Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Tiếng Anh Orest - Trung Tâm Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Chất Lượng Mà Bạn Đang Tìm Kiếm!

Có phải các bạn đang tìm kiếm cho mình một lớp học luyện tiếng Anh giao tiếp chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả?


 Làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất?

Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn một địa chỉ đáng tham khảo để giúp chúng ta nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình trong thời gian cực ngắn!Trong xu thế chuyển biến mạnh mẽ của kinh tế - văn hóa - giáo dục ở TP.Hồ Chí Minh, thì các Trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm ào ạt khắp nơi với đa dạng quy mô lớn nhỏ khác nhau, kéo theo đó là những hoạt động quảng cáo rầm rộ khuyết trương về cơ sở vật chất tiên tiến HOÀNH TRÁNG,

đội ngũ nhân sự đông, chương trình thiết kế các khóa học tiếng Anh giao tiếp thu hút người học kéo dài liên tục suốt 1-2 năm song thực chất chất lượng đào tạo vô cùng thất vọng.

Không ít người lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc và những chi phí gửi xe, xăng….vào những nơi đào tạo kém chất lượng chỉ bởi bị đánh lừa cái hào nhoáng cái mác bên ngoài.


 Một số người  cũng muốn chứng tỏ cho thiên hạ biết ta là giới thượng lưu-đại gia giàu có phải học những trung tâm Ngoại ngữ LỚN như thế thể hiện đẳng cấp với đời. Nếu ai có suy nghĩ như vậy, nên THAY ĐỔI NGAY BÂY GIỜ. Nếu không muốn mất nhiều thời  gian, công sức, tiền bạc, và những chi phí khác vào những chỗ không xứng đáng.

Là chuyên gia đào tạo giao tiếp tiếng Anh với 10 năm kinh nghiệm cho các trường đại học và trung tâm tiếng Anh Orest đã nghe nhiều  tâm sự RẤT THẬT của những  học viên Orest của mình đã từng học ở những trung tâm tiếng Anh HOÀNH TRÁNG đó suốt hơn 2 năm và KẾT QUẢ THẬT ĐÁNG THƯƠNG.


ĐAU LÒNG thay  sau khi họ học xong chẳng thể nói được một câu tiếng Anh chuẩn  văn phạm, phát âm tiếng Anh sai, phản xạ nói tiếng Anh thì chậm. Tự hỏi không biết suốt 2 năm qua họ dạy học trò mình cái gì??? BẠN đã từng rơi vào trường hợp như những em đó chưa? 

Hơn nữa, chính quá nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm khiến ta  hoang mang, do dự không biết làm cách nào để chọn một trung tâm Ngoại ngữ THẬT SỰ CHẤT LƯỢNG có thể đáp ứng được từng nhu cầu, mong muốn, khát khao và mục tiêu của mình.

Vậy bằng cách nào chọn được một trung tâm Anh ngữ xứng đáng theo học?Làm thế nào có thể luyện tiếng Anh giao tiếp đạt HIỆU QUẢ CAO trong thời gian CỰC NGẮN vừa có thể tiết kiệm được nhiều THỜI GIAN-CÔNG SỨC-HỌC PHÍ-CHI PHÍ cho chính mình?

Bằng cách nào được TẬN HƯỞNG môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh thực tế NĂNG ĐỘNG, LINH HOẠT và ĐẦY SÁNG TẠO trong lớp học và ngoài lớp học?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp nào có thể giúp bạn CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG MẶC CẢM TỰ TI về trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình, CHẤT DỨT TÌNH TRẠNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH SAI, PHẢN XẠ NÓI TIẾNG ANH CHẬM, và SỢ GIAO TIẾP TIẾNG ANH với người nước ngoài NGAY BÂY GIỜ! ?


Đâu là những bí kíp giúp BẠN phát âm tiếng Anh chuẩn và giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ?

Trungtâm tiếng Anh Orest – Trường chuyên đào tạo giao tiếp tiếng Anh xuất chúng chính là câu trả lời dành cho bạn. Trung tâm Anh ngữ Orest sẽ đáp ứng mọi mong muốn của  ta về một lớp luyện tiếng Anhgiao tiếp HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG và CHUYÊN NGHIỆP.


Với phương châm đào tạo " ĐÀO TẠO PHẢI CHẠM ĐƯỢC TÂM HỒN Và TRÁI TIM NGƯỜI HỌC!” là mang đến cho người học nền giáo dục mới, phát triển tiềm năng con người, giúp họ có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, 

Hơn nữa, Trung tâm tiếng Anh  OREST là tổ chức giáo dục phát triển rất nhanh trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và chia sẻ thành công tại Tp Hồ Chí Minh và Phía Nam Việt Nam. 


“Chúng Tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp  CLT, TBLT, Gia Tốc, NLP, Train The Trainer…  giúp bạn phát huy  năng lực làm chủ giao tiếp tiếng Anh của mình.”

Đến với khóa học Luyện tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Ngoại Ngữ Orest, các bạn sẽ được tạo động lực giúp mình yêu thích, đam mê và hăng say học tiếng Anh giao tiếp hơn. Điều này thúc đẩy bạn nhanh chóng thành công hơn trong học giao tiếp tiếng Anh của mình.
Mục tiêu của Orest chúng tôi là giúp bạn nhận ra khả năng tiềm ẩn, vượt qua những trở ngại trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, để bạn có thể  giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ và sớm chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Cho đến nay Chúng tôi đã chia sẻ kiến thức này cho hàng trăm sinh viên &  hàng ngàn người giúp họ giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Các chương trình đào tạo của trung tâm Anh ngữ OREST sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học tập tham gia NHANH HƠN, NHIỀU HƠN và VUI VẺ HƠN. "NGƯỜI HỌC VUI VÀ NGƯỜI DẠY VUI
Vì thế, bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ Orest bởi niềm ĐAM MÊ và NHIỆT HUYẾT mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng.

Nếu như  có một từ  để miêu tả về trung tâm tiếng Anh OREST thì đó là “ hãy THỰC HÀNH , THỰC HÀNH và THỰC HÀNH MỘT CÁCH THẬT SÁNG TẠO”. Cách đào tạo của chúng tôi là “KHÁC LẠ”, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đó là những gì bạn làm, những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn khi kết thúc khóa học.Chúng tôi luôn cam kết chất lượng với chương trình BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI  đảm bảo sự hài lòng và thích thú cho tất cả các người học. Bạn nghĩ sao nếu ta được luyện tiếng Anh giao tiếp trong một môi trường chuyên nghiệp với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả cao?

Sẽ không còn những tháng ngày loay hoay với việc học tiếng Anh giao tiếp nữa, chúng ta sẽ làm chủ giao tiếp tiếng Anh  như chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, tự tin giao tiếp lưu loát, đẳng cấp hơn.Chúng ta sẽ nhanh chóng đạt được những thành tựu cao trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Hãy KHÔN NGOAN-SÁNG SUỐT lựa chọn cho mình một Trung tâm luyện tiếng Anh giao tiếp vừa UY TÍN-ĐÁNG TIN CẬY vừa ưu việt và có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ  của mình. 
Không có gì tuyệt vời hơn là được học tập và rèn luyện giao tiếp tiếng Anh trong một môi trường năng động, sáng tạo, uy tín và đầy nhiệt huyết. Hãy để Trung tâm tiếng Anh Orest của chúng tôi dẫn đường và từng bước đưa bạn đến với thành công trong tiếng Anh giao tiếp.

Quyền lợi khi trở thành học viên Orest:OREST -Cam kết BẠN sẽ GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT chỉ trong 3 tháng.
-Tặng giáo trình & đồng phục Orest Free

-Tặng HỌC BỔNG khóa học " 7 Bí Kíp Học Từ Vựng Tiếng Anh Siêu Đẳng". Mời BẠN ĐĂNG KÝ NGAY qua link:

 http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html or  qua hotline:  0903 680 026 or 090.6721.577 (Ms.Tien)-Tham dự các buổi offline " Chia sẻ những bí kíp học tiếng Anh giao tiếp ĐỘT PHÁ & HIỆU QUẢ FREE" giúp học viên có khả năng TỰ HỌC tiếng Anh giao tiếNHANH & HIỆU QUẢ  ngoài lớp học.

-Tham dự CLB tiếng Anh FREE


-Cơ hội tham dự các buổi dã ngoại luyện tiếng Anh giao tiếTHỰC TẾ tại các khu dịch PHỔ BIẾN: Cần Giờ, Thác Giang Điền,Singapore...


P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY . Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577

Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: luyentienganhgiaotiep@gmail.com     
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://www.orest.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Web Plagiarism Checker

Không có nhận xét nào: