Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Bằng Cách Nào Chấm Dứt Tình Trạng Dạy Tiếng Anh Thiếu Hiệu Qủa?

Đào tạo tiếng Anh hiện nay đã trở thành một miếng bánh béo bở để nhiều nhà đầu tư đánh vào. Việc nhiều trung tâm tiếng Anh ra đời đã tạo điều kiện cho người học có thêm nhiều lựa chọn. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn mở ra nhiều hệ lụy khôn lường: không ít trung tâm tiếng Anh hoạt động “chui” kém chất lượng, chia sẻ giá trị kém hiệu quả, đánh mất lòng tin nơi học viên...
Trước thực trạng đó, trung tâm Anh ngữ Orest đã làm gì để khẳng định thương hiệu và chất lượng của mình?


Đó là cả một quá trình phục vụ HẾT MÌNH, cùng đồng hành, và mang  nhiều GIÁ TRỊ thiết thực giúp nhiều người học CHINH PHỤC thành công trong giao tiếp tiếng Anh.

Cách đây không lâu, tâm thư của một cô gái tên Linh gửi Bộ trưởng Bộ Giáo dục đã thức tỉnh quan điểm của nhiều người về cách dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay. Có một sự thật cần phải đối diện, đó là lối đào tạo sáo mòn và khuôn khổ của một bộ phận nhỏ giáo viên đang dần giết chết tương lai của thế hệ học sinh, lãng phí thời gian nhưng chưa mang lại hiệu quả gì.


Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp tiếng Anh cũng như trách nhiệm của những người đào tạo, trung tâm tiếng Anh Orest luôn đưa ra những phương pháp đổi mới phù hợp với thực lực học viên, đánh thức năng lượng giao tiếp tiếng Anh tốt và truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp cho người học.Khác với những giờ học khô khan, giáo điều mà các em phải đối mặt, tiếng Anh Orest luôn tạo môi trường năng động, thoải mái, thích thú, đầy GÍA TRỊ hướng đến  người học hoạt động tư duy tối đa trong giờ học. Do vậy những giờ học ở trung tâm Anh ngữ Orest luôn là những giây phút bổ ích và VÔ GIÁ để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng.Với hơn 10 năm kinh nghiệm dạy giao tiếp tiếng Anh , trung tâm tiếng Anh Orest chúng tôi đã gặp không ít những trường hợp “dở khóc dở cười”.
Chẳng hạn, một số học viên tìm đến tiếng Anh Orest để đăng ký học anh văn giao tiếp. Mặc dù họ học tiếng Anh giao tiếp nhiều năm ở các trường phổ thông, Đại học, và thậm chí đã từng học một số trung tâm tiếng Anh lớn, nhưng trình độ giao tiếp tiếng Anh chẳng tiến bộ được gì (vẫn trở về con số 0)


Sau khi được chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga nhiệt tình tư vấn và định hướng cùng đồng hành giúp họ tận hưởng khóa học luyện tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao phù hợp với trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình. Anh Khải hạnh phúc nói ” giờ em chỉ còn trông cậy vào trung tâm tiếng Anh Orest, và tin rằng chính trung tâm Anh ngữ Orest sẽ giúp em thành công trong giao tiếp tiếng Anh…..” Anh Khải-Giám Đốc Marketing của công ty Kinh Đô


Hơn nữa, do dạy tiếng Anh chỉ chú trọng đến thành tích dẫn đến tình trạng tiêu cực học anh văn chỉ đối phó với điểm thi, bằng cấp. Hậu quả là ra trường rồi, song chưa thể giao tiếp tiếng Anh được


Bên cạnh đó, khung chương trình đào tạo tiếng Anh trong trường chưa thật sự hiệu quả. Quá chú trọng vào đọc hiểu-viết, ngữ pháp tiếng Anh khiến người học chỉ tập trung vào những kỹ năng đó, thiếu cơ hội và môi trường luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp dẫn đến hoàn tất tiếng Anh ở trường song chẳng thể giao tiếp tiếng Anh được.Thậm chí, ngay cả một số giáo viên  cấp 3 cũng vẫn tư duy và quan điểm như thế, chỉ chú trọng dạy đọc-hiểu, ngữ pháp tiếng Anh khô khan để đối phó thi cử và bằng cấp, thật sự ít chú trọng vào học tiếng Anh giao tiếp  dẫn đến hậu quả mặc dù đi làm rồi song chưa thể giao tiếp tiếng Anh được và mất khá nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

 

 Chính vì thế, thấu hiểu được thực trạng đau lòng trên, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga đã  tâm huyết thành lập trung tâm tiếng Anh Orest với sứ mệnh PHẢI giúp 1 triệu người giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ bằng cả con tim và khối óc của mình.Trung tâm tiếng Anh Orest khát khao ĐÁNH THỨC năng lực tiếng Anh tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp với tinh thần kỹ luật “THÉP, PHÁT TRIỂN sự tự tin, say mê học anh văn giao tiếp, và phản xạ giao tiếp tiếng Anh nhanh.

Với chương trình sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học anh văn giao tiếp được tham gia nhanh hơn, nhiều hơn, và vui vẻ hơn."Người học vui và người dạy vui". Chính vì thế, bạn sẽ thích các khóa học luyện giao tiếp tiếng Anh  tại trung tâm tiếng Anh Orest bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng của mình.

Với phương châm “ đào tạo phải chạm được TÂM HỒN và TRÁI TIM người học”, trung tâm tiếng Anh Orest khát khao mang lại càng nhiều giá trị thiết thực không chỉ cho người học mà còn có khát vọng đóng góp cho cộng đồng người Việt,  góp phần nhỏ bé vào phát triển giáo dục việt Nam.

 

Thông qua các buổi chia sẻ những bí kíp học giỏi tiếng Anh giao tiếp, câu lạc bộ tiếng Anh Orest với giảng viên nước ngoài...

Câu lạc bộ tiếng Anh Orest giúp học viên trải nghiệm giao tiếp với giảng viên bản xứ miễn phí

 luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế tại các khu du lịch Cần Giờ, Thác Giang Điền, Khu Du lịch Bửu Long, Singapore…nhằm cùng đồng hành giúp người học CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.

 


Chính vì vậy, Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo tiếng Anh tại các trường Đại học, tập đoàn nước ngoài, và một số trung tâm tiếng Anh, trung tâm Ngoại ngữ Orest đã giúp hàng trăm người không những thành công trong giao tiếp tiếng Anh, mà còn THAY ĐỔI tư duy thái độ làm việc và hướng đến giá trị sống đích thực và cao cả hơn . Vậy bao nhiêu trong số các bạn muốn mình là người thành công kế tiếp?

 

Vấn đề của  Linh nêu ra  hoàn toàn  có cách xử lý triệt để và ĐỘT PHÁ. Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu chúng ta  mạnh dạn THAY ĐỔI để thành công . Giao tiếp tiếng Anh tốt trở thành khát khao của nhiều người, do đó muốn thay đổi tương lai cả thế hệ phải bắt đầu CẢI THIỆN và ĐỔI MỚI ngay hôm nay.

Nếu hôm nay bạn không đầu tư vào học tiếng Anh giao tiếp đúng chỗ?

Thì trình độ tiếng Anh và tương lai của bạn sẽ ra sao vào ngày mai?

 

Chần chừ, do dự là thói quen của những thiếu tự tin, hãy  mạnh dạn đầu tư học tiếng Anh giao tiếp ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian, công sức, và học phí học anh văn giao tiếp  nhằm CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh.
Trung tâm tiếng Anh Orest là một điểm đến lí tưởng giúp bạn sớm biến ước mơ giao tiếp tiếng Anh tốt thành hiện thực.

Thầy Lê Thanh Ngọc nhận xét về trung tâm tiếng Anh Orest

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÍ khóa học tiếng Anh giao tiếp ngay tại ĐÂY:

 http://luyentienganhgiaotiep.com/tang-2-ve-hoc-tieng-anh-free.html

facebook: https://www.facebook.com/LuyenTiengAnhGiaoTiep/
Đánh giá về Orest:  https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiThichTiengAnhOrest/
Google+: https://plus.google.com/u/0/113587918147118822309/posts
Website: http://orest.edu.vn
Hotline: 0906721577

 Không có nhận xét nào: