếng Anh này. Vui lòng liên hệ:
Website: http://luyentienganhgiaotiep.com/ or   http://www.orest.vn
Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep /
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trân Trọng được đón tiếp và sẳn sang phục vụ bạn!
Protected by Copyscape Originality Check

Không có nhận xét nào: