Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Niềm Hạnh Phúc Khi Được Giúp Đỡ Thật Nhiều Người Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thành Công Hơn!

Cuộc trò chuyện với anh Khải Lâm - một vị khách hàng mới với rất nhiều trăn trở trong công việc, cuộc sống và đặc biệt là việc học tiếng Anh của mình - đã mang đến cho Trung tâm tiếng Anh Orest niềm vui bất ngờ nhưng bên cạnh đó cũng để lại nhiều suy ngẫm. 
Anh Lâm Khải  chạy đến Trung tâm Anh Ngữ Orest đăng ký học tiếng Anh giao tiếp. Anh nhờ Trung tâm tiếng Anh Orest tư vấn khá nhiều về những khó khăn trong học anh văn giao tiếp của anh  đến chuyện con anh. Tiếng Anh Orest vô cùng trân trọng và hạnh phúc bởi đã được  khách hàng xa tin tưởng và yêu mến chia sẻ mọi điều trong công việc và cuộc sống của anh.

Điều Trung tâm Anh ngữ Orest ấn tượng ở anh Khải là lòng HIẾU HỌC và khát khao THÀNH CÔNG rực cháy trong anh mặc dù anh 45 tuổi. Điều anh mong muốn thật sự có thể giao tiếp tiếng Anh tôt để xin vào doanh nghiệp nước ngoài.

 Trung tam tieng anh Orest

Nhiệt huyết cùng lòng ham học hỏi dâng trào trong anh như truyền sang Trung tâm Ngoại ngữ Orest. Chính vì thế,  Tiếng Anh Orest không ngừng nỗ lực phục vụ nhiều người hạnh phúc hơn nữa,

nguyện cống hiến tài năng, thời gian, và đam mê của sức trẻ  để giúp thật nhiều người THÀNH CÔNG trong giao tiếp tiếng Anh và có cuộc sống hạnh phúc hơn, bởi khi mình HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG mới có thể LAN TỎA và truyền NĂNG LƯỢNG RỰC CHÁY cho mọi người xung quanh và vũ trụ.

Ngoài ra, Anh Khải đã phụ trách Sales và Marketing  cho công ty Kinh Đô hơn 10 năm. Điều anh Khải tâm tình với mình làm mình ĐAU LÒNG  khôn xiết. Mà không riêng gì một mình A.Khải, bao học viên tìm đến học tiếng Anh giao tiếp bên mình đều là nạn nhân như thế.

Qua lời bộc bạch của anh Khải ,” Công Ty Kinh Đô đã tài trợ cho anh đi học những Trung Tâm tiếng Anh lớn và khá nổi  ở Sài Gòn: Hội Việt Mỹ, VATC, Không Gian, Acet. ....Thậm chí còn thuê giáo viên bản ngữ đến kèm cho đội ngũ nhân viên nhưng chẳng hiệu quả gì. Vì vậy, làm anh Khải cảm thấy nản học anh văn giao tiếp quá.

Điều Trung tâm tiếng Anh Orest ngạc nhiên tại sao anh Khải lại tìm đến Orest trong khi tiếng Anh Orest chỉ là cơ sở nhỏ ? Điều gì thôi thúc anh tìm đến trung tâm tiếng Anh  Orest trong khi nhà anh ở xa? Trung tâm Anh ngữ Orest đề nghị anh chia sẻ CHÂN TÌNH và THẲNG THẮN.

 luyen tieng anh giao tiep hang ngay

Anh  chia sẻ thẳng thắn: " Mình rất ấn tượng từng bài viết chia sẻ của cô thật hay và thể hiển cô giáo rất tâm huyết với nghề. Hơn nữa, điều thu hút kế tiếp là cô biết tạo sự KHÁC BIỆT và SÁNG TẠO trong phương pháp đào tạo. Điểm cuối cùng Orest của cô xây dựng niềm tin cho tôi bởi sự CAM KẾT "BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI"  Và tôi tin rằng quyết định chọn Orest tôi đã tìm đúng nơi.”

Khi nghe được những lời chân tình ấy, Trung tâm Ngoại ngữ Orest cảm thấy vô cùng HẠNH PHÚC. Bao tháng ngày mày mò nghiên cứu, mất ăn mất ngủ vì Tiếng Anh Orest giờ đã được ĐỀN ĐÁP XỨNG ĐÁNG.

 Trung tam tieng anh Orest

Có những ngày lễ mọi người đi chơi vui vẻ, đặc biệt 8/03 vừa rồi Trung tâm tiếng Anh Orest vẫn miệt mài cặm cụi nghĩ ra thêm những phương pháp đào tạo giao tiếp tiếng Anh mới, chiến lược mới, và tiếp tục hành trình viết sách.
Bởi Trung tâm Anh ngữ Orest luôn tin rằng" mang lại những GIÁ TRỊ cho Khách Hàng, càng nhiều càng tốt, nhiều đến mức VƯỢT XA MỨC KỲ VỌNG CỦA HỌ".
Hiểu được điều này tức là chúng ta sẽ CHO ĐI trước khi mong NHẬN LẠI.

Chưa bao giờ Trung tâm Ngoại ngữ Orest cảm nhận được giá trị của sự CHO ĐI như lúc này. Cảm ơn lòng tin tưởng và yêu mến mà anh Khải đã dành cho Trung tâm tiếng Anh Orest.

 Trung tam tieng anh Orest

Trung tâm Anh ngữ Orest biết rằng, theo đuổi và phấn đấu HẾT MÌNH cho mục tiêu và ước mơ của mình là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này. Trung tâm Ngoại ngữ Orest ước nguyện giúp  1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ để họ thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn  đó là niềm HẠNH PHÚC lớn nhất đối với tiếng Anh Orest.
Trung tâm tiếng Anh Orest tin rắng sau mọi nỗ lực và cố gắng, anh Khải Lâm sẽ nhanh chóng thành công trong giao tiếp tiếng Anh cũng như vươn xa hơn nữa trong công việc và cuộc sống. 

Để không phụ lòng những ai luôn quan tâm, tin tưởng, yêu mến Orest, Trung tâm Anh ngữ Orest cũng không quên một điều rắng phải luôn phấn đấu không ngừng  cho sứ mệnh giúp đỡ những ai khát khao giao tiếp tiếng Anh lưu loát sớm chinh phục được ước mơ của mình.

Top of Form
P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Plagiarism Detection

Không có nhận xét nào: