Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Điều Gì Làm Trung Tâm Tiếng Anh Orest Hạnh Phúc Viên Mãn Khi Kết Thúc Khóa Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản 33?


Điều gì làm bạn cảm thấy HẠNH PHÚC nhất trong cuộc sống này?

Bạn có cảm thấy hạnh phúc khi được sống một cuộc đời giàu sang, được đi những chiếc xe đắt tiền, hay khoát lên mình những bộ đồ hiệu sang trọng?

Nhưng với Trung Tâm Tiếng Anh Orest chúng tôi hạnh phúc chỉ đơn giản là thấy được sự tiến bộ VƯỢT BẬC của từng học viên Orest khi hết thúc khóa luyện tiếng Anh giao tiếp tại Orest.
Vì thế, hạnh phúc TO LỚN của  trung tâm Anh ngữ Orest là  chia sẻ HẾT MÌNH, phục vụ HẾT LÒNG để giúp cho các thế hệ học viên Orest của mình TỰ TIN giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

Và khóa luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản 33 kết thúc vừa qua là sự thành công LỚN của Trung Tâm Anh Ngữ Orest.Thành công của các học viên cũng chính là niềm TỰ HÀO góp phần vào thành công lớn lao của Trung tâm tiếng Anh Orest trong sự nghiệp đào tạo của mình.

Khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản vừa qua khiến Trung tâm tiếng Anh Orest rất phấn khởi và tự hào bởi những nỗ lực HẾT MÌNH và thành quả của mình cùng các học viên Orest mến thương trong suốt khóa học. Chính vì thế, mà cô Nga đã dạy tâm huyết miệt mài từ 6:30-10:30p.m. mặc dù lịch học từ 6:30-9:30p.m. Chuyên gia Đỗ Thị Thúy Nga chia sẻ nhiều bài học anh văn giao tiếp GIÁ TRỊ BẰNG CẢ TRÁI TIM bất chấp những lúc bệnh, đêm khuya,với nhiều bài tập thử thách để rèn luyện tư duy thành công, tư duy xuất chúng, tinh thần làm việc đội-nhóm, tư duy lãnh đạo, kỹ năng bán hàng, kỹ năng xin việc HIỆU QUẢ, cùng nhiều bài học làm người rất hay và bổ ích.

 Sau khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản này, các học viên Orest  DẤU YÊU đã phát triển được khả năng ĐỘC LẬP, TỰ TIN, SÁNG TẠO,sở hữu kỹ năng lãnh đạo và xin việc thành công, cùng những tư duy xuất chúng và những bài học làm người thấm đẫm giá trị nhân văn của tình yêu thương cao cả và giá trị HẠNH PHÚC mang lại

thông qua các bài học tiếng Anh giao tiếp hay và HIỆU QUẢ, các giờ luyện giao tiếp tiếng Anh sôi động, hào hứng cùng các trò game tiếng Anh đầy vui nhộn trong suốt khóa học.


Trung tâm Anh ngữ Orest đã giúp các học viên Orest thân yêu đạt được mục tiêu Làm Chủ Văn Phạm và Phát Âm của mình, sau khi kết thúc khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 1,5 tháng.

Giờ đây các bạn đã sở hữu được giọng bản xứ, phát âm tiếng Anh chuẩn hơn, biết chú trọng dấu nhấn của từ và câu đúng, biết luyến-láy nối âm, giảm âm tốt, nói đúng nhịp điệu và ngữ điệu câu, và giao tiếp tiếng Anh chuẩn văn phạm.
Quan trọng hơn, sở hữu giọng bản xứ đã giúp các bạn TỰ TIN giao tiếp tiếng Anh với mọi người và người nước ngoài.

Một điều đáng tự hào hơn nữa là trung tâm Anh ngữ  Orest đã khơi dậy lòng đam mê học tiếng Anh giao tiếp trong các bạn, giúp các học viên Orest có ĐỘNG LỰC LỚN, QUYẾT TÂM CAO, luôn nỗ lực HẾT MÌNH để phấn đấu cho những ước mơ luyện tiếng Anh giao tiếp của mình.
Bên cạnh đó, khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản đã giúp học viên Orest phát triển khả năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình, giải quyết nhiều tình huống trong cuộc sống.

Qua các bài học giao tiếp tiếng Anh trên lớp, các bạn được thực hành để xử lý tốt hơn các tình huống trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày bằng tiếng Anh.
Đặc biệt hơn, tiếng Anh Orest đã hoàn thành sứ mệnh trách nhiệm đối với cộng đồng là tổ chức THÀNH CÔNG các buổi offline chia sẻ những cách học tiếng Anh HIỆU QUẢ và ĐỘT PHÁ giúp họ học anh văn giao tiếp THÔNG MINH hơn, NHANH hơn, TỐT hơn và HIỆU QUẢ hơn.
Hơn nữa, tiếng Anh Orest còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh Orest nhằm tạo môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp và đúng nghĩa bằng cả tâm huyết và trái tim của chuyên gia đào tạo –Đỗ Thị Thúy Nga với khát khao ngày càng giúp nhiều người giao tiếp tiếng Anh lưu loát là nền tảng giúp họ thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.Vì vậy, tiếng Anh Orest đã tạo  một sân chơi rất hay và bổ ích, cùng môi trường thực hành luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế hoàn toàn MIỄN PHÍ vô cùng Ý NGHĨA và THIẾT THỰC.

Đây là môi trường không chỉ giúp các học viên Orest gặp gỡ, thực hành giao tiếp tiếng Anh mà quan trọng hơn đây còn là môi trường MIỄN PHÍ giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh giao tiếp nhưng không có điều kiện đóng tiền luyện tiếng Anh giao tiếp vẫn có cơ hội tham dự thỏa thích.
Ý nghĩa hơn hết, trung tâm ngoại ngữ Orest đã hoàn tất chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại Khu Du Lịch Bửu Long thật ấm cúng-hạnh phúc và ý nghĩa.

Tham gia chuyến luyện tiếng Anh thực tế là cơ hội TUYỆT VỜI đã giúp các học viên Orest được giao tiếp tiếng Anh thỏa thích, TẬN HƯỞNG du lịch và TRẢI NGHIỆM những giờ phút học tiếng Anh giao tiếp GIÁ TRỊ và vui chơi thú vị.
Quan trọng hơn hết phải kể đến giá trị của khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản này là sợi dây kết nối, THẮT CHẶT tinh thần đoàn kết, yêu thương của các học viên Orest như anh em trong một gia đình, luôn tương trợ và giúp đỡ nhau thành công trong luyện tiếng Anh giao tiếp.Tin rằng với tâm huyết của Trung tâm Ngoại ngữ Orest và niềm đam mê học giao tiếp tiếng Anh của các học viên Orest, sẽ có thêm nhiều khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản thành công và thành công hơn nữa. Để trung tâm tiếng Anh Orest chạm gần đến ước mơ giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát hơn.

Niềm hạnh phúc to lớn của Trung tâm ngoại ngữ Orest là khi các học viên của khóa luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản ngày càng trưởng thành hơn, tự tin hơn, bản lĩnh hơn trong giao tiếp tiếng Anh nói riêng cũng như trong cuộc sống nói chung.


Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu bạn ĐĂNG KÝ tham gia khóa luyện giao tiếp tiếng Anh  tại Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Trung Tâm Tiếng Anh Orest tin rằng với phương pháp luyện tiếng anh giao tiếp KHÁC BIỆT, ĐỘC ĐÁO VÀ HIỆU QUẢ sẽ giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong một THỜI GIAN NGẮN.

CẢM NHẬN CỦA ANH NGUYỄN NGỌC THÔI VỀ TIẾNG ANH OREST

P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotnine: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com


Protected by Copyscape Online Plagiarism Detection

Không có nhận xét nào: