Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest Đánh Thức Đam Mê Giao Tiếp Tiếng Anh Tốt

Như thường lệ hằng tuần , chiều chủ nhật 17/07/2016 vừa qua, câu lạc bộ tiếngAnh Orest đã tổ chức giao lưu luyện tiếngAnh giao tiếp với giáo viên  bản xứ miễn phí đầy thú vị và vui nhộn .Tham dự lần này có sự góp mặt của Mr Bat – giảng viên người Canada, Cô Đỗ Thị Thúy Nga chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng Anh Orest cùng đông đảo các thành viên Orest.

Mở đầu chương trình, với dẫn dắt khéo léo và hoạt náo của cặp đôi MC Thừa Trang – Xuân Ý, cả câu lạc bộ tiếng Anh Orest được khuấy động nồng nhiệt qua những trò chơi bổ ích bằng tiếng Anh như ca hát, đoán chữ...
Đặc biệt, với điệu nhảy Chicken dance, câu lạc bộ tiếng Anh Orest phát hiện thêm nhiều gương mặt ấn tượng qua vũ điệu độc đáo này.
Đây cũng là dịp để các thành viên câu lạc bộ  tiếng Anh Orest gắn kết, yêu thương và cùng giúp nhau , tự tin thể hiện năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt cùng cá tính phong cách của riêng mình.
Đúng 15h30, sự xuất hiện của giáo viên bản xứ Mr.Bat đã làm câu lạc bộ tiếng Anh Orest thêm hào hứng và sôi nổi. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, thế nhưng Thầy đã “lấy lòng” được khá nhiều học viên bởi cách chia sẻ luyện giao tiếp tiếng Anh chân thành và trình bày vấn đề thu hút. Bật mí thêm, gương mặt khá điển trai cũng là một lợi thế để Thầy Bat “gây mê” các thành viên trẻ.
Chủ đề được đưa ra thảo luận  tuần này đề cập đến tình Bạn. Đây là một đề tài khá phổ biến, do đó khá nhiều câu hỏi liên quan đến topic được các học viên đưa ra phân tích, mổ xẻ.

Ban đầu, chủ đề được khơi gợi qua những câu hỏi mào đầu như: Như thế nào được xem là một tình bạn tốt? Bạn làm gì để duy trì mối quan tâm hệ đó?... Nhưng càng về sau, tần suất các câu hỏi được đưa ra ngày càng nhiều với mắc độ khó hơn, liên quan đến việc đối nhân xử thế trong đời sống thường ngày.

Nhiều tình huống giả định được đưa ra để giả quyết nhằm nâng cao vốn từ vựng của học viên. Không bị ảnh hưởng tâm lí sợ giao tiếp với người nước ngoài, hầu hết các thành viên của Orest đã tự tin thể hiện trình độ bản thân với 100% câu đàm thoại bằng tiếng Anh. Mặc dù vẫn có không ít bạn mắc lỗi dùng từ, văn phạm, thế nhưng Mr. Park lại đánh giá đây là cơ hội tốt cho các bạn nhìn thấy lỗi sai của mình để sửa chữa kịp thời. Hơn nữa khi đêm những kiến thức đã học ra thực tế áp dụng, các bạn thu thập về nhiều điều bổ ích mà trong sách vở không hề dạy.

Tại buổi giao lưu, có khá nhiều gương mặt gây được ấn tượng tốt như Thừa trang, Quyết Tiến, Xuân Ý, Viết Hoàng... Không chỉ làm chủ về phát âm và văn phạm, các bạn này còn tạo được dấu ấn riêng với việc mổ xẻ vấn đề sâu sắc, đưa ra nhiều dẫn chứng dễ hiểu và thuyết phục.
 Đỗ Thị Thúy Nga vui mừng cho biết thêm: “Câu lạc bộ tiếng Anh Orest là sân chơi chung dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê chinh phục  đỉnh cao trong tiếng Anh giao tiếp. Với yêu cầu bắt buột phải sử dụng tiếng Anh 100% khi tham gia Câu lạc bộ, các thành viên sẽ được trải nghiệm thực sự trong môi trường giao tiếp tiếng Anh quốc tế, thoải mái trình bày các vấn đề khúc mắc của bản thân để giáo viên bản xứ và mọi người cùng chia sẻ”

Mong mỏi hoàn thành sứ mệnh giúp một triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, cô Đỗ Thị Thúy Nga luôn nỗ lực tích cực đầu tư phát triển câu lạc bộ tiếng Anh Orest, miễn phí tổ chức cho mọi đối tượng tham gia để ai cũng có cơ hội được rèn luyện.
Hơn hai giờ đầy GIÁ TRỊ trôi qua đã thoản mãn niềm đam mê giao tiếp tiếng Anh tốt, mỗi thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã thu về nhiều kiến thức bổ ích, phát triển kĩ năng mềm phục vụ cho phát triển nghề nghiệp tương lai và giá trị sống quý báu.
Trao đổi thêm với cô Thúy Nga, Mr Bat cho rằng: “Việc tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh  là vô cùng quan trọng. Không chỉ học tiếng Anh giao tiếp ở lớp, các bạn phải có tinh thần học anh văn giao tiếp mọi lúc mọi nơi, ứng dụng giao tiếp tiếng Anh vào công việc và cuộc sống


Kết thúc buổi giao lưu, chia sẻ , câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã khơi dậy đam mê giao tiếp tiếng Anh tốt và tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh năng động, chuyên nghiệp cho nhiều người. Với những trải nghiệm có được, câu lạc bộ tiếng Anh Orest tin rằng sẽ ngày càng phát triển bền vững và giúp nhiều người tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong thời gian CỰC NGẮN.

Không có nhận xét nào: