Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Điều Gì Khiến Trung Tâm Tiếng Anh Orest Làm Từ Thiện Ở THCS Suối Dây Tây Ninh?
"Như bồ tát giữa đời thường hối hả,
Luôn trăn trở cho những mảnh đời khốn khổ
Mang hạnh phúc đến những tâm hồn côi cút
Thắp sáng lòng nhân ái đến bao người.
Khơi dậy hạt giống tốt trong tâm hồn tất cả.
Cảm ơn đất trời đã tạo nên người ấy.
Cảm ơn đất trời đã cho tôi được thấy
Được chia sẻ và thắp sáng niềm tin
Tôi như sống trong tình thương bác ái.
Mãi ghi tâm và sống tốt với đời.


Song song với việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho các học viên thân yêu, trung tâm tiếng Anh Orest luôn tổ chức các hoạt động từ thiện để có cơ hội sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn và mong muốn hành động ý nghĩa này sẽ lan tỏa đến nhiều mạnh thường quân và các tổ chức hảo tâm khác nhằm góp một phần nhỏ bé  vào phát triển Việt Nam bền vững.


Ngày 10/9/2016 là một ngày đặc biệt đối với cô Đỗ Thị ThúyNga người sáng lập ra trungtâm Anh n gữ Orest đã kết hợp với hội từ thiện 6789 gồm hơn 65 người tình nguyện viên đã tổ chức  đêm trung thu cho hơn 700 trẻ em nghèo tại trường THCS Suối Dây của tỉnh Tây Ninh.


Có lẽ chuyến đi từ thiện này sẽ làm cho Đỗ Thị Thúy Ngatrung tâm tiếng Anh Orest  nhớ mãi .Chúng tôi bắt đầu chuyến đi  từ buổi sáng sớm đi qua nhiều đoạn đường dài ghập ghềnh, gấp khúc dưới cái nắng như đổ lửa của thời tiết ai ai cũng mệt và đói, nhưng chẳng hiểu sao chúng tôi ai cũng hào hứng muốn dấn thân cùng trải nghiệm và lăn xả xuống trường tổ chức các em có một đêm trung thu ấm áp,hạnh phúc, và  tràn đầy yêu thương.


Xuống  xe với trạng thái vừa đói vừa mệt nhưng nhìn  các em bao nhiêu  cái đói cái mệt dần tan biến. Chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào nhiệm vụ hỗ trợ tổ chức trung thu cho các em.Từng người hồ hởi hăng say làm với nhiệm vụ của mình: người thì xếp quà, người thì tổ chức khâu hậu cần,người thì làm MC tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em.


Đỗ Thị Thúy nga đã có những chia sẻ thật lòng: “chuyến đi này thật thú vị và ý nghĩa đã cho tôi có cơ hội được chia sẻ với những mảnh đời thiếu may mắn hơn mình, giúp tôi biết ơn và trân trọng cuộc sống hiện tại...”
Hơn nữa được trải nghiệm một vùng đất bình yên mát mẻ, vói những  con người Tây Ninh  chân chất , mộc mạc, và hiếu khách...


Qua chuyến đi này làm lòng Đỗ Thị Thúy Ngatrung tâm Anh ngữ Orest cảm thấy bình an hạnh phúc và ấm áp đến lạ thường bởi vì người chính là cách vì mình tốt nhất . Vì thế, mong muốn của trung tâm tiếng Anh Orest là mọi người luôn yên thương và đối xử tử tế với nhau.


Đỗ Thị Thúy Nga đã thực hiện điều đó tại cộng đồng Orest thân yêu của mình. Trung tâm Anh ngữ Orest tin rằng mình sẽ nhân rộng và lan tỏa tình yêu thương , lòng tử tế đến nhiều cộng đồng khác. Giúp Việt Nam trở nên văn minh và tốt đẹp hơn.


Kết thúc buổi từ thiện chúng tôi cảm thấy hạnh phúc  trọn vẹn khi thấy các em tận hưởng  một đêm trung thu ấm áp và ý nghĩa. Lên xe ra về các em cùng nắm tay nhau chạy ra xe với những giọt nước mắt lăn dài trên má nói những tiếng “ cảm ơn, cảm ơn rất nhiều”. Nhìn những giọt nước mắt của các em chúng tôi thấy được niềm hạnh phúc vui sướng mà các em nhận được.


Qua buổi từ thiện nàyĐỗ Thị Thúy Nga trung tâm Anh ngữ Orest cảm ơn tấm lòng nhân ái của hơn 65 tình nguyện viên đã chung tay góp sức hỗ trợ nhiệt tình và hết lòng để buổi từ thiện diễn ra thành công giúp các em trải nghiệm mùa trung thu đáng nhớ.


 Hạnh phúc nhân đôi khi các tình nguyện viên có cơ hội chia sẻ cho 700 bé bởi các bé là tương lai và mầm xanh của Việt Nam giúp các em phát triển chính là góp  phần giúp Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.Tóm lại,  giúp người giúp đời là những hành động tuyệt vời giúp ta luôn bình an và hạnh phúc viên mãn. Bạn đã sẵn sàng hành động cùng chúng tôi để giúp những người thiếu may mắn hôn mình chứ? Bởi Một hành động nhỏ nhưng đầy ắp chân tình của các bạn sẽ mang lại những  ý nghĩa lớn cho người nhận .


Với học viên  Orest thân yêu, chúng tôi muốn chia sẻ giá trị sống đúng nghĩa trước khi đào tạo giao tiếp tiếng Anh để các em bước vào đời với hành trang đầy đủ vừa có cả tâm lẫn tài. Protected by Copyscape

Không có nhận xét nào: