Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Truyền Lửa Đam Mê Học Tốt Tiếng Anh Qua Buổi Offline “Đánh thức năng lực tiếng Anh trong bạn”

Với  mở rộng quan hệ hợp tác đa phương, giao tiếptiếng Anh đã trở thành một phương tiện không thể thiếu trong đời sống hiện nay.
Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn là không ít người dù nhận thức được vị thế của học tiếng Anh giaotiếp nhưng vẫn chưa thể chinh phục đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.


Nhiều lí do được đưa ra để biện hộ cho thất bại của mình:
Ø Tôi không có thời gian để học tiếng Anh giao tiếp
Ø Từ nhỏ tôi dở tiếng Anh, nên tôi không thể nào học anh văn giao tiếp tốt được
Ø Tôi rất nhút nhát, dù có học tiếng Anh giao tiếp tôi cũng không thể giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Ø Vốn từ tiếng Anh bị hạn chế, phát âm tiếng Anh sai, giao tiếp tiếng Anh chưa chuẩn văn phạm, phản xạ giao tiếp tiếng Anh chậm


Phải chăng, tất cả các lí do trên đây  cản trở  bạn chưa thể nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ ?

Với 10 năm kinh nghiệm gắn bó với nghề , Đỗ Thị Thúy Nga hiểu rõ từng khó khăn của người học tiếng Anh. Tuy nhiên,tư duy của người thành công luôn nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn. Xem đây là cơ hội cho mình hoàn thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh một cách xuất sắc nhất.

Nếu không dở tiếng Anh, mình sẽ tự mãn và chẳng chịu trao dồi mình trở thành con người tốt nhất có thể, bởi  không gì là không thể! Một khi bạn đã quyết tâm phấn đấu học giỏi tiếng Anh giao tiếp thì mọi sự tất sẽ thành. Bởi bên trong mỗi người đều có một con người tiềm năng khổng lồ. Và ai cũng có thể trở thành THIÊN TÀI trong lĩnh vực của mình nếu quyết tâm và nỗ lực HẾT MÌNH.



Để truyền động lực học tốt tiếng Anh giao tiếpcho các học trò, tối ngày 08/7/2016, buổi offline miễn phí chia sẻ kinh nghiệm “Đánh thức năng lực tiếng Anh  trong bạn” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi dưới sự chủ trì của chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga – người sáng lập trung tâm tiếng Anh Orest.
Khác với những lần trước, buổi chia sẻ này diễn ra ngay tại trung tâm anh Ngữ Oresttrong không khí đầm ấm, năng động, và đầy năng lượng hạnh phúc.



Mở đầu không khí với sự góp mặt của anh Đỗ Mạnh Cường – chàng MC đầy khéo léo và hoạt ngôn, cả lớp đã có những giây phú thật sự thư giãn thông qua những trò chơi đầy bổ ích như: Khởi Động,  Đuổi Hình Bắt Chữ, Ứng Đối Thông Minh...
Đây cũng là cơ hội để các thành viên gắn bó với nhau hơn, thể hiện tài năng lãnh đạo thông qua hình thức chơi đội nhóm.



Đúng 19:00h, sự xuất hiện của bản thân Thúy Nga đã làm cho cả lớp hào hứng hơn với những tràng pháo tay đặc biệt và pha trò dí dỏm. Bằng những câu hỏi thăm chân thành, Thúy Nga đã “bắt thóp” được tình trạng của một số học viên như: lười học, thiếu ý chí và quyết tâm, bao biện cho quản lý thời gian kém hiệu quả như không có thời gian,  tự ti về khả năng giao tiếp, lúng túng khi trò chuyện với người nước ngoài, chưa tìm thấy năng lực giao tiếp tiếng Anh tiềm ẩn của mình...



Để giải quyết tình trạng này, Thúy Nga đã đưa ra những giải pháp ĐỘT PHÁ “đặc trị” hiệu quả giúp họ tự chữa lành triệt để từng khó khăn của mình và thể hiện tài năng tiềm ẩn và con người tốt nhất của mình một cách xuất sắc.

Với những slogan siêu “độc” và “lạ” do Đỗ Thị Thúy Nga trực tiếp hướng dẫn, 100% học viên trong lớp đã được truyền lửa để sẵn sàng. Nhiều học viên tỏ ra thích thú với cách tự thôi miên bản thân : “Tôi tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt với người nước ngoài”, “Tôi xứng đáng chinh phục điều tốt muốn”...



Chị Bảo Ngọc chia sẻ: “Cách dạy của cô Thúy Nga vừa hay, vừa dễ áp dụng bởi phối hợp với hành động thực tế, và có cơ hội học anh văn giao tiếp thông qua trải nghiệm nên sau khi thực hiện bài tập tôi thấy mình tràn đầy động lực học tốt tiếng Anh giao tiếp, và học tiếng Anh giao tiếp dường như trở thành một đam mê cần chinh phục”



Hai video clip đánh thức động lực của Nick Vujicic, Dream do Thúy Nga gửi đến đã khiến không ít học viên thực sự bình tỉnh. Mỗi cá nhân đều có một người khổng lồ tiềm ẩn trong bản thân, vấn đề là ta chưa tạo cơ hội để thể hiện hết khả năng của mình.

Vậy, Vấn đề khó khăn thực sự bạn đang gặp phải trong tiếng Anh là gì? Điều gì ngăn  bạn chưa thể giao tiếp tiếng Anh được với người nước ngoài? Nếu hôm nay chần chừ lười học anh văn giao tiếp thì  tương lai của  bạn sẽ ra sao vào ngày mai? Bằng những câu hỏi thảo luận đánh thức học viên, Thúy Nga đã chỉ ra những khúc mắc thật sự mà bạn đang gặp phải.



Song song với việc học tiếng Anh giao tiếp từ sách vở, mỗi người phải thường xuyên cần áp dụng những lí thuyết đã học vào thực tế thành công. Bất kì ai cũng có thể tỏa sáng nếu tin mình có thể giao tiếp tiếng Anh tốt với người nước ngoài.  Do vậy,  việc nói tiếng Anh  với người nước ngoài là điều hoàn toàn dễ dàng.



Để những chia sẻ thiết thực hơn, giảng viên Đỗ ThịThúy Nga đã vận động lớp đưa ra những cam kết để tiến gần đến mục đích CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh.




Kết thúc buổi offline “Đánh Thức Năng Lực Tiếng Anh Trong Bạn” thành công tốt đẹp,  Đỗ Thị Thúy Nga đã truyền cho lớp một nguồn năng lượng mới đỉnh cao để sẵn sàng bùng nổ những khả năng tiềm ẩn bên trong con người khổng lồ của chúng ta bởi ai cũng có thể trở thành THIÊN TÀI trong lĩnh vực của mình.  

Không có nhận xét nào: