Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Điều Gì Khiến Trung Tâm Tiếng Anh Orest Say Mê Chia Sẻ Để Thực Hiện Sứ Mệnh Đời Mình?

Hoài bão và ước mơ luôn đi cùng với hành động và ý chí quyết tâm sắt đá.
Bạn đã biết cách để hiện thực hóa những ước mơ của mình?
Làm thế nào để luôn tự tin để học tốt Tiếng Anh giao tiếp?

Bằng cách nào để luôn đam mê học Anh Văn giao tiếp với nguồn năng lượng đỉnh cao?
Bằng cách nào giúp bạn luôn có động lực học anh văn giao tiếp HIỆU QUẢ, QUYẾT TÂM CAO, khát khao CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh với tinh thần “KỸ LUẬT THÉP” ?


Trung tâm Tiếng Anh Orest luôn đồng hành giúp bạn CHINH PHỤC được ước mơ giao tiếp Tiếng Anh của mình.


Sứ mệnh cuộc đời của trung tâm Anh ngữ Orest PHẢI giúp 1 triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh tốt trong 4 năm tới với khát khao cháy bỏng CẦN chia sẻ những bí kíp ĐỘT PHÁ này giúp nhiều người Việt PHÁT TRIỂN năng lực tiếngAnh giao tiếp tốt trong họ để họ thành công trong sự nghiệp và sống hạnh phúc viên mãn hơn.

 Chính vì thế, Trung tâm Tiếng Anh OREST ngày càng tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa và giá trị thiết thực phục vụ cộng đồng người Việt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đặc biệt sự kiện lần này, trung tâm Ngoại ngữ  Orest đã tổ chức buổi chia sẻ “Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn” thành công ngày 10/07/2015.


Mặc dù trời mưa lớn nhưng các bạn vẫn cố gắng để đến tham gia chương trình. Đây là điều khiến Trung Tâm Tiếng Anh OREST cảm thấy vô cùng hạnh phúc trước sự nhiệt tình, ham học hỏi, cùng khát khao CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh âm ỉ cháy trong các bạn.
Mở đầu chương trình là màn trình diễn dân vũ Rửa Tay đầy sôi động của học viên OREST. Dù không phải là những vũ công chuyên nghiệp nhưng chính sự hài hước và đáng yêu của các bạn đã nhận được sự ủng hộ hào hứng của mọi người tham dự.
Tiếp theo đó, là những chia sẻ chân thành của Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga về những phương pháp đào tạo ĐỘT PHÁ giúp mọi người yêu thích và đam mê học Tiếng anh giao tiếp hơn, thôi thúc động lực và quyết tâm lớn phải CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh trong họ.

Thông qua chương trình, Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã giúp nhiều người sử dụng Tiếng Anh nhanh hơn, tốt hơn và hiệu quả hơn. Đặc biệt, với kinh nghiệm hơn 8 năm giảng dạy của mình cô đã truyền cảm hứng và động lực học tốt Tiếng Anh giao tiếp trong trái tim của mỗi người tham dự.
Để áp dụng những lý thuyết đã học được – Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga – đã đưa ra những hoạt động vui nhộn, thực tiễn cao và cũng đầy thú vị.

Chia đội nhóm để thảo luận các câu hỏi như “Tại sao bạn thiếu động lực học tốt Tiếng Anh giao tiếp?”, “Khi chưa thể giao tiếp Tiếng Anh tốt, bạn đã bỏ những cơ hội gì trong học tập và việc làm?”, …Các hoạt động giao lưu giữa các bạn tham gia thực sự đã khiến chương trình thực sự nóng lên. Các bạn đã cố gắng thể hiện hết những suy nghĩ của bản thân với mọi người – nhất là chia sẻ những khó khăn mà mình gặp phải trong quá trình học Tiếng Anh giao tiếp.Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga cũng đã thẳn thắn đóng góp cũng như đưa ra những lời khuyên CHÂN TÌNH về những thắc mắc của các bạn trong việc học Tiếng Anh giao tiếp và làm sao để giúp các bạn sở hữu một năng lượng đỉnh cao để duy trì động lực học tốt tiếng Anh giao tiếp.Thêm vào đó,  tấm gương về nghị lực sống - Nick Vujicic – cũng khiến mọi người trong phòng xúc động. Chính những điều ông làm được đã tiếp thêm động lực cho mọi người – ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ GIẤC MƠ VỀ TIẾNG ANH CỦA BẠN DÙ BẠN LÀ BẤT KỲ AI bởi ai trong chúng ta đều có thể trở thành THIÊN TÀI trong lĩnh vực của mình. – đây cũng chính là thông điệp mà Trung tâm Anh Ngữ OREST muốn gửi đến tất cả các bạn.Buổi chia sẻ đã khép lại với biết bao cảm xúc. Chắc chắn trong mỗi người đã có cho riêng mình những bài học quý giá từ những chia sẻ của Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga.

Trung tâm Anh Ngữ OREST mong muốn những giá trị mà chương trình của buổi Offline “ Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn” PHẢI giúp các bạn luôn  ĐAM MÊ Tiếng Anh, học Tiếng Anh giao tiếp tràn đầy nguồn năng lượng đỉnh cao, dám hành động để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, TIN vào CHÍNH MÌNH,trở nên ĐỘC ĐÁO và KHÁC BIỆT để hướng đến THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC trên con đường phía trước.


P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY:

http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m

hotline: 0903 680 026 or 0906 721 577

Chỉ có ở trung tâm tiếng Anh OREST!Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!

Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep

Email: info@orest.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Orest

http://orest.edu.vn/

http://luyentienganhgiaotiep.com


Protected by Copyscape Online Plagiarism Tool

Không có nhận xét nào: