Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015

Đâu Là 4 Trải Nghiệm Thú Vị Trong Học Anh Văn Giao Tiếp Thực Tế Tại Vườn Xoài ?

Thật là chuyến đi dã ngoại tuyệt vời! Các học viên vừa được học anh văn giao tiếp thực tế, vừa được xả stress sau một tuần lễ học tập và làm việc mệt nhoài. Ngay cả Ban tổ chức cũng được ngắm cảnh thiên nhiên thỏa thích. Một ngày chủ nhật nhiều giá trị và kỷ niệm!


Trải nghiệm đầu tiên, buổi tham quan kết hợp học Anh văn giao tiếp thực tế này còn quá ít trong quá trình dạy và học  tiếng Anh tại các trường  dù rằng nó VÔ CÙNG hiệu quả.Vì nó đánh vào đúng điểm yếu của nền giáo dục đào tạo tiếng Anh trước giờ, thậm chí của nhiều trung tâm Anh ngữ kém chất lượng khác là thiếu môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp...


...và đúng nghĩa để PHÁT TRIỂN tự tin, phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh và NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh - tạo thói quen nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên trong môi trường luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế. Chính buổi đi vừa chơi vừa học hôm qua của trung tâm tiếng Anh Orest đã tạo ra được những GIÁ TRỊ hay cho người học.

học anh văn giao tiếp

Thiết kế một môi trường học Anh văn giao tiếp chuyên nghiệp và ý nghĩa cho học viên là sứ mệnh mà trung tâm Anh ngữ Orest luôn tâm niệm và từng bước hoàn thiện nhằm giúp cho ngày càng nhiều người Việt Nam được trải nghiệm những bài học Anh văn giao tiếp  vô cùng thực tế, giá trị , phù hợp, CHƯA TỪNG CÓ tại việt Nam với từng hoàn cảnh đan xen trong chuyến dã ngoại.

Đề tài thảo luận rất hay, xoay quanh 2 chủ đề là MONEY và SUCCESS với mong muốn hình thành những nhận thức về chinh phục THÀNH CÔNG và cố gắng HẾT MÌNH để đạt được THÀNH CÔNG cho chính những bạn học viên tuyệt vời của Orest.

học anh văn giao tiếp

Chính chủ đề này sẽ giúp những bạn tham gia thích giao tiếp tiếng Anh với chuyên gia và đội nhóm  trong quá trình tương tác, trong mỗi lời tranh luận, mỗi lần đứng lên thuyết trình. Từ đó được tắm trong một môi trường học anh văn giao tiếp hoàn toàn tự nhiên mà không hay biết.

Đến lúc này, việc học tiếng Anh giao tiếp đã mang lại những ảnh hưởng tích cực đến không ngờ cho mọi người khi ai cũng tăng kha khá vốn từ vựng tiếng Anh giao tiếp, dạn dĩ trình bày quan điểm bằng tiếng Anh, phản xạ nhanh trong giao tiếp tiếng Anh khi ai đó đặt câu hỏi và trên hết là cảm giác yêu thích được TẬN HƯỞNG giao tiếp tiếng Anh bằng cả trái tim.

Trải nghiệm thứ hai,  trung tâm ngoại Ngữ Orest đã giúp ai cũng được TẬN HƯỞNG  tất cả vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên kỳ thú của khu du lịch Vườn Xoài, với biết bao cảnh đẹp như: thăm thú hồ bơi, ....cưỡi đà điểu, đạp vịt; động vật hoang dã đa dạng và “hiếu khách” làm các học viên vô cùng thích thú đến nỗi mỗi chỗ dừng chân là mỗi lần tiếng cườn rộn rã hòa cũng tiếng lách cách của những phút chụp hình sảng khoải và crazy hết mình.Hơn thế nữa, việc học Anh văn giao tiếp còn được đẩy mạnh sự hiệu quả lên một cấp độ mới cùng những giây phút hát tiếng Anh đầy máu lửa, nhiều ấm áp tình đồng chí, đồng đội với nhau. Xen kẽ với tiết mục “Chúng ta làm ca sĩ” như trên là rất nhiều hoạt động gameshow thú vị...
học anh văn giao tiếp
Team HOTPOT - Rank I
...và sáng tạo được tất cả học viên Orest TRẢI NGHIỆM và thể hiện hết năng lực giỏi giao tiếp tiếng Anh qua hoạt động teambuilding, icebreaker…đã giúp buổi học Anh văn giao tiếp thực tế tại vườn Xoài hôm qua trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi người khi trở về lại Sài Gòn tất bật.

học anh văn giao tiếp

Ngoài ra,  mục tiêu quan trọng khác là THẮT CHẶT tinh thần đoàn kết giữa các học viên Orest đã được lồng vào vô cùng khéo léo qua trò “Love Game” và cũng đã thành công ngoài mong đợi. Trên khuôn mặt mỗi học viên đều đọng lại những cảm xúc mãnh liệt qua  giây phút trao nến,...

học anh văn giao tiếp

...những cảm giác chứa chan khi được chia sẻ quà cùng đồng đội cũng như những cái ôm yêu thương như anh em trong một gia đình đã tự rất lâu rồi. Từ đó, tất cả thành viên Orest tham gia đều tự hứa với lòng sẽ luôn giúp đỡ nhau mỗi khi có dịp để cùng giúp nhau CHINH PHỤC thành công trong  học Anh văn giao tiếp.Những gương mặt lấm tấm mồ hôi nhưng nở bao nụ cười rạng rỡ đã mang đến bầu không khí ấm cúng, vui tươi khi trở về Sài Gòn. Ban Tổ Chức - trung tâm anh ngữ Orest cảm thấy rất hạnh phúc vì đã mang lại những giá trị cho buổi học anh văn giao tiếp thực tế tại Vườn Xoài này và tự hứa sẽ ngày một hoàn thiện cả nội dung lẫn hình thức hơn nữa để các lần sau thêm nhiều bài học giá trị. Xin chúc tất cả học viên sẽ ngày càng thành công và luôn may mắn trong cuộc sống !


----------------------------------------
P/S: Trung tâm tiếng Anh Orest tng BN 1 khóa hc MIN PHÍ v giao tiếp tiếng AnhCh còn 40 ghế cuối.  
>>> HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ:
** Bui chia s được t chc vào th 6 hàng tun từ 18:00 (6 pm) đế21:00 (9 pm)
>> Hotline0903 680 026 or 0906 721 577
Ch có  trung tâm tiếng Anh OREST!
Trung tâm Tiếng Anh Orest rt vui nếu bài viết này đem li ý tưởng  giá trị cho bn, cũng như rt mun có nhng chia s, phn hi.
Hãy LIKE và SHARE cho mi người cùng đc bn nhé!
>>> Nếu bn mun  trao đi thêm làm ơn liên h vi mình qua: 
- Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
- Email: info@orest.edu.vn
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Không có nhận xét nào: