Thứ Ba, 2 tháng 6, 2015

Làm Thế Nào Giúp Bạn Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Và Tận Hưởng Chuyến Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp Thực Tế Tại Khu Du Lịch Bửu Long?

Bạn chưa có môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh thực tế?

Bạn khao khát được tham gia vào những chuyến dã ngoại để vui chơi, thư giãn mà vẫn được thực hành luyện tiếng Anh giao tiếp với mọi người?
Còn gì tuyệt vời hơn khi được TẬN HƯỞNG vẻ đẹp thiên nhiên KỲ BÍ của Khu Du Lịch Bửu Long vừa có cơ hội thực hành luyện tiếng Ạnh giao tiếp cùng Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

TẬN HƯỞNG du lịch sau 1 tháng miệt mài học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Orest . Vậy tại sao không tham gia vào những chuyến thực hành luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế cùng Tiếng Anh Orest?Bạn thừa biết rằng  tham gia những chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế là giải pháp ĐỘT PHÁ giúp ta luyện  tiếng Anh giao tiếp NHANH và HIỆU QUẢ bởi dấn thân từng hoạt động luyện tiếng Anh giao tiếp vừa hay vừa bổ ích?

Chất lượng đào tạo của Trung Tâm Anh Ngữ Orest được đánh giá cao không chỉ bởi phương pháp đào tạo giao tiếp tiếng Anh ĐỘC ĐÁO, KHÁC BIỆT,mà chúng tôi còn tự hào vì đã tổ chức THÀNH CÔNG những buổi dã ngoại giúp học viên Orest NÂNG CAO trình độ luyện tiếng Anh giao tiếp với môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp của mình trong thời gian CỰC NGẮN.

Để giúp các học viên Orest thân yêu TẬN HƯỞNG môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh cũng như thư giãn sau một tháng miệt mài làm việc và học anh văn giao tiếp vất vả,

Trung tâm Anh Ngữ Orest đã tổ chức THÀNH CÔNG chuyến  luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế ĐÁNG NHỚ tại Khu Du Lịch Bửu Long vào ngày 31/05/2015 vừa qua.

Chuyến đi lần này đã để lại nhiều cảm xúc và bài học anh văn giao tiếp giá trị cho chuyên gia đào tạo giao tiếp tiếng Anh và các học viên  dấu yêu của Trung Tâm Tiếng Anh Orest.

Bởi khu du lịch Bửu Long nằm bên cạnh trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 48 km.


Khu du lịch Bửu Long bao gồm núi non, sông hồ, hang động, chùa chiền, với cảnh quan thiên nhiên sơn thủy hữu tình, đã tạo thành một Bửu Long thơ mộng, được ví như “ Vịnh Hạ Long thu nhỏ” của vùng miền Đông Nam Bộ, là địa điểm THÚ VỊ để thực hiện chuyến dã ngoại lần này.

Tham gia vào chuyến đi lần này là cơ hội TUYỆT VỜI để các học viên Orest TRẢI NGHIỆM luyện tiếng Anh giao tiếp THỰC TẾ tại địa điểm du lịch khá phổ biến, mới lạ.


Đây là môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng Ý NGHĨA dành cho các học viên Orest.

Các bạn được tham gia thảo luận, chia sẻ quan điểm về 2 đề tài RẤT THỰC TẾ và GIÁ TRỊ: Money and Success và Halloween. Các bạn đã học được thêm nhiều từ vựng tiếng Anh giao tiếp, các mẫu câu giao tiếp thông dụng hằng ngày, cũng như nhận những giá trị QUÝ BÁU về sự thành công qua 2 đề tài này.


Hơn nữa, học viên Orest  được TẬN HƯỞNG vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của khu du lịch Bửu Long, với nhiều thắng cảnh đẹp: thung lũng tình yêu, vườn thú, chùa cổ Bửu Phong, chùa Long Sơn Thạch Động, Hồ Long Ẩn…cùng hát tiếng Anh với nhau và tham gia nhiều hoạt động game show thú vị, bổ ích...
Đến với khu du lịch Bửu Long các học viên Orest DẤU YÊU cảm nhân sự hòa quyện với thiên nhiên, và trải nghiệm những phút giây vô cùng SẢNG KHOÁI.

Cùng tham gia vào các bài hát Tiếng Việt và Tiếng Anh vô cùng THÚ VỊ, các trò chơi, game show do cô Nga và thầy Ngọc chia sẻ . Các bạn thật sự đã có những phút giây SẢNG KHOÁI và THƯ GIÃN.

Thú vị hơn hết,  đội nhóm học viên Orest được tham gia vào cuộc thi nấu ăn vô cùng HÀO HỨNG, PHẤN KHỞI


Các bạn tự mình dấn thân chế biến những món ăn: tôm , mực, cá kèo nướng, món lẩu Thái đậm đà, mang lại cho cả đoàn một bữa ăn rất ngon và ý nghĩa.


Tuyệt vời hơn các học viên Orest PHẢI thuyết trình phần thi của mình hoàn toàn bằng tiếng Anh.  Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn chứng tỏ khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Thông qua đó các bạn đã PHÁT TRIỂN sự sáng tạo, độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, MỞ RỘNG tầm mắt và NÂNG CAO năng lực giao tiếp tiếng Anh của mình.


Điều ý nghĩa hơn của chuyến luyện tiếng anh giao tiếp thực tế là THẮT CHẶT tinh thần đoàn kết giữa các học viên Orest cùng yêu thương nhau như anh em trong gia đình, giúp đỡ cùng giúp nhau thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Tham gia chuyến đi lần này là cơ hội TUYỆT VỜI để các học viên Orest hiểu nhau hơn, thương yêu và giúp đỡ nhau, cùng NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình và ĐAM MÊ học tiếng anh giao tiếp nhiều hơn bởi mục tiêu chung PHẢI tự tin giao tiếp tiếng Anh LƯU LOÁT như người bản xứ.THÀNH CÔNG của chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp lần này là động lực để Trung Tâm Tiếng Anh Orest tổ chức thêm nhiều chuyến đi luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế và GIÁ TRỊ hơn nữa.


Góp phần thực hiện mục tiêu giúp 1 triệu người Việt nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.


Tham gia các chuyến dã ngoại kết hợp luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế là bí quyết ĐỘT PHÁ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp CHUYÊN NGHIỆP giúp bạn giao tiếptiếng Anh trong thời gian  NGẮN thì tham gia các chuyến luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế của Tiếng Anh Orest là quyết định SÁNG SUỐT và KHÔN NGOAN của bạn đấy.


P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotline: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Trung tâm tiếng Anh Orest
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com


Protected by Copyscape Duplicate Content Software

Không có nhận xét nào: