Thứ Năm, 5 tháng 2, 2015

Không Khí Đầm Ấm Trong Buổi Tiệc Tất Niên Đầy Niềm Vui Của Tiếng Anh Orest

Không khí đầm ấm, thân mật, chân tình đã mang đến một buổi tiệc tất niên cực kỳ ý nghĩa cho các học viên Orest vào ngày 03/02/2015 vừa qua. Tinh thần đoàn kết, tình cảm yêu thương gắn bó của đại gia đình Orest càng được thắt chặt hơn sau buổi tiệc này.

Buổi tiệc đã góp phần thắt chặt hơn nữa tinh thần ĐOÀN KẾT GẮN BÓ yêu thương nhau như anh em trong gia đình của đội nhóm Orest. Là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau, cùng trao đổi về một năm nhiều thay đổi trong cuộc sống và công việc.

Trung tâm tiếng Anh Orest cũng muốn nhân dịp tụ họp lần này xây dựng một đội nhóm VÔ ĐỊCH giúp Orest LAN TỎA và PHÁT TRIỂN mạnh mẽ hơn nữa. Để mọi người cùng GIÚP ĐỠ nhau không chỉ trong việc học tiếng Anh giao tiếp mà còn nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

 Trung tam tieng anh Orest

Không khí CHÂN TÌNH, ĐẦM ẤM trong buổi tiệc cùng những câu chuyện VUI không ngớt đã giúp các thành viên Orest HIỂU RÕ về nhau hơn, GẮN BÓ và chia sẻ cùng NÂNG ĐỠ nhau hạnh phúc và thành công hơn.

Trung tâm tiếng Anh Orest luôn nỗ lực, phấn đấu HẾT MÌNH đề thành công NỐI TIẾP thành công nhằm góp một phần nhỏ bé vào phát triển giáo dục Việt Nam vững mạnh. Giúp thật nhiều người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ để đưa đất nước vươn cao và vươn xa hơn.

Bên cạnh đó, mọi người cũng cùng lên kế hoạch tiếp tục hành trình chương trình TỪ THIỆN vào cuối năm nay với mong muốn mang chút lòng thành của mình giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn hơn, giúp các bạn có thêm niềm tin, nghị lực để sống có ích, sống trọn vẹn hơn và tận hưởng tết ấm áp yêu thương

 Trung tam tieng anh Orest

Vẫn còn nhiều kế hoạch phát triển mà Trung tâm tiếng Anh Orest đang ấp ủ và từng bước thực hiện để xây dựng cộng đồng Orest LỚN MẠNH, mang những GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP đến với thật nhiều người.

Trên con đường thực hiện hoài bão của mình, Trung tâm Anh ngữ Orest luôn cần người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, học viên…cùng SÁT CÁNH giúp đỡ. Cảm ơn sự QUAN TÂM, TIN TƯỞNG  và ỦNG HỘ của tất cả mọi người trong suốt năm 2014 vừa qua. Trong năm tới 2015, Trung tâm tiếng Anh Orest sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp lại tấm chân tình của mọi người và CỐNG HIẾN nhiều hơn cho cộng đồng.

Hy vọng trong năm 2015, mọi người đều có những bước đột phá, gặt hái thêm nhiều thành công lớn trong công việc và gặp nhiều may mắn, niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống!

Top of Form

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Plagiarism Finder

Không có nhận xét nào: