Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

Khóa Học Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Đã Mang Đến Những Giá Trị Đặc Biệt Nào Cho Học Viên Orest?Hàng trăm học viên tham dự khóa học Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp của Trung tâm tiếng Anh Orest đã thành công, tự tin và bản lĩnh hơn với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát của mình. Điều đó đã giúp ích được các bạn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Vậy

Các bạn đã tâm đắc điều gì trong suốt khóa học luyện tiếng Anhgiao tiếp?

Các bạn đã nhận được những giá trị gì khi gia nhập vào đại gia đình Orest?

Trình độ giao tiếp tiếng Anh của các bạn đã thay đổi như thế nào sau khóa học?


Đặc biệt hơn hết là ngoài những bài học về luyện tiếng Anh giaotiếp, các bạn còn học được những bài học nào về việc xử lý, giải quyết các tình huống trong cuộc sống?

Điều gì khiến các bạn tâm đắc trong quá trình luyện tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Orest?


Nhân dịp lễ 20/11/2013, Trung tâm Ngoại ngữ Orest đã ghi nhận những những lời chúc cũng như những cảm nhận, đánh giá của các học viên trong quá trình luyện tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Tiếng Anh Orest.

Những lời tâm sự chân tình của các học viên khiến Trung tâm Anh ngữ Orest vô cùng xúc động và quan trọng hơn là qua những đóng góp của các bạn, Trung tâm Ngoại ngữ Orest sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ sự tin tưởng, yêu mến mà các học viên đã dành cho Orest.Một học viên Orest tâm sự rằng, trong thời gian gặp gỡ và học tập tại Orest, bạn đã củng cố được phần nào về kiến thức và biết được nhiều hơn, hiểu rõ hơn về phần thì trong tiếng anh giao tiếp.


Bên cạnh đó, bạn cũng biết được nhiều bài học hay thông qua facebook và điều mà bạn tâm đắc nhất ở lớp luyện tiếng Anh giao tiếp tại Orest là đã học hỏi được nhiều câu giao tiếp tiếng Anh hằng ngày hữu ích, thông dụng trong lúc thảo luận nhóm, năng cao khả năng giao tiếp của bạn trong thời gian CỰC NGẮN.


Học viên Thanh thì lại rất ấn tượng, tâm đắc với sự hướng dẫn và quan tâm tận tụy của cô Đỗ Thị Thúy Nga. Qua sự hướng dẫn của cô, bạn từ một người học tiếng Anh rất tệ đã dần nắm bắt và có cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn.


Ngoài ra, lớp luyện tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ Orest còn giúp các bạn học hỏi thêm nhiều điều thực tế trong công việc và cuộc sống, mở rộng thế giới giao tiếp tiếng Anh, được làm quen và tiếp xúc với những người rất vui tính, quan trọng hơn là đã giúp NÂNG CAO kĩ năng tiếng Anh giao tiếp của các bạn rất nhiều.Nhiều bạn lại tâm sự rằng lớp học vui nhộn, mọi người hòa đồng, giúp đỡ lẫn nhau chính là điều mà họ rất tâm đắc khi học tại Trung tâm tiếngAnh Orest. Không khí vui vẻ, sự gắn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau của các học viên Orest khiến lớp học tiếng Anh giao tiếp trở nên khác biệt so với nhiều lớp học tiếng Anh giao tiếp khác.


Dân gian có câu nói “Học thầy không tày học bạn”, tại lớp luyện tiếng Anh giao tiếp của Orest, các học viên không chỉ được học tập kiến thức từ một người thấy tận tâm như cô Nga mà còn được học hỏi rất nhiều từ các thành viên khác trong lớp. Quả là một điều tuyệt vời!


Một bạn khác lại cho rằng, điều tâm đắc nhất khi luyện tiếng Anhgiao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Orest là được học các công thức của 12 thì một cách mới mẻ với những topic nhỏ cùng những ví dụ cụ thể mà không hề nhàm chán như những lần học trước.Điều này khiến bạn cảm thấy học ngữ pháp tiếng Anh RẤT THÚ VỊ, vui nhộn và cực kỳ thích thú. Không khí sôi nổi, sự khác biệt trong các giờ luyện giao tiếp tiếng Anh đã tạo nên sự yêu thích, cảm hứng học tiếng Anh giao tiếp trong bạn.

Trung tâm Ngoại ngữ Orest gửi cảm ơn tất cả những lời chia sẻ chân tình của các bạn. Qua đó, Trung tâm tiếng Anh Orest nhận ra được những thiếu sót cũng như điểm mạnh của mình để sửa đổi và hoàn thiện hơn.Vì mục tiêu đào tạo của Orest dành cho TÌNH YÊU đối các học viên nên chúng tôi sẽ luôn thay đổi để tốt hơn và chất lượng hơn nữa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn khi đến với lớp Luyện tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm Anh ngữ Orest.

Trung tâm tiếng Anh Orest sẽ luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để có thể giúp đỡ thêm nhiều bạn trẻ Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát hơn nữa. Qua đó sẽ giúp các bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc, phát huy được những khả năng tiềm ẩn của bản thân, góp phần xây dựng và phát triển đất nước ta thêm giàu mạnh.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Plagiarism Detection

Không có nhận xét nào: