Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu?

Ngày nay, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của giao tiếp tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Đặc biệt là trong công việc giao thương với các đối tác nước ngoài.


Thế nhưng:
·        Có khá nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên làm bạn phân vân chưa biết nên chọn nơi nào học tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại TP.HCM?
·        Bạn đã thử sức học khá nhiều trung tâm tiếng Anh  nhưng chẳng mang lại hiệu quả như mong đợi?Tình trạng trên không chỉ mình bạn gặp phải mà là vấn đề rắc rối chung của khá nhiều người. Vậy, học anh văn giao tiếp ở đâu thật sự hiệu quả?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết bản thân ta cần xác định rõ mục đính mình học tiếng Anh giao tiếp để làm gì? Và mục tiêu để CHINH PHỤC ước mơ giao tiếp tiếng Anh cho chính mình.


Dĩ nhiên, một số người sẽ phì cười khi cho rằng học tiếng Anh giao tiếp không để giao tiếp thì để làm gì! Đúng! Không sai. Nhưng học anh văn giao tiếp ngoài để đảm bảo nhu cầu tối thiểu nhất như làm việc tại tập đoàn nước ngoài, cơ hội thăng tiến cao, kết nối và học hỏi từ các chuyên gia quốc tế giỏi và các sếp xuất sắc, công tác nước ngoài, du học-du lịch nước ngoài….. mà còn là cơ hội để THAY ĐỔI cuộc đời mình. Giúp mình sống hạnh phúc và thành công hơn.Như vậy, một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt ngoài khả năng đảm bảo CHẤT LƯỢNG có thể giúp nhiều người CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh mà còn có thể giúp họ HOÀN THIỆN các kỹ năng mềm, tư duy xuất chúng, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, tinh thần làm việc đội-nhóm hiệu quả, phát triển kỹ năng tuyển dụng, bán hàng, đàm phán. Và quan trọng hơn là HÒAN THIỆN nhân cách. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt đó?
Trung tâm tiếng Anh Orest tại 328/68A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh là một trong những nơi học tiếng Anh giao tiếp tốt tại Sài Gòn đáng để bạn gửi gắm niềm tin.Môi trường học tiếng Anh giao tiếp hấp dẫn, độc đáo và độc nhất, chạm đến trái tim người học
Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, bản thân cô Thúy Nga đã từng gặp rất nhiều bạn tìm đến tiếng Anh Orest khi đã mất căn bản kiến thức. Điều đó làm cho họ cảm thấy tự ti về trình độ của mình, lâu dần  sinh ra chán nản, mặc cảm trong giao tiếp tiếng Anh”.Hơn nữa, họ chưa biết nên bắt đầu học anh văn giao tiếp thế nào? Làm sao để luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả?


Để giải quyết triệt để tình trạng này, trước hết phải mang lại cho học viên cảm giác thoải mái, và thích thú khi học tiếng Anh giao tiếp giúp họ trải nghiệm học anh văn giao tiếp như một đứa trẻ, học tiếng Anh với nguồn năng lượng đỉnh cao bằng những trải nghiệm thực tế giúp học viên học tiếng Anh giao tiếp thông minh hơn, nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn.
Hơn nữa, từng bài giảng chia sẻ phải thực sự chạm đến tâm hồn và trái tim người học, đánh thức năng lực học tốt tiếng Anh giao tiếp, truyền cảm hứng đam mê học giỏi tiếng Anh giao tiếp giúp họ say mê học tiếng Anh giao tiếp hết lòng, để có thể NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong thời gian CỰC NGẮN.
Vì thế, các học viên sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình bằng cả tình yêu sống với tiếng Anh 100%, do đó với kinh nghiệm 10 năm đào tạo giao tiếp tiếng Anh và phương pháp CHƯA TỪNG CÓ tại Sài Gòn,  kết quả cuối cùng của tiếng  Orest là  giúp hàng trăm người có thể CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh suốt trong 3 năm qua.


Tiết kiệm thời gian công sức nhưng vẫn đạt hiệu quả cao
Với một số người học anh văn hiện nay, thường thích được gửi vào những trung tâm tiếng Anh lớn, được quảng cáo rộng rãi. Đó cũng là tâm lí tự nhiên vì người học có được cảm giác an toàn, bảo vệ, thể hiện đẳng cấp… Thế nhưng, liệu có bao nhiêu phần trăm trong số đó thật sự thành công. Vì được mở rộng với qui mô đào tạo lớn, vài trung tâm Anh ngữ nay thường vướng phải khuyết điểm chưa chăm sóc  chu đáo cho từng học viên, dạy kiểu đại trà, phổ thông….Hậu quả  sau khi hoàn thành khóa học xong, người học chẳng thể giao tiếp tiếng Anh chuẩn văn phạm, phát âm tiếng Anh sai, phản xạ giao tiếp tiếng Anh thì chậm. Rốt cuộc suốt 2 năm qua học tiếng Anh giao tiếp, trình độ tiếng Anh của họ vẫn ở con số 0. BẠN đã từng rơi vào trường hợp như những em đó chưa?
Tuy nhiên, tận hưởng học tiếng Anh giao tiếp tại tiếng Anh Orest vừa tiết kiệm 70% THỜI GIAN, CÔNG SỨC, và HỌC PHÍ cho người học, vừa giúp họ tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong 3 tháng với dịch vụ tư vấn và bảo hành TRỌN ĐỜI. • Lí do đến với Orest:
 • Hội đủ những tiêu chuẩn của trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng. Tháo gỡ được câu hỏi băn khoăn : Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh?
 • Với  triết  lý đào tạo " ĐÀO TẠO PHẢI CHẠM ĐƯỢC TÂM HỒN Và TRÁI TIM NGƯỜI HỌC!” là mang đến cho người học nền giáo dục mới, phát triển tiềm năng con người, giúp họ có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ. Hơn nữa, Trung tâm tiếng Anh  OREST là tổ chức giáo dục phát triển khá nhanh trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và chia sẻ thành công tại Tp Hồ Chí Minh và Phía Nam Việt Nam.
 • Chúng Tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp CLT, TBLT, Gia Tốc, NLP, Train The Trainer…  giúp bạn phát huy  năng lực làm chủ giao tiếp tiếng Anh của mình.
 • Đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Orest,các bạn sẽ được truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp giúp mình yêu thích, đam mê,hăng say học tiếng Anh giao tiếp hơn. Điều này thúc đẩy bạn sớm CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh.
 • Mục tiêu của Orest chúng tôi là giúp bạn nhận ra khả năng tiềm ẩn, vượt qua những trở ngại trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, để bạn có thể  giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ và LÀM CHỦ các kỹ năng mềm khác.
 • Cho đến nay Chúng tôi đã chia sẻ kiến thức này cho hàng trăm người giúp họ giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.
 • Các chương trình đào tạo của trung tâm Anh ngữ OREST sử dụng kỹ thuật tương tác và mang tính thực tiễn cao thúc đẩy khả năng học tập tham gia NHANH HƠN, NHIỀU HƠN và VUI VẺ HƠN. Với phương châm "NGƯỜI HỌC VUI VÀ NGƯỜI DẠY VUI"
 • Vì thế,bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Orest bởi niềm ĐAM MÊ và NHIỆT HUYẾT mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng.
 • Vì thế,bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Orest bởi niềm ĐAM MÊ và NHIỆT HUYẾT mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng.
 • Nếu như  có một từ để miêu tả về trung tâm tiếng Anh OREST thì đó là “ hãy THỰC HÀNH , THỰC HÀNH và THỰC HÀNH MỘT CÁCH THẬT SÁNG TẠO”. Cách đào tạo của chúng tôi là “KHÁC LẠ”, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đó là những gì bạn làm, những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn khi kết thúc khóa học anh văn giao tiếp.
 • Chúng ta sẽ nhanh chóng đạt được những thành tựu cao trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.
 • Hãy KHÔN NGOAN-SÁNG SUỐT lựa chọn đúng Trung tâmluyện tiếng Anh giao tiếp vừa UY TÍN-ĐÁNG TIN CẬY có thể chắp cánh cho ước mơ thành công trong tiếng Anh, công việc, và cuộc sống của bạn.
 • Trung tâm tiếng Anh Orest trất vinh dự là người dẫn đường và sát cánh cùng bạn CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.
Học viên Nguyễn Ngọc Thôi chia sẻ cảm nhận khi học tiếng Anh giao tiếp tại Orest

Nếu như  có một từ để miêu tả về trung tâm tiếng Anh OREST  là “ hãy THỰC HÀNH , THỰC HÀNH và THỰC HÀNH MỘT CÁCH THẬT SÁNG TẠO”. Cách đào tạo của chúng tôi là “KHÁC LẠ”, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đó là những gì bạn làm, những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn khi kết thúc khóa học anh văn giao tiếp.


Bởi thành công của bạn là niềm TỰ HÀO và TÀI SẢN VÔ GIÁ đối với Orest. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ 1 gói học tiếng Anh giao tiếp tại Orest để được TRẢI NGHIỆM những GIÁ TRỊ VÔ GIÁ mà khóa học mang lại. Truy cập nhanh vào webiste: http://orest.edu.vn/  or gọi hotline: 0906721577 để ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ. Bởi Chính quyết định của bạn NGAY LÚC NÀY mới có thể QUYẾT ĐỊNH thành công cho bạn trong tương lai.


Phấn đấu giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ là khát vọng của nhiều người. Trên hành trình chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh,  ngoài cánh tay chèo lái của người dẫn đường, người học cũng cần cố gắng và thực sự có đam mê để theo đuổi ước mơ giao tiếp tiếng Anh của mình. Với địa chỉ trung tâm tiếng Anh Orest vừa chỉ ra, tin chắc sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng cao nhất! Bởi niềm đam mê và nhiệt huyết mà tiếng Anh Orest chúng tôi dành trọn qua từng bài giảng của mình.


Không có nhận xét nào: