Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014

Khát Khao Thành Công Trong Giao Tiếp Tiếng Anh Của Một Học Viên Orest Tiêu Biểu


Trung tâm tiếng Anh Orest luôn cực kỳ ngưỡng mộ và quý trọng những học viên có khát khao,ý chí, quyết tâm cao độ trong việc học tiếng Anh giao tiếp của mình. Trong số đó, nổi bật hơn cả là thầy Nguyễn Thế Hùng - Giảng viên Khoa Cơ Khí Đại học Đồng Nai, là một học viên mới của Orest.

Tuy thầy hiện đang sinh sống ở Đồng Nai, khá xa cơ sở của  trung tâm Anh ngữ Orest, nhưng thầy vẫn quyết định đến đăng ký và tham gia luyện tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Ngoại ngữ Orest mặc dù gần nơi thầy có khá nhiều trung tâm tiếng Anh

Ấn tượng đầu tiên của Trung tâm Anh ngữ Orest về thầy Hùng là sự quyết đoán, thông minh, nhạy bén,  của thầy khi trả lời bài test tiếng Anh . Mặc dù thầy còn gặp một số khó khăn về phát âm tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh chưa chuẩn văn phạm

Tuy nhiên, Chắc chắn với sự thông minh sẵn có, cùng ý chí và quyết tâm sắt đá này thầy Nguyễn Thế Hùng sẽ tiến rất xa trong giao tiếp tiếng Anh chỉ trong thời gian CỰC NGẮN.Quyết tâm theo học tại Trung tâm tiếng Anh Orest đồng nghĩa với việc thầy luôn phải đi một quãng đường xa để đến học (từ Đồng Nai- Xô Viết Nghệ Tĩnh-TP.HCM. Rõ ràng khát khao chinh phục đỉnh cao trong luyện tiếng Anh giao tiếp của thầy rất lớn.

Với sự đam mê, nỗ lực HẾT MÌNH, không ngại quãng đường xa xôi, trung tâm Tiếng Anh Orest tin chắc thầy sẽ luôn thành công không chỉ trong  giao tiếp  tiếng Anh mà còn cả trong công việc và cuộc sống của chính mình nữa!


Bên cạnh đó, thái độ học tập của thầy cũng rất đáng ca ngợi, dù ở xa hơn các học viên khác trong lớp rất nhiều nhưng thầy luôn đến đúng giờ và tham gia hết mình trong các hoạt động trên lớp mà giảng viên đưa ra.Thầy học với tinh thần hăng say, hết mình, thầy tiếp thu bài nhanh chóng và nhạy bén, sáng tạo. Chắc chắn sau khóa học thầy sẽ tiến rất xa trong giao tiếp tiếng Anh.

Thầy Hùng chính là bằng chứng cho sự quyết tâm, đam mê, khát khao luyện tiếng Anh giao tiếp, mọi cản trở về địa lý, công việc, thời gian cũng không ngăn cản được thầy quyết tâm ham học hỏi và chinh phục  thành công trong tiếng Anh.

Hơn nữa, thầy cũng là người có tâm hồn đẹp, khi dự định sau khi hoàn thành khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm tiếng Anh Orest thầy sẽ về Đồng Nai chia sẻ lại những kiến thức hay cùng những trải nghiệm thú vị về 2 khóa học thầy đã tham gia cho  các sinh viên của mình.

Không gì tuyệt vời hơn khi những giá trị của Trung tâm Anh ngữ Orest được chia sẻ, nhân rộng và vươn xa như thế!


Cảm ơn một tấm lòng tuyệt đẹp của người thầy luôn nghĩ đến sinh viên của mình! Chúc thầy sẽ thực hiện được khát khao giao tiếp tiếng Anh lưu loát và ngày càng thành công hơn trong cuộc sống!

Ngoài ra, thầy khát khao sau khi học xong 2 khóa học của trung tâm Ngoại ngữ Orest, sẽ làm thêm công việc hướng dẫn viên du lịch vừa giúp mình hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh vừa trải nghiệm sâu sắc với nghề giúp mình nâng cao sự nghiệp giảng dạy và hoàn thiện chính mình.

Chúc thầy Hùng luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống. Quan trọng hơn hết là với sự phấn đấu không ngừng của thấy, Tiếng Anh Orest tin chắc rằng thầy sẽ thành công trong giao tiếp tiếng Anh một ngày không xa.

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com

Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Online Copyright Search

Không có nhận xét nào: