Thứ Sáu, 5 tháng 8, 2016

Khi Học Viên Bắt Đầu “Phàn Nàn” Về Trung Tâm Tiếng Anh Orest...

Khi bắt đầu khởi nghiệp với một công việc gì đó, những khó khăn, phàn nàn, trắc trở, thử thách là điều ai cũng có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, những “phàn nàn”, khó khăn và thử thách mà trung tâm tiếng Anh Orest đang đối diện lại là động lực LỚN, là món quà, là CƠ HỘI  giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện mình tốt hơn, trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn và thành công hơn.  Tại sao lại có điều hy hữu như vậy hãy cùng tiếng Anh Orest làm sáng tỏ!

 Khi Học Viên Bắt Đầu “Phàn Nàn” Về Trung Tâm Tiếng Anh Orest...


Thời gian  học tiếng Anh giao tiếp quá nhiều...

Trong khi đa số các trung tâm tiếng Anh khác chỉ  học anh văn giao tiếp với thời lượng 1.5 giờ, giảng viên dạy tiếng Anh giao tiếp tại Orest lại nhiệt huyết truyền lửa cho học viên đến 3 giờ liên tục bằng cả tấm lòng và trái tim cảu mình. Điều này làm cho người học cảm thấy tiếng Anh dường như là một phần ngôn ngữ thiết yếu trong đời sống thường nhật nên không thể bỏ quên.

Khi Học Viên Bắt Đầu “Phàn Nàn” Về Trung Tâm Tiếng Anh Orest...

Thầy Lê Thanh Ngọc – học viên tại Trung tâm tiếng Anh Orest trách yêu: “ Mỗi ngày suốt 3 tiếng  luyện tiếng Anh giao tiếp đã làm tôi nghiện nói tiếng Anh liên tục. Giờ đây tiếng Anh giao tiếp trở thành một phần không thể thiếu trong công việc và cuộc sống của mình. Cá biệt, có lần lớp bắt đầu từ 6:30 pm đến 11:30 pm, vậy mà cả lớp vẫn hào hứng sôi nổi tranh luận giao tiếp tiếng Anh đến tận khuya”.

Giảng viên của tiếng Anh Orest quá nhiệt tình
Thay vì nghỉ ngơi vào tối thứ 6 và chiều chủ nhật, giảng viên của tiếng Anh Orest lại tổ chức những buổi chia sẻ miễn phí về bí kíp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả, cách giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ.. Điều này làm họ mất đi thời gian ăn nhậu, bù khú với bạn bè, thay vào đó bị cuốn vào niềm say mê nói tiếng Anh lưu loát không thể cưỡng lại được.

10312804_502177083216089_1309606192129981312_n

Những chương trình luyện tiếng Anh giao tiếp thực tế với người bản xứ tại các khu du lịch phổ biến như  Giang Điền, Cần giờ... với điều kiện sử dụng 100% tiếng Anh đã lấy mất thời gian vui chơi bên ngoài của học viên Orest.
Sau một thời gian luyện tiếng Anh giao tiếp, trình độ giao tiếp tiếng Anh  của nhiều người được cải thiện một cách ĐÁNG KINH NGẠC làm cho bạn bè, đồng nghiệp phải ghen tị.

Bộ phận chăm sóc khách hàng thường xuyên “làm phiền”
Không những “khiếu nại” về  tận tâm, và nhiệt tình của giảng viên, nhiều người theo học tiếng Anh giao tiếp tại Orest còn tỏ ra khá bất ngờ trước chăm sóc quá chu đáo của bộ phận giáo vụ tại trung tâm Anh ngữ Orest.

Khi Học Viên Bắt Đầu “Phàn Nàn” Về Trung Tâm Tiếng Anh Orest...

Những cuộc điện thoại hỏi thăm sức khỏe, những lời chúc sinh nhật bất ngờ, những cuộc trò chuyện cởi mở gỡ rối giúp  xử lý những khó khăn trong công việc ở công ty nước ngoài, mối quan hệ, gia đình, người thân, bạn bè, nói chung chia sẻ tất tần tật... thường xuyên làm học viên “nghẹt thở” vì hạnh phúc.

Quan tâm học viên Orest trên cả mức tuyệt vời
Luôn tâm niệm “Người hạnh phúc nhất là người mang đến hạnh phúc cho nhiều người nhất”, trung tâm tiếng Anh Orest luôn dành những điều tốt nhất đến các học trò yêu của mình.

Khi Học Viên Bắt Đầu “Phàn Nàn” Về Trung Tâm Tiếng Anh Orest...

Không chỉ quan tâm đến  dạy tiếng Anh giao tiếp cho học viên, giảng viên và giáo vụ tại đây còn nhiệt tình thăm hỏi vấn đề cá nhân của từng người. Lắm lúc cô Đỗ Thị Thúy Nga tại trung tâm tiếng Anh Orest trở thành nhà tư vấn tâm lí bất đắc dĩ về mọi khó khăn cho từng học viên đang gặp phải. Ví dụ: người thì con đau, mẹ-cha bệnh, bận học ở trường, bận làm ở công ty, …người thì đau đầu với chuyện cơm áo gạo tiền, gia đình, tình yêu…..

Chuyên gia đào tạo Đỗ Thị Thúy Nga cùng tiếng Anh Orest vô cùng biết ơn về tất cả những học viên đã tin tưởng nhờ chia sẻ mọi điều họ đang khúc mắt, tạo cho cô Đỗ Thị Thúy Nga cùng cộng sự có cơ hội làm việc thiện, tích cực gieo hạt
Tích cực nghiên cứu từng khó khăn của học viên Orest, tự  trao dồi mình LỚN HƠN mỗi ngày để cùng đồng hành giúp các học viên Orest CHINH PHỤC hạnh phúc và thành công cho chính mình.

“Sự quan tâm trên mức tuyệt vời làm tôi cảm thấy tiếng Anh Orest như ngôi nhà thứ hai của mình. Tôi hờn trung tâm Anh ngữ Orest vì đã để lại quá nhiều ấn tượng tốt trong tôi. Sau này kết thúc khóa học tiếng Anh giao tiếp chắc sẽ buồn và nhớ cô Nga và mọi người nhiều” – một học viên chia sẻ.

Khi Học Viên Bắt Đầu “Phàn Nàn” Về Trung Tâm Tiếng Anh Orest...

Từ những xây dựng, cống hiến mà tiếng Anh Orest củng cố trong suốt 10 năm qua,Orest chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh đào tạo giao tiếp tiếng Anh uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 Những lời trách yêu mà học viên dành cho tiếngAnh Orest chính là động lực lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện hơn nhằm cung cấp những giá trị cao nhất đến người học.

Hi vọng với tất cả mọi  nỗ lực HẾT LÒNG, bằng tinh thần kỷ luật “THÉP”, và quyết tâm cao độ của đội ngũ nhân lực tại đây, tiếng Anh Orest chúng tôi sẽ sớm chinh phục giúp một triệu người Việt giao tiếp tiếng Anh lưu loát như người bản xứ

Không có nhận xét nào: