Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

10 NĂM – 1 CHẶNG ĐƯỜNG ĐỂ TRỞ THÀNH OREST IDOL

Ngày nay, Tiếng Anh ngày càng trở thành công cụ quan trọng trong công việc và cuộc sống . Vì thế, nhiều trung tâm tiếng Anh đã ra đời để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu  của các học viên. Thế nhưng, để có một chỗ đứng vững chắc không phải là điều dễ dàng. Vậy:
Ø Điều gì khiến trung tâm tiếng Anh thu hút nhiều học viên tham dự?
Ø Giữa một “rừng” các trung tâm Anh ngữ, tiếngAnh Orest đã làm gì để trở nên KHÁC BIỆT và  ĐỘC NHẤT?
Ø Lí do nào khiến tiếng Anh Orest lại được các học viên gọi tên đầy ưu ái: Orest Idol?
Để lí giải những thắc mắc trên, nhìn lại chặng đường 10 năm đào tạo tiếng Anh, ta sẽ có câu trả lời thích đáng.
  • Trị bệnh tận gốc
Chia sẻ với nhiều người khi đến trung tâm tiếng Anh Orest, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga không ngần ngại cho biết, một số học viên khi đến lớp của Nga đều đã mất căn bản về tiếng Anh. Họ không tìm thấy hứng thú trong học anhvăn giao tiếphọc tiếng Anh giao tiếp trở thành nỗi ám ảnh khôn cùng.

Thực ra để điều trị những căn bệnh này của học viên không khó, chỉ cần người dạy biết cách truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anhgiao tiếp, kiên trì và am tường về tâm lý, hiểu rõ học viên bệnh ở chỗ nào để trị tận gốc ở chỗ đó. Chỉ khi họ cảm thấy yêu thích môn học đó, thì họ có thể phát huy hết tiềm năng bên trong mình.


Trong quan niệm của vài người, để học giỏi tiếngAnh giao tiếp cần phải  có năng khiếu, tuy nhiên, theo các chuyên gia đào tạo tiếng Anh ở Orest không hẳn vậy. Quan trọng là cần biết rõ nhưng khó khăn thực sự đang đối mặt là gì, từ đó thiết lập chiến lược học tiếng Anh giao tiếp hiệuquả, vạch ra kế hoạch học giỏi tiếng Anh giao tiếp. Một chút kiên trì cộng với niềm say mê, chúng ta có thể giao tiếp tiếng Anh dễ như ăn kẹo.

“Bắt mạch” được từng khó khăn của nhiều người khi tìm đến trung tâm tiếngAnh Orest, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã giúp họ phá tan nỗi tự ti về trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình, sợ hãi, né tránh khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Hay họ chẳng biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và học anh văn giao tiếp như nào cho thật sự hiệu quả? Cuối cùng “ khi bạn sẵn sàng, thì người thầy xuất hiện..” Kết quả là,  nhiều người sau mỗi khóa học tại Orest có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt và chủ động giao lưu, kết nối với người bản xứ để mở rộng thêm nhiều mối quan hệ xã hội.

Với sứ mệnh phải giúp  một triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, các chuyên gia đào tạo tại Orest không ngừng học hỏi, ứng dụng những phương pháp đào tạo tiếng Anh giao tiếp ở thế kỷ 21 theo phương châm của Orest “ hãy thực hành-thực hành-thực hành một cách thật SÁNG TẠO” với quan điểm “ người dạy vui và người học vui” đặt học viên là TRUNG TÂM và quan tâm đặc biệt đến người học,  động viên chân thành, truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp giúp họ sớm CHINH PHỤC ước mơ học tiếng Anh của mình theo triết lý đào tạo “ dạy học phải chạm được trái tim người học.

Do gắn bó và quan tâm đến từng học viên như vậy nên sau mỗi khóa học kết thúc, cả lớp lại có nhiều kỉ niệm thật xúc động. Nhiều em không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình trước lớp với cô Thúy Nga “ Orest Idol”
Đến với các buổi Off-line và CLB tiếng Anh Orest – Bạn nhận được gì?

Song song với những buổi học tiếng Anh giao tiếp, Orest luôn  tổ chức các buổi chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giaotiếp với mục đích giúp người học có khả năng tự học tiếng Anh giao tiếp và biết cách học anh văn giao tiếp đúng cách. Ngoài ra, còn trải nghiệm câu lạc bộ tiếng Anh Orest  với giáo viên bản xứ, và luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế nhằm xây dựng môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp giúp họ tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt như người bản xứ.

Thầy Lê Thanh Ngọc – giảng viên ĐH Ngân hàng, đồng thời cùng là một học viên xuất sắc của Orest vui vẻ kể thêm: “Các buổi offline, câu lạc bộ tiếng Anh Orest, và luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế là cơ hội VÀNG để chúng ta cùng học tiếng Anh giao tiếp, trải nghiệm luyện giao tiếp tiếng Anh CHƯA TỪNG CÓ ở TP.HCM. Từ một người phát âm tiếng Anh sai, giao tiếp tiếng Anh chưa chuẩn văn phạm, nói tiếng Anh chưa đúng nhịp điệu và ngữ điệu, bây giờ thì tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt giúp ích vào công việc nghiên cứu khoa học, và công tác nước ngoài của mình….”
Thầy Lê Thanh Ngọc  (đứng ngoài cùng, từ trái qua)
Những chuyến đi ở Cần Giờ, thác Giang Điền, Vườn Xoài luôn là những kỉ niệm đáng nhớ của mỗi học viên Orest. Từ nhiều miền quê khác nhau, tất cả được ngồi lại trò chuyện chia sẻ về bản thân, thản luận những chủ đề giao tiếp tiếng Anh thực sự bổ ích với giáo viên bản xứ vừa hay và vui tính. Sau mỗi đợt “tung hoành” như thế, học viên Orest lại có nhiều năng lượng hơn để tiếp tục chiến đấu để CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh.
  • Giá trị CỐT LÕI, thời gian VỮNG BỀN

Được cống hiến hết mình bởi cô Thúy Nga, tiếngAnh Orest tự hào luôn mang đến nhiều giá trị cốt lõi nhất giúp họ tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong 3 tháng. Tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, và học phí cho nhiều người học. Hơn nữa, với chính sách bảo hành TRỌN ĐỜI,tiếnganh Orest hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành lâu dài giúp bạn CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

Ngoài hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, Orest còn giúp bạn PHÁT TRIỂN các kỹ năng mềm: phát triển tinh thần làm việc đội nhóm hiệu quả, cải thiện kỹ năng bán hàng,tuyển dụng, thuyết trình,….Bởi để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, ngoài kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng mềm đóng 70% thành công của ta.

Tiếng Anh không phải là công cụ duy nhất nhưng lại là ngôn ngữ thông dụng nhất hiện nay. Để đặt chân vào các tập đoàn lớn trên thế giới, giao tiếp tiếng Anh lưu loát là một trong những yêu cầu bắt buột.
NGAY TỪ HÔM NAY, BẠN CÓ THỂ:
-         THAY ĐỔI sự nghiệp tương lai của mình
-         TỰ TIN đứng trước đám đông với tài năng thu hút nổi bật, và TỎA SÁNG
-         LÀM CHỦ kho tàng tri thức của nhân loại
Bằng cách, HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP NGAY BÂY GIỜ! Truy cập ngay website: http://orest.edu.vn/ ĐĂNG KÝ để có thể TRẢI NGHIỆM những GIÁ TRỊ tuyệt vời mà tiếng Anh Orest chúng tôi mang lại và phụng sự cho các bạn!
 Đỗ Thị Thúy Nga

Chuyên gia đào tạo

Không có nhận xét nào: