Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Điều Gì Làm Nên Thành Công Của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest Ngày 24/05/2015?

Bạn chưa có môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh HIỆU QUẢ?

Bạn đang tìm kiếm môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài?

Bạn có khao khát tham gia vào Câu Lạc Bộ Tiếng Anh hằng tuần để cải thiện trình độ tiếng Anh hiện tại của mình?Phải chăng câu lạc bộ tiếng Anh Orest là môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh vô cùng HIỆU QUẢ?

Tham gia vào Câu Lạc Bộ tiếng Anh Orest MIỄN PHÍ hằng tuần là sự lựa chọn SÁNG SUỐT và KHÔN NGOAN của bạn đấy.

Với khát khao chia sẻ và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, giúp 1 triệu người Việt có thể giao tiếp tiếng Anh LƯU LOÁT như người bản xứ, vào  ngày 24/05/2015 vừa qua trung tâm Anh ngữ Orest đã tổ chức THÀNH CÔNG câu lạc bộ tiếng Anh Orest.


Câu Lạc Bộ tiếng Anh Orest là nơi gặp gỡ, giao lưu, kết nối của nhiều bạn trẻ khát khao giao tiếp tiếng Anh lưu loát tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại Câu Lạc Bộ tiếng Anh Orest vừa qua các học viên Orest đã được tận hưởng một môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần vui nhộn và năng động!Câu lạc bộ được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp, các học viên Orest được thảo luận các chủ đề gắn liền với công việc thực tế, các vấn đề xã hội, văn hóa, đang được mọi người quan tâm, mang tính thiết thực cao.

Câu lạc bộ Tiếng anh Orest đã tạo một môi trường, một sân chơi Ý NGHĨA để các bạn có thể tham gia, thực hành luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản và NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng anh của mình hoàn toàn MIỄN PHÍ.


Ngoài những đề tài luyện giao tiếp tiếng Anh thiết thực, hữu ích, câu lạc bộ tiếng Anh Orest còn tổ chức các trò game giúp các bạn vừa học vừa chơi, phát triển các kỹ năng mềm, kinh nghiệm làm việc nhóm, tư duy xuất chúng giúp mình sớm PHÁT TRIỂN giá trị bản thân để vừa CHINH PHỤC giao tiếp tiếng Anh vừa CHINH PHỤC thành công trong sự nghiệp tương lai.


Ngoài ra, câu lạc bộ Tiếng Anh Orest cũng xây dựng một cộng đồng yêu thích và đam mê học  tiếng Anh giao tiếp tràn ngập tình yêu thương cùng hỗ trợ, giúp nhau thành công trong giao tiếp tiếng Anh một cách vô điều kiện.

Tại câu lạc bộ tiếng Anh Orest, bạn có cơ hội giao lưu, kết bạn và phát triển mối  quan hệ với những người cùng chung ước mơ và đam mê khát khao chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng anh, giúp bạn có thêm động lực MẠNH MẼ để học  tiếng anh giao tiếp tốt hơn.


Quan trọng hơn câu lạc bộ tiếng Anh Orest lần này có 2 giảng viên nước ngoài tham dự tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết cùng đồng hành với Orest giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các học viên Orest, giảng viên việt nam và nước ngoài, và phát triển mối quan hệ CHÂN TÌNH và Giá Trị

Câu lạc bộ tiếng Anh orest đã ngày càng GẮN KẾT và đưa các học viên Orest lại gần nhau hơn. Mọi người luôn giúp đỡ và hỗ trợ HẾT MÌNH để mọi thành viên tham gia câu lạc bộ tiếng Anh Orest đều phải giao tiếp tiếng Anh tốt.Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh Orest là điều kiện vô cùng THUẬN LỢI để bạn NÂNG CAO kỹ năng nghe- nói tiếng Anh của mình, được giao lưu, học tập từ chuyên gia đào tạo TS: Đỗ Thị Thúy Nga 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo giao tiếp tiếng Anh, và các giảng viên nước ngoài khác.

Ngoài ra, Câu lạc bộ tiếng Anh Orest cũng giúp các bạn học viên kết nối với 2 giáo viên nước ngoài và học hỏi nhiều giá trị từ họ.

Tại câu lạc bộ tiếng Anh Orest vừa qua, các bạn đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các giảng viên nước ngoài: Thầy Jack và Thầy Vladimir


Sự chia sẻ nhiệt tình, và tâm huyết của Cô Nga cũng như của các thầy là điều mà các bạn học viên Orest nào đều vô cùng cảm động và ghi nhớ.
Điều quan trọng hơn cả câu lạc bộ tiếng Anh Orest là hoạt động cho đi giàu triết lý nhân văn:
Câu lạc bộ tiếng Anh Orest được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, các thành viên tham gia không phải đóng một khoản phí nào để được tham gia câu lạc bộ. Đó là một hành động vô cùng THIẾT THỰC và NHÂN VĂN.
Bởi trung tâm tiếng Anh Orest quan niệm rằng: “Nếu bạn muốn được sống hạnh phúc, hãy giúp những người sống quanh mình HẠNH PHÚC. Nếu bạn muốn thành công, hãy giúp những người sống quanh mình THÀNH CÔNG” đó là lẻ sống, là kim chỉ nan để trung tâm Ngoại ngữ Orest phục vụ và mang lại nhiều giá trị THIẾT THỰC hơn nữa cho cộng đồng.

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest được tổ chức vào chiều chủ nhật hằng tuần. Chính Câu lạc bộ tiếng Anh Orest-nơi hội tụ những người cùng mục tiêu tiếng Anh, lý tưởng sống, và đạo đức nghề nghiệp là nơi ươm mầm và chấp cánh cho ước mơ chinh phục đỉnh cao trong  giao tiếp tiếng Anh của mình.


Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest là môi trường luyện tiếng anh giao tiếp thực tế, chuyên nghiệp, sẽ biến ước mơ CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh của bạn sớm thành HIỆN THỰC.

Nếu bạn cũng yêu thích học tiếng Anh và đang tìm kiếm môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh thì tham gia Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy?

ĐĂNG KÝ tham dự  câu lạc tiếng Anh Orest MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ chúng tôi cam kết sẽ mang lại nhiều giá trị trên cả sự mong đợi của bạn.  
ĐĂNG KÝ NGAY:

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Unique Content Check

Không có nhận xét nào: