Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Orest Đốt Cháy Năng Lượng Trong Buổi Luyện Tiếng Anh Giao Tiếp 21/8/2016

Song song với hoạt động đào tạo tại trung tâm tiếng Anh Orest luôn quan tâm, tổ chức những buổi họp mặt câu lạc bộ tiếng Anh Orest để tạo môi trường giao tiếp cho các học viên.


Chiều hôm 21/08/2016 vừa qua, câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã bùng cháy hết mình với buổi họp mặt, trao dồi giao tiếp tiếng Anhthu hút đông đảo người tham gia
Tham dự câu  lạc bộ tiếng Anh Orest chào đón nồng hậu sự trở lại của Mr. Jame cùng đông đảo các thành viên của nhóm Orest thân yêu

Mở đầu chương trình, với dẫn dắt khéo léo và hoạt náo của  thầy Jame cả câu lạc bộ tiếng Anh Orest được khuấy động nồng nhiệt qua những trò chơi “Celebrity” bổ ích bằng tiếng Anh


Đây cũng là dịp để các thành viên câu lạc bộ  tiếng Anh Orest gắn kết, yêu thương và cùng giúp nhau , tự tin thể hiện năng lực giao tiếp tiếng Anh tốt cùng cá tính phong cách của riêng mình.

Đúng 15h30, sự xuất hiện của giáo viên bản xứ Mr. Jame đã làm câu lạc bộ tiếng Anh Orest thêm hào hứng và sôi nổi. Bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, cộng với cá tính hòa đồng, vui vẻ, thầy đã nhanh chóng khuyấy động không khí  bằng những câu hỏi tiếng Anh thú vị.


Chủ đề được đưa ra thảo luận  tuần này đề cập đến “Unforgettable Gift” Đây là một đề tài khá phổ biến, do đó khá nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề được các học viên đưa ra phân tích, mổ xẻ.

Ban đầu, chủ đề được khơi gợi qua những câu hỏi mào đầu như: ... Nhưng càng về sau, tần suất các câu hỏi được đưa ra ngày càng nhiều với mắc độ khó hơn, liên quan đến cách trao quà, và nhận quà như thế nào để gây ấn tượng người khác. Bởi “của cho không bằng cách cho”


Nhiều tình huống giả định được đưa ra để giả quyết nhằm nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh  của các học viên Orest thân yêu. Hầu hết các thành viên  Orest đã tự tin thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ qua cách cùng nhau thảo 10 câu hỏi thảo luận về đề tài “ Unforgettable gift”.

Mặc dù vẫn có không ít bạn mắc lỗi dùng từ vựng, và văn phạm tiếng Anh, thế nhưng Mr. Jame lại đánh giá đây là cơ hội tốt cho các bạn nhìn thấy lỗi sai của mình để sửa chữa kịp thời.
Hơn nữa khi đem những kiến thức tiếng Anh đã học  áp dụng vào từng tình huống thực tế, các bạn thu thập về nhiều điều bổ ích mà trong sách vở không hề dạy.Tại buổi giao lưu, một số bạn đã nắm bắt cơ hội và thực hành luyện giao tiếp tiếng Anh đầy nhiệt huyết với giáo viên bản xứ thầy Jame, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga cùng các học viên Orest thân yêu và tạo được dấu ấn riêng trong việc mổ xẻ vấn đề sâu sắc, đưa ra nhiều dẫn chứng dễ hiểu và thuyết phục.

Cô Đỗ Thị Thúy Nga vui mừng cho biết thêm: “Câu lạc bộ tiếng Anh Orest là sân chơi chung dành cho tất cả mọi người yêu thích và đam mê chinh phục  đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh. 
Với yêu cầu bắt buột phải sử dụng tiếng Anh 100% khi tham gia Câu lạc bộ, các thành viên sẽ được trải nghiệm thực sự trong môi trường giao tiếp tiếng Anh quốc tế, thoải mái trình bày các vấn đề khúc mắc của bản thân để giáo viên bản xứ và mọi người cùng chia sẻ”

Mong mỏi hoàn thành sứ mệnh giúp một triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, cô Đỗ Thị Thúy Nga luôn nỗ lực tích cực đầu tư phát triển câu lạc bộ tiếng Anh Orest, tổ chức  MIỄN PHÍ cho mọi đối tượng tham gia để ai cũng có cơ hội được luyện giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản xứ.

Hơn hai giờ đầy GIÁ TRỊ trôi qua đã thoản mãn niềm đam mê giao tiếp tiếng Anh tốt, mỗi thành viên của câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã thu về nhiều kiến thức bổ ích, phát triển vài kĩ năng mềm phục vụ cho phát triển nghề nghiệp tương lai và giá trị sống quý báu.


Trao đổi thêm với chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga, và thầy Jame cho rằng: “Việc tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh  là vô cùng quan trọng. Không chỉ học tiếng Anh giao tiếp ở lớp, các bạn phải có tinh thần học anh văn giao tiếp mọi lúc mọi nơi, ứng dụng giao tiếp tiếng Anh vào công việc và cuộc sống

Kết thúc buổi giao lưu tại câu lạc bộ tiếng Anh Orest đã khơi dậy đam mê giao tiếp tiếng Anh tốt và tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh năng động, chuyên nghiệp cho nhiều người.

 Với những trải nghiệm có được, câu lạc bộ tiếng Anh Orest tin rằng sẽ ngày càng phát triển bền vững và giúp nhiều người tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong thời gian CỰC NGẮN.


Không có nhận xét nào: