Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

Làm Thế Nào Chuyên Gia Đào Tạo Đỗ Thị Thúy Nga Có Được Ngày 20/11/2015 Hạnh Phúc Nhất Trong Đời

trung tâm tiếng Anh Orest


Tình yêu có thể được thể hiện bằng nhiều cách. Sự kính trọng cũng thế, đến tại các thời điểm khác nhau tạo nên sự ngỡ ngàng cho người nhận được nó. Ngày 20/11/2015 năm nay có một người may mắn nhận được cả hai món quà tinh thần trong cùng một ngày, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga. Những lẵng hoa tuyệt đẹp, lời chúc vô cùng cảm động cùng những tiết mục sinh động đầy tính bất ngời đã được trao đến cô từ những người học trò thân thương của mình.

Chuyên gia đào tạo  Đỗ Thị Thúy Nga đã gửi lời cám ơn CHÂN TÌNH và thương các em vô cùng.  Lớp QTKD 06 ơi!
Các em đã không quản trưa nắng nóng để đến trường thật sớm và trang trí phòng học thành một không gian thật dễ thương, xinh xắn. Không những thế, cả lớp còn bỏ công ra chuẩn bị một bó hoa tươi rạng rỡ để tặng cô Nga khiến  cô vô cùng bất ngờ và xúc động nghẹn ngào.
Sau đó, cùng lời chúc thật hay và cảm động, tiệc liên hoan đã được các em tổ chức trong bầu không khí đầy tình yêu thương, ấm áp và dâng tràn  hạnh phúc. Từ đó, tình cảm giữa mọi người được thắt chặt, tăng thêm tinh thần đoàn kết, yêu thương để ngày càng học anh văn tốt hơn.

trung tâm tiếng Anh Orest

Giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga chân thành cám ơn  và thương các em vô cùng. Lớp TCNN 05 ơi!
2 em lớp trưởng và lớp phó đã bí mật tổ chức cùng với lớp mang lại cho chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga một ngày 20/11/2015 đầy bất ngờ và xúc động. Thuyền trưởng và thuyền phó của lớp đã tạo điều kiện để cả lớp ai cũng được lên hát và chúc những lời yêu thương CHÂN THÀNH dành tặng cô Nga.
Ngoài ra, bó hoa mà các em chuẩn bị thật là tuyệt vời kèm lời chúc rất hay. Buổi tiệc được tổ chức sau đó với tình yêu thương chan hòa ấm áp và niềm hạnh phúc dâng tràn. Trong ánh mắt mỗi em, cô như nhìn thấy tinh thần đoàn kết được thắt chặt, lòng yêu thương được gửi gắm khiến cô vô cùng mãn nguyện về sự nghiệp giáo dục của mình.

trung tâm tiếng Anh Orest

Thạc sỹ  Đỗ ThịThúy Nga một lần nữa gửi lời cám ơn sâu sắc đến các học trò yêu và thương các em vô cùng, lớp học anh văn giao tiếp Orest ơi!
Các học trò cưng đã tổ chức 1 bữa tiệc hoành tráng hội tụ đông đủ các thành viên trong lớp với những pha diễn xuất tuyệt vời của Nghĩa vừa đàn vừa hát làm không khí cực vui. Những tiếng cười, lời chọc vui nhau làm thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương giữa các học viên Orest.
Hơn thế nữa, trước đó, học trò cũ Nguyễn Văn Cho đã chờ cô thật sớm, kiên nhẫn để trao đến cô 1 giỏ hoa rất đẹp và tập họp nhiều thành viên trong lớp học tiếng Anh giao tiếp hiện tại cùng đi thưởng thức bữa tối thật ấm cúng và chan hòa tình yêu thương.

trung tâm tiếng Anh Orest

Giảng viên Đỗ Thị Thúy Nga sẽ nhớ mãi  ngày lễ 20/11/2015 đầy hạnh phúc và mãn nguyện cho nghề giáo vinh quang của mình. Đặc biệt, cô sẽ không thể quên được những giậy phút ĐẶC BIỆT năm nay với tràn ngập tình yêu thương và kính yêu chân thành từ các học trò ĐÁNG YÊU dành tặng.
Một lần nữa, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đại diện trung tâm tiếng Anh Orest gửi lời tri ân sâu sắc đến các học trò yêu, và thật sự CẢM KÍCH trước tình cảm yêu thương của tất cả học trò dù mới hay cũ với vô vàng sự bất ngờ đáng yêu mà các em đã tinh tế dành tặng cho cô Đỗ Thị Thúy Nga đầy may mắn này !

trung tâm tiếng Anh Orest

Cô với vai trò chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga thật hạnh phúc và ghi tâm những tình cảm mà các học trò ở xa không có điều kiện đến gặp cô đã gửi tin nhắn từ điện thoại, facebook đến zalo nhằm gửi đến những lời chúc tốt lành, yêu thương tràn đầy trong ngày đặc biệt ý nghĩa này. Mong tất cả đều ngày càng vui vẻ và khỏe mạnh hơn trong chặng đường tương lai phía trước !
trung tâm tiếng Anh Orest

Ngày 20/11/2016 sẽ đánh dấu tròn 10 năm trong nghề dạy học thiêng liêng của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga.  Có lúc thăng, lúc trầm trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống nhưng cô vẫn cảm thấy mình vô cùng may mắn vì đã quyết định theo con đường đào tạo Tiếng Anh tuyệt vời này khi mỗi năm cô đều nhận được vô số những tin mừng từ những học trò đạt được thành công ở khắp nơi gửi về. Năm sau, hi vọng số 10 tròn đầy sẽ đem đến cho cô nhiều tin mừng hơn nữa.
Trung tâm tiếng Anh Orest cũng xin chúc tất cả các học viên ngày càng nhiều thành công và hạnh phúc trên con đường mình đã lựa chọn.
  ----------------------------------
P/S: Nếu bạn thật sự khao khát giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Trung tâm tiếng Anh Orest tặng BẠN 1 khóa học MIỄN PHÍ về giao tiếp tiềng Anh. BẠN đăng ký NGAY HÔM NAY .Chỉ còn 40 ghế cuôi.  Hãy truy cập ngay vào link  này để  tận hưởng chất lượng đào tạo  tiếng Anh tốt nhất.
>>> ĐĂNG KÝ NGAY:
Buổi chia sẻ được tổ chức vào thứ 6 hàng tuần lúc 18:00 p.m đến 21:00 p.m
hotline: 0903 680 026 or 0906 721 577
Trung tâm Tiếng Anh Orest rất vui nếu bài viết này đem lại ý tưởng  giá trị cho bạn, cũng như rất muốn có những chia sẻ, phản hồi.
Hãy LIKE và SHARE cho mọi người cùng đọc bạn nhé!
Nếu bạn muốn  trao đổi thêm làm ơn liên hệ với mình qua: Facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep
Email: info@orest.edu.vn
http://orest.edu.vn/
http://luyentienganhgiaotiep.com
Protected by Copyscape Duplicate Content Detection Software


Không có nhận xét nào: