Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2014 Tràn Ngập Hạnh Phúc Của Tiếng Anh OrestTrung tâm tiếng Anh Orest đã trải qua ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2014 tràn ngập niềm vui và thật nhiều ý nghĩa. Dù phải bận rộn cả ngày tiếp các sinh viên mới - cũ ở Đại học nhưng Tiếng Anh Orest thật sự rất phấn khởi vì cảm nhận được sự quan tậm, quý mến của học trò dành cho mình.Trung tam tieng anh OrestKhông khí rộn ràng, náo nhiệt, ấm áp tình cô – trò tràn ngập khắp nơi. Trung tâm tiếng Anh Orest rất vui và cảm động trước tấm chân tình, lòng biết ơn sâu sắc của các học trò ở trường Đại học dành cho mình.

Trung tam tieng anh Orest
Hơn nữa, trung tâm Anh ngữ Orest rất phấn khởi và hạnh phúc biết bao trước sự đoàn kết, gắn bó của nhiều sinh viên mới – cũ của 2 khoa Tài Chính Ngân Hàng và Quản Trị Kinh Doanh.  chính các em đã tạo nên một ngày Nhà Giáo Việt Nam thật ý nghĩa và thiêng liêng bằng tấm chân tình của mình.


Trung tam tieng anh Orest

Bên cạnh đó, tình cảm CHÂN TÌNH và NỒNG HẬU của các học viên lớp “ Làm chủ văn phạm & phát âm” -  “Nghe Hay Nói Giỏi” tại trung tâm tiếng Anh Orest cũng khiến Trung tâm Ngoại ngữ  Orest vô cùng xúc động và hạnh phúc.

 Trung tam tieng Anh OrestĐiều làm Trung tâm Anh ngữ Orest cảm động và khắc ghi SÂU SẮC nhất đó là tình cảm CHÂN THÀNH, ánh mắt trìu mến tràn đầy LÒNG BIẾT ƠN. Chính những hành động CHÂN TÌNH từ các học trò yêu dành tặng đầy bất ngờ....làm trung tâm tiếng Anh Orest không thể nào quên.

Trung tam tieng Anh OrestTrung tâm Ngoại ngữ Orest đã nhận được rất nhiều hoa-quà, những món quà phản ánh giá trị tinh thần sâu sắc, chứa chan lòng biết ơn và tình cảm CHÂN TÌNH NỒNG HẬU từ các em.

Trung tam tieng anh OrestĐó là những món quà rực thắm sắc đỏ của hoa hồng như biểu trưng cho tình yêu mến của các học trò dành cho  trung tâm tiếng Anh Orest, những đóa hoa thật đẹp, đầy sắc hương khiến ngày vui thêm nhiều màu sắc và niềm hạnh phúc được nhân đôi rất nhiều.

Trung tam tiếng Anh Orest
Hơn nữa, Trung tâm Ngoại ngữ Orest còn nhận được một tấm thiệp bất ngờ từ một học viên giấu tên, một tấm thiệp do chính tay em làm với lời chúc là những dòng chữ nắn nót bằng mực tím – vẻ đẹp của tuổi học trò thật tinh khôi.
 Trung tam tieng anh OrestDù là ai đi chăng nữa, trung tâm Tiếng Anh Orest vẫn gửi đến em lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chính món quà giá trị tinh thần làm trung tâm  Anh ngữ  Orest thật sự rất xúc động và trân trọng tình cảm mà em đã dành cho mình.

Trung tam tieng anh Orest

Ngoài ra, món quà giá trị tinh thần kế tiếp mà trung tâm Ngoại ngữ Orest nhận được  là chậu hoa pha lê THẬT ĐẸP và RỰC RỠ do chính những bàn tay và khối óc của các em khoa “Tài Chính Ngân Hàng” gửi tặng. Qua món quà đã thay lời muốn nói

đã thể hiện những tình cảm CHÂN TÌNH, SÂU SẮC, NỒNG HẬU muốn dành tặng cho trung tâm tiếng Anh Orest.


Trung tam tieng anh orest

Không gì tuyệt vời hơn những món quà xuất phát từ tấm lòng yêu quý của các em dành cho Trung tâm tiếng Anh Orest, đó như là lời nhắc nhở rằng công việc giàng dạy của một người lái đò thật CAO CẢ và THIÊNG LIÊNG biết bao.

Trung tâm tiếng Anh Orest ngày càng thêm quý trọng những tình cảm ÂN TÌNH-SÂU NẶNG ấy và luôn tự hứa rằng PHẢI lien tục  cố gắng HẾT MÌNH và PHẤN ĐẤU nhiều hơn nữa để không phụ tình yêu thương CHÂN TÌNH mà các em đã dành cho mình.


Trung tam tieng Anh OrestBên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Orest cũng nhận được nhiều cuộc điện thoại-tin nhắn bất ngờ chứa chan tình cảm từ các học trò mới-cũ, cùng tin nhắn đầy ắp yêu thương qua điện thoại, facebook. Cảm ơn tất cả các em vì vẫn luôn nhớ đến và dành những lời chúc TỐT ĐẸP nhất cho trung tâm Tiếng Anh Orest.Mặc dù phải tiếp các học trò cũ đến hơn 1p.m. mới đi ngủ nhưng trung tâm Tiếng Anh Orest cảm thấy thật tràn đầy năng lượng, vui sướng và HẠNH PHÚC KHÔN CÙNG vì lâu lắm rồi mới được gặp lại các em để cùng trò chuyện, tâm sự, được nghe những tin tốt lành từ các học trò yêu dấu ngày nào.

Trung tam tieng anh Orest

Qua những câu chuyện vui của lớp học ngày cũ hay những trăn trở, khó khăn mà các em đang gặp phải trong cuộc sống hiện giờ… được lắng nghe, san sẻ, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các em là điều mà trung tâm tiếng Anh Orest thật sự thấy rất ý nghĩa và giá trị biết bao.

Vì những câu chuyện dài bất tận, mà cô – trò quên cả thời gian, ngày 20/11 qua đi nhưng sẽ mãi đọng lại trong Trung tâm Anh ngữ Orest những dư vị ngọt ngào, những cảm xúc khó quên nhất.


Trung tam tieng Anh OrestNgoài ra, có cơ hội được các sếp và các đồng nghiệp ở trường Đại học chúc phúc cũng là niềm vui rất lớn của Trung tâm Ngoại ngữ Orest. Họ bảo, "thật ghen tỵ với cô Nga..."

Trung tam tieng Anh orest

Một lần nữa, Trung tâm tiếng Anh Orest vô cùng trân trọng những tình cảm yêu quý mà các em đã dành cho mình, cảm ơn các em, những học trò thân yêu, luôn cùng sát cánh bên cô dù khó khăn hay thuận lợi; dù thành công hay thất bại.

Không có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được cảm xúc của Trung tâm Anh ngữ Orest lúc này. Cảm ơn cuộc đời vì đã đưa trung tâm Tiếng Anh Orest đến với nghề giáo, để được cống hiến,

Trung tam tieng anh Orest
để được thấy mình sống thật có ích, ý nghĩa và quan trọng hơn là được gặp gỡ và dìu dắt những học trò yêu quý của mình trên con đường chinh phục đỉnh cao trong tiếng Anh chuyên nghành và giao tiếp tiếng Anh.

Không có gì giá trị và hạnh phúc hơn thế!

Những khoảnh khắc tuyệt vời này sẽ luôn ở mãi trong tâm trí của Trung tâm Ngoại ngữ Orest như là một ký ức khó phai mờ, là nguồn động lực cổ vũ Tiếng Anh Orest vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Trung tâm tiếng Anh Orest sẽ luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đáp lại tấm chân tình của các em.


P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.

Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com


Protected by Copyscape Online Plagiarism Check

Không có nhận xét nào: