Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Học Anh Văn thiếu Nhi Ở Đâu Chất Lượng Tốt Tại TP.HCM?

Cùng với sự phát triển và hội nhập không ngừng của đất nước, tiếng Anh giao tiếp đã trở thành nguồn vốn đầu tư siêu lợi nhuận mà các bậc phụ huynh muốn gửi gắm cho con trẻ. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là học tiếng anh giao tiếpthiếu nhi ở đâu thật sự TỐT tại Tp. Hồ Chí Minh?


Bạn thân mến!
·         Bạn băn khoăn vì có quá nhiều trung tâmtiếng Anh mọc lên như nấm nhưng rất ít trong số đó đáp ứng đúng nhu cầu, nguyện vọng và mục tiêu của bạn và các con?

·         Bạn xót xa vì những giờ học anh văn giao tiếp áp lực cho cháu quá nhiều, liệu một khóa học tiếng Anh giao tiếp có quá sức?
·         Bạn đắn đo chưa tìm được đúng nơi họctiếng Anh giao tiếp tốt ở thành phố hồ chí minh.
Trung tâmtiếng Anh Orest muốn gợi ý  rằng, “hãy ngừng lo lắng để giữ cái đầu lạnh suy nghĩ chín chắn nhằm đưa ra quyết định khôn ngoan, táo bạo”

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giaotiếp, nay với BỨT PHÁ trong phương pháp giảng dạy và SÁNG TẠO trong cách thức tổ chức, chúng tôi cam kết mang đến cho con bạn môi trường học tiếng Anh giao tiếp tốt .
Nhiều người vẫn cho rằng, một trung tâm tiếng Anh ĐÁNG TIN CẬY và CHẤT LƯỢNG phải hội tự đầy đủ các yếu tố:
·         Dịch vụ tốt
·         Đội ngũ nhân lực giỏi, tận tâm, và có đạo đức tốt
·         Truyền thông rộng rãi qua các kênh thông tin đại chúng
Ngoài 3 tiêu chí trên vẫn chưa đủ sức chứng minh đó là một trung tâm đào tạo tiếngAnh giao tiếp  tốt ở TP. HCM. Để trả lời câu hỏi này, trước hết phải nhận định được 3 yếu tố cốt lõi quyết định chất lượng đào tạo.
Môi trường học tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi HẤP DẪN, ĐỘC ĐÁO và ĐỘC NHẤT, chạm đến  trái tim người học

Trả lời câu hỏi của chúng tôi, chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga cho biết: “Không ít bé tìm đến trung tâm tiếng Anh Orest khi bị mất gốc tiếng Anh. Điều đó làm cho một số em cảm thấy tự ti về trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình, lâu dần  sinh ra chán nản, mặc cảm trong giaotiếp tiếng Anh”.
Hơn nữa, các bé chưa biết nên bắt đầu học anh văn giao tiếp thiếu nhi thế nào? làm sao để luyện tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi hiệu quả?
Để giải quyết triệt để tình trạng này, trước hết phải mang lại cho học viên cảm giác thoải mái, học tiếng Anh giao tiếp với nguồn năng lượng đỉnh cao bằng những trải nghiệm thực tế giúp học viên học anh văn giao tiếp thông minh hơn, nhanh hơn, tốt hơn, và hiệu quả hơn.

Hơn nữa, từng bài giảng chia sẻ phải thực sự chạm đến tâm hồn và trái tim người học, đánh thức năng lực học tốt tiếng Anh giao tiếp, truyền cảm hứng đam mê học giỏi tiếng Anh giao tiếp giúp họ say mê học tiếng Anh giao tiếp hết lòng, để có thể NÂNG CAO khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong thời gian CỰC NGẮN.
Vì thế, các học viên sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình bằng cả tình yêu sống với tiếng Anh 100%, do đó với kinh nghiệm 10 năm đào tạo giao tiếp tiếng Anh và phương pháp CHƯA TỪNG CÓ tại Sài Gòn,  kết quả cuối cùng của tiếng  Orest là  giúp hàng trăm người có thể CHINH PHỤC đỉnh cao trong giao tiếp tiếng Anh suốt trong 3 năm qua.
TIẾT KIỆM thời gian công sức nhưng vẫn đạt HIỆU QUẢ cao
Với một số người học anh văn hiện nay, thường thích được gửi vào những trung tâm tiếng Anh lớn, được quảng cáo rộng rãi. Đó cũng là tâm lí tự nhiên vì người học có được cảm giác an toàn, bảo vệ, thể hiện đẳng cấp…

Thế nhưng, liệu có bao nhiêu phần trăm trong số đó thật sự thành công. Vì được mở rộng với qui mô đào tạo lớn, vài trung tâmAnh ngữ này thường vướng phải khuyết điểm chưa chăm sóc  chu đáo cho từng học viên, dạy kiểu đại trà, phổ thông…
Hậu quả  sau khi hoàn thành khóa học xong, người học chẳng thể giao tiếp tiếng Anh chuẩn văn phạm, phát âm tiếng Anh sai, phản xạ giao tiếp tiếng Anh thì chậm. Rốt cuộc suốt 2 năm qua học tiếng Anh giao tiếp, trình độ tiếng Anh của họ vẫn ở con số 0. BẠN đã từng rơi vào trường hợp như những em đó chưa?
Tuy nhiên, tận hưởng học tiếng Anh giao tiếp tại Orest vừa tiết kiệm 70% THỜI GIAN, CÔNG SỨC, và HỌC PHÍ cho người học, vừa giúp họ tự tin giao tiếp tiếng Anh tốt chỉ trong 3 tháng với dịch vụ tư vấn và bảo hành TRỌN ĐỜI.
·         Lí do đến với trung tâm tiếng Anh Orest:
·         Hội đủ những tiêu chuẩn của trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng. Tháo gỡ được câu hỏi băn khoăn : Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt  tại TP.Hồ Chí Minh?

·         Với  triết  lý đào tạo " ĐÀO TẠO PHẢI CHẠM ĐƯỢC TÂM HỒN Và TRÁI TIM NGƯỜI HỌC!” là mang đến cho người học nền giáo dục mới, phát triển tiềm năng con người, giúp họ có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.

·          Hơn nữa, Trung tâm tiếng Anh  OREST là tổ chức giáo dục phát triển khá nhanh trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và chia sẻ thành công tại Tp Hồ Chí Minh và Phía Nam Việt Nam.

·         Chúng Tôi là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo theo phương pháp CLT, TBLT, Gia Tốc, NLP, Train The Trainer…  giúp bạn phát huy  năng lực làm chủ giao tiếp tiếng Anh của mình.
·         Đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Orest,các bạn sẽ được truyền cảm hứng đam mê học tốt tiếng Anh giao tiếp giúp mình yêu thích, đam mê,hăng say học tiếng Anh giao tiếp hơn. Điều này thúc đẩy bạn sớm CHINH PHỤC đỉnh cao về giao tiếp tiếng Anh.
·         Mục tiêu của Orest chúng tôi là giúp bạn nhận ra khả năng tiềm ẩn, vượt qua những trở ngại trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, để bạn có thể  giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ và LÀM CHỦ các kỹ năng mềm khác.
·         Cho đến nay, tiếng Anh Orest Chúng tôi đã chia sẻ kiến thức này cho hàng trăm người giúp họ giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.
·         Vì thế,bạn sẽ thích các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Orest bởi niềm ĐAM MÊ và NHIỆT HUYẾT mà chúng tôi dành trọn trong từng bài giảng.

·         Nếu như  có một từ để miêu tả về trung tâm tiếng Anh OREST thì đó là “ hãy THỰC HÀNH , THỰC HÀNH và THỰC HÀNH MỘT CÁCH THẬT SÁNG TẠO”. Cách đào tạo của chúng tôi là “KHÁC LẠ”, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đó là những gì bạn làm, những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn khi kết thúc khóa học anh văn giao tiếp.
Nếu hôm nay bạn không biết đầu tư cho con  học tiếng Anh giao tiếp  đúng chỗ?
Trình độ giao tiếp tiếng Anh của các bé sẽ ra sao vào ngày mai?

P/S: Khóa học anh văn giao tiếp thiếu nhi khai giảng vào ngày 5/09/2016
Hãy nhanh tay gọi hotline: 090.6721.577 ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để tận hưởng CHẤT LỰỢNG  thật sự mà tiếng Anh Orest chúng tôi mang lại.Bởi THÀNH CÔNG của con bạn là tài sản VÔ GIÁ, là niềm tự hào đối với tiếng Anh Orest.Không có nhận xét nào: