Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Đâu Là Hạnh Phúc Đích Thực Khi Kết Thúc Khóa Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao 35 Của Trung Tâm Tiếng Anh Orest?

Trung tâm tiếng Anh Orest thật sự hạnh phúc khi có thêm một khóa luyện tiếng Anh giao tiếp nâng cao nữa kết thúc.

Sự trưởng thành và THÀNH CÔNG trong giao tiếp tiếng Anh của các học viên Orest thân yêu  khóa 35 vừa qua là niềm TỰ HÀO vô bờ bến của trung tâm Anh ngữ Orest.




Buổi học kết thúc khóa luyện tiếng Anh giao tiếp nâng cao và trao bằng đã để lại cho cả chuyên gia đào tạo-Đỗ Thị Thúy Nga và các học viên Orest thân yêu những kỷ niệm thân thương, ấn tượng với bao cảm xúc xúc động khó quên.

Trung tâm tiếng Anh Orest vô cùng hạnh phúc và tự hào khi đã giúp cho nhiều thế hệ học viên Orest giao tiếp tiếng anh lưu loát sau khi kết thúc khóa luyện tiếng Anh giao tiếp tại Orest.



THÀNH CÔNG lớn của trung tâm tiếng Anh Orest đã giúp các học viên của mình đạt được mục tiêu giao tiếp tiếng Anh TỐT chỉ trong thời gian cực ngắn.

Bởi  trung tâm Anh ngữ Orest với phương pháp đào tạo MỚI LẠ - ĐỘC ĐÁO – ĐỘC QUYỂN đã giúp cho các học viên Orest thân yêu giao tiếp tiếng anh TỐT chỉ trong  1,5 tháng. Còn vài em chưa tốt do nghĩ học vì sự cố gia đình thì được học lại vào khóa sau với khat khao phải chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.




Còn gì tuyệt vời hơn khi Trung tâm Ngoại ngữ Orest đã giúp các bạn học viên từ những người mất căn bản tiếng Anh, không biết gì về tiếng Anh giao tiếp có thể TỰ TIN giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài chỉ sau 2 khóa luyện tiếng Anh giao tiếp tại Orest.


Sau khóa học Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao này, các học viên Orest đã tự tin, bản lĩnh và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn. Các bạn đã ứng dụng được các bài học tiếng Anh giao tiêp trên lớp vào thực tiễn một cách LINH HOẠT và SÁNG TẠO. Chính điều này, khiến Trung tâm Anh ngữ Orest vô cùng HÃNH DIỆN và HẠNH PHÚC.




Qua các tình huống giao tiếp tiếng Anh hằng ngày, tiếng Anh giao tiếp văn phòng, tiếng anh giao tiếp bán hàng, tiếng anh giao tiếp trong nhà hàng, tiếng anh kinh doanh được tạo dựng nên để test tiếng Anh cho các học viên.

Sự tiến bộ vượt bậc của các em đã được thể hiện trong cách xử lý tình huống giao tiếp tiếng Anh cực kỳ thông minh và nhạy bén. Không gì tuyệt vời hơn khi thấy các học viên Orest của mình trưởng thành và thành công hơn sau khóa học.




Đặc biệt hơn, nhiều bạn đã được Trung Tâm Anh Ngữ Orest điều trị chấm dứt hẳn bệnh lười học anh văn giao tiếp, không thích tiếng Anh hay NGẠI, SỢ giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Thành công TỘT ĐỈNH của Trung Tâm Ngoại Ngữ Orest đã hoàn thành sứ mệnh trách nhiệm đối với cộng đồng, chia sẻ và mang lại nhiều giá trị THIẾT THỰC cho cộng đồng .


Đó là thành công VIÊN MÃN của Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần.

Câu Lạc Bộ tiếng Anh Orest đã tạo ra một sân chơi vô cùng Ý NGHĨA và THIẾT THỰC, tạo môi trường thực hành luyện tiếng Anh giao tiếp hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả học viên Orest.





Quan trọng hơn, trung tâm tiếng Anh Orest đã tạo điều kiện vô cùng THUẬN LỢI cho những người không có khả năng đóng tiền luyện tiếng Anh giao tiếp vẫn có cơ hội tham dự Câu Lạc Bộ tiếng Anh THỎA THÍCH với chuyên gia đào tạo người Việt Nam và giáo viên nước ngoài.

Vì thế, Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest là môi trường để học viên trải nghiệm thực hành luyện tiếng Anh giao tiếp HIỆU QUẢ và NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất.




Trung tâm tiếng Anh Orest cũng đã hoàn tất chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại khu du lịch Bửu Long  ấm cúng, hạnh phúc, và đầy ý nghĩa.

Chuyến đi là cơ hội TUYỆT VỜI giúp các học viên Orest không chỉ vui chơi, thư giãn, mà còn TẬN HƯỞNG môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp ĐỘC ĐÁO, CHUYÊN NGHIỆP.


Bên cạnh đó, các thành viên của lớp Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Nâng Cao rất đoàn kết, gắn bó, yêu thương nhau như anh em trong một đại gia đình.

Vì vậy, các thành viên trong gia đình Orest không chỉ giúp đỡ nhau trong luyện tiếng Anh giao tiếp TỐT mà còn giúp nhau các vấn đề khác của cuộc sống. 




Khóa luyện tiếng Anh giao tiếp nâng cao kết thúc đã mang lại cho trung tâm tiếng Anh Orest niềm hạnh phúc VIÊN MÃN, tạo động lực MẠNH MẼ để Orest ngày càng phát triển VỮNG MẠNH.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest tin rằng với phương pháp luyện tiếng anh giao tiếp KHÁC BIỆT, ĐỘC ĐÁO VÀ HIỆU QUẢ sẽ giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong một THỜI GIAN NGẮN.



Mong rằng với những kiến thức trung tâm tiếng Anh Orest truyền đạt sẽ là hành trang cho các bạn vững bước trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Tiếng Anh Orest luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.




CẢM NHẬN CỦA THẦY LÊ THANH NGỌC VỀ TIẾNG ANH OREST



P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com

Protected by Copyscape Duplicate Content Tool

Không có nhận xét nào: